10 Bí quyết kinh doanh nhỏ thành công

No Comments

Nó có thể dễ dàng để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ, vì có nhiều cơ hội để phù hợp với hầu hết các ngân sách và kỹ năng. Tuy nhiên, việc kinh doanh nhỏ lại rất khó khăn. Chạy một doanh nghiệp nhỏ thành công thường bắt đầu với giai đoạn lập kế hoạch khi bạn quyết định bạn sẽ bán cái gì và nơi bạn sẽ định vị công ty của bạn. Tuy nhiên, nó không chỉ dừng lại ở đó vì mọi thứ từ sự lựa chọn của nhân viên đến các hoạt động kế toán của bạn có thể ảnh hưởng đến tiềm năng thành công của bạn.

Tổng hợp 10 bí quyết kinh doanh nhỏ thành công

 #1: Chọn doanh nghiệp phù hợp

Thành công của bạn trong kinh doanh có thể liên quan trực tiếp đến mức độ bạn chọn. Chọn một doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng kỹ năng và tài năng của mình. Ví dụ: nếu bạn có tài năng nghệ thuật, một giỏ quà tặng hoặc kinh doanh sắp đặt hoa có thể là một lựa chọn tốt. Cũng cần phải xem xét nhu cầu về loại hình bán hàng online bạn muốn bắt đầu. Nếu bạn muốn bắt đầu một cửa hàng tiện lợi và có một số trong khu vực của bạn, bạn có thể gặp khó khăn khi nhận được khách hàng.

#2: Lập kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh có thể giúp bạn khởi sự doanh nghiệp của mình và theo dõi các mục tiêu và mục tiêu khi bạn làm việc để mở rộng nó. Nó cũng có thể chứng minh là quan trọng nếu bạn cần phải xin một khoản vay kinh doanh, vì một người cho vay có thể yêu cầu một bản sao của nó.

# 3: Bảo đảm bất kỳ giấy phép kinh doanh và giấy phép nào được yêu cầu

Việc cấp phép bạn sẽ cần có thể phụ thuộc vào thẩm quyền mà bạn sẽ thiết lập cửa hàng. Trong nhiều khu vực pháp lý, bạn sẽ cần giấy phép kinh doanh, ngay cả khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp ngoài nhà riêng của bạn. Đặc biệt bạn phải thiết kế web bán hàng online trước khi triển khai kế hoạch kinh doanh của mình.

# 4: Chọn đúng địa điểm cho doanh nghiệp của bạn

Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào lưu lượng truy cập, thông thường bạn sẽ muốn có một mặt tiền hoặc không gian thương mại khác ở khu vực bận rộn mà có thể tiếp cận bằng các tuyến đường chính và giao thông công cộng. Nếu bạn sẽ bán dịch vụ chủ yếu qua điện thoại, qua Internet hoặc qua đường bưu điện, vị trí của bạn có thể ít cần quan tâm. Trong trường hợp đó, bạn có thể điều hành doanh nghiệp của bạn ở nhà, thuê hoặc mua không gian thương mại phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp bạn.

#5: Xem tài chính của bạn.

Khi bạn lên kế hoạch ngân sách khởi động, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền để trang trải không chỉ các chi phí khởi động của bạn, mà còn chi phí hoạt động trong một vài tháng nếu bạn không kiếm được lợi nhuận ngay. Giữ một ít tiền trong tay cho các trường hợp khẩn cấp và các đơn hàng lớn.

#6: Chọn nhân viên cẩn thận.

Với một doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ có cơ hội thuê nhân viên của mình và làm quen với họ. Vì nhân viên của bạn có thể ảnh hưởng đến sự thành công của bạn trong kinh doanh cũng như mức độ thoải mái trong môi trường kinh doanh của bạn nên bạn nên thuê nhân viên có tay nghề và có đạo đức làm việc vững chắc. Nhân cách dễ chịu cũng là mong muốn trong nhân viên.

#7: Giữ các khoản thuế kế toán và thuế doanh nghiệp nhỏ.

Các doanh nghiệp nhỏ thường phải trả thuế hàng quý và có thể phải chịu các yêu cầu về thuế mà các cá nhân không phải đối mặt. Giữ hồ sơ tất cả các thu nhập và chi phí của bạn, và nộp thuế theo thời hạn của cơ quan thuế địa phương của bạn.

#8: Chọn các sản phẩm và dịch vụ có biên lợi nhuận cao

Bạn càng giảm giá mỗi lần bán hàng, bạn sẽ phải bán hàng ít hơn để đáp ứng các mục tiêu tài chính của mình.

#9: Quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ không thành công nếu không ai biết doanh nghiệp của bạn tồn tại. Tờ rơi, danh thiếp và quảng cáo trên báo là những cách tốt để quảng cáo trên ngân sách. Bạn cũng có thể tìm thấy các lựa chọn hợp lý trong quảng cáo truyền hình cáp và sóng vô tuyến. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu khách hàng trung thành để nói với người khác về doanh nghiệp của bạn.

#10: Tận dụng cơ hội để mở rộng kinh doanh nhỏ của bạn.

Điều này có nghĩa là tìm kiếm sản phẩm mới để thêm vào danh sách của bạn hoặc dịch vụ bổ sung để cung cấp cho khách hàng của bạn. Trong một số trường hợp, thậm chí nó có thể giúp mở rộng doanh nghiệp của bạn để bao gồm các vị trí thực tế bổ sung.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment