10 trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay

No Comments

Các trang mạng xã hội lớn nhất thế giới chắc chắn đã thay đổi qua nhiều năm, và họ chắc chắn sẽ tiếp tục thay đổi khi thời gian trôi qua. Các trang mạng xã hội cũ sẽ chết, những người khác sẽ bị biến mất nếu họ không cải tiến, và các trang mạng xã hội mới sẽ xuất hiện. Chúng tôi đã chuyển từ những ngày của  MySpace  tới thời đại truyền thông xã hội hiện được thống trị bởi Facebook  và tất cả các ứng dụng di động xã hội khác. Rất nhiều trẻ thậm chí còn thừa nhận sử dụng Snapchat nhiều nhất, cho thấy nó có thể là tương lai của mạng xã hội đang hướng tới. Những trang này được thiết kế web hiện đại chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

 

Dưới đây là 10 trang mạng xã hội lớn nhất thế giới theo thống kê mới nhất:

#1: Facebook

Hầu hết chúng ta đều biết rằng Facebook là trang mạng xã hội hàng đầu hiện nay. Đó là một con cưng của trang web mạng xã hội trên web với khoảng 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và hơn một tỷ đăng nhập hàng ngày ( theo Facebook).

Statista cho thấy Facebook Messenger với hàng tấn tính năng thú vị , là ứng dụng nhắn tin phổ biến thứ hai đằng sau WhatsApp. Mọi người sử dụng Facebook riêng lẻ hoặc bằng cách tham gia thiết lập các nhóm .

Sau khi thất bại trong việc mua lại Snapchat vào năm 2013, Facebook đã mua lại WhatsApp trong năm 2014 để nó có thể là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm nhất.

#2: Twitter

Twitter được biết đến như là  mạng lưới tiểu blog công cộng theo thời gian thực, nơi mà tin tức bị ngắt quãng. Hầu hết người dùng đều thích nó vì có giới hạn 140 ký tự và nguồn cấp dữ liệu không lọc cho thấy chúng hoàn toàn dưới mọi hình thức tweets . Twitter đã thay đổi đáng kể qua nhiều năm, và ngày nay nó đã bị chỉ trích rất nhiều về cách tìm kiếm và hoạt động gần chính xác như Facebook. Bên cạnh tích hợp thẻ Twitter, bây giờ nó có thể dễ dàng để chia sẻ tất cả các loại nội dung đa phương tiện trong tweets.

#3: LinkedIn

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Bất cứ ai cần kết nối để nâng cao sự nghiệp phải ở trên LinkedIn. Hồ sơ được thiết kế giống như các hồ sơ cực kỳ chi tiết, với phần dành cho kinh nghiệm làm việc, giáo dục, công việc tình nguyện, chứng nhận, giải thưởng và tất cả các loại thông tin liên quan đến công việc liên quan khác. Người dùng có thể tự quảng bá bản thân và kinh doanh bằng cách kết nối với các chuyên gia khác, tương tác trong các cuộc thảo luận nhóm, đăng quảng cáo việc làm, áp dụng vào các công việc, xuất bản các bài báo tới LinkedIn pulse và nhiều hơn nữa.

#4: Google+

Ra mắt vào đầu mùa hè năm 2011, Google+ đã trở thành mạng xã hội phát triển nhanh nhất mà web đã từng nhìn thấy. Sau khi thất bại vài lần với Google Buzz và Google Wave, người khổng lồ tìm kiếm cuối cùng đã thành công trong việc tạo ra một cái gì đó bị mắc kẹt. Không ai thực sự cần một bản sao Facebook, vì vậy Google+ luôn bị chỉ trích rộng rãi vì đã trở thành mạng xã hội mà không ai thực sự sử dụng. Vào cuối năm 2015, một thương hiệu mới của Google+ đã được đưa ra để nhấn mạnh hơn vào các tính năng cộng đồng và bộ sưu tập để giúp phân biệt nền tảng này nhiều hơn và cung cấp cho người dùng hiện tại nhiều hơn những gì họ muốn.

#5: YouTube

Mọi người đi đâu để xem hoặc chia sẻ nội dung video trực tuyến? Đó rõ ràng là  YouTube . Sau Google, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai. Mặc dù thuộc sở hữu của Google, YouTube vẫn có thể được công nhận là một mạng xã hội riêng biệt như là nơi ra mắt trực tuyến để xem video trên mọi chủ đề và tải lên các video của riêng bạn. Từ video âm nhạc và phim, đến vlog cá nhân và phim độc lập, YouTube có tất cả. YouTube cũng đã đưa ra một tùy chọn đăng ký bảo hiểm, được gọi là YouTube Red , loại bỏ tất cả các quảng cáo từ video.

#6: Instagram

Instagram đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất để chia sẻ ảnh từng thấy. Đó là mạng xã hội cuối cùng để chia sẻ ảnh và video ngắn theo thời gian thực trong khi di chuyển.

Bây giờ nó thậm chí còn là một nền tảng quảng cáo hàng đầu cho các thương hiệu cũng như Instagram Influencers, những người tạo ra thu nhập hợp pháp thông qua mạng.

Ứng dụng này ban đầu có sẵn cho nền tảng iOS trong một thời gian khá phổ biến, nhưng từ đó mở rộng sang điện thoại Android và Windows. Instagram đã được mua lại bởi Facebook trị giá 1 tỷ USD vào năm 2012.

#7: Pinterest

Pinterest đã trở thành một người chơi lâu nhất trong mạng xã hội và trong thế giới tìm kiếm, chứng minh tầm quan trọng của nội dung hình ảnh trên web. Là trang web độc lập nhanh nhất từng đạt tới 10 triệu lượt truy cập hàng tháng, nền tảng đẹp mắt và trực quan nhất của Pinterest là một trong những nguồn thu hút và hữu ích nhất để thu thập những hình ảnh tốt nhất, có thể được phân loại thành các bảng riêng biệt. Pinterest cũng đang phát triển để trở thành một người có ảnh hưởng lớn trong mua sắm xã hội, hiện nay có nút “Mua hàng” ngay trên chân sản phẩm được bán bởi một số nhà bán lẻ.

#8: Tumblr

Tumblr là một nền tảng blog xã hội cực kỳ phổ biến được nhiều thanh thiếu niên sử dụng nhiều. Cũng giống như Pinterest, nó được biết đến nhiều nhất vì việc chia sẻ nội dung thị giác. Người dùng có thể tùy chỉnh chủ đề blog, tạo bài đăng trên blog trong tất cả các loại định dạng nội dung khác nhau, theo dõi người dùng khác để xem nội dung trong nguồn cấp dữ liệu trang tổng quan và được theo dõi lại. Reblogging  và bài đăng ưa thích là một cách phổ biến để tương tác. Nếu bạn đăng nội dung tuyệt vời, bạn có thể kết thúc với hàng nghìn lượt xem lại và thích tùy thuộc vào cách nó được đẩy ra trong cộng đồng Tumblr.

#9: Snapchat

Snapchat là một ứng dụng mạng xã hội phát triển mạnh trên tin nhắn trò chuyện và hoàn toàn dựa trên thiết bị di động. Đây là một trong những ứng dụng đang phát triển nhanh nhất hiện nay, xây dựng sự nổi tiếng của nó trên ý tưởng tự hủy “snaps”. Bạn có thể gửi ảnh hoặc video ngắn dưới dạng tin nhắn (một cách nhanh chóng) cho một người bạn, sẽ tự động biến mất sau vài giây khi họ xem nó. Trẻ em yêu thích ứng dụng này bởi vì nó có áp lực từ việc chia sẻ điều gì đó với mọi người giống như trên các mạng xã hội truyền thống. Nếu bạn không quen thuộc, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách sử dụng Snapchat . Snapchat cũng có một tính năng độc đáo được gọi là Câu chuyện, cho phép người dùng chia sẻ công khai khi họ muốn.

#10: Flickr

Flickr là mạng chia sẻ ảnh nổi tiếng của Yahoo, được tồn tại lâu trước khi các mạng cạnh tranh phổ biến khác như Pinterest và Instagram tham gia vào trò chơi chia sẻ ảnh xã hội. Nó vẫn là một trong những nơi tốt nhất để tải ảnh lên, tạo album và trình diễn kỹ năng nhiếp ảnh với bạn bè. Yahoo cũng đã làm việc chăm chỉ để thường xuyên cập nhật các ứng dụng di động với nhiều tính năng và chức năng tuyệt vời để dễ dàng và thú vị khi sử dụng từ thiết bị di động. Người dùng có thể tải lên miễn phí 1.000 GB ảnh miễn phí cho Flickr và sử dụng ứng dụng mạnh mẽ để tổ chức và chỉnh sửa chúng theo cách họ muốn.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info@builderwebsitedesigns.com

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment