4 Xu hướng kinh doanh online năm 2018

No Comments

Với doanh số bán lẻ trực tuyến tăng khoảng 25% mỗi năm, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp tập trung vào các đối tượng mua sắm trực tuyến. Nhưng để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho những người mua sắm cần có hiểu biết kỹ thuật, có khá nhiều xu hướng phải nhận thức để thực hiện. Dưới đây là những xu hướng kinh doanh online năm 2017 bạn nên tham khảo:

Xu hướng kinh doanh online năm 2017

Với sự gia tăng các công cụ thương mại thoại như Alexa Siri, không có gì ngạc nhiên khi các nhà bán lẻ trực tuyến lớn (như Google, Apple Amazon) đang tập trung vào xu hướng này. Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ cần phải suy nghĩ về cách họ có thể nhấn vào sự thay đổi này trong nhu cầu của người dùng.

Tracey Wallace, biên tập viên của BigCommerce cho biết: “Thương mại điện thoại đang lên và đến năm nay, nó sẽ không có khả năng đạt tốc độ cao vào năm 2017, nhưng hy vọng rằng vào thời điểm này năm 2017, thương mại điện tử sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết”.

Xu hướng kinh doanh online năm 2017: Sự cần thiết cho các sản phẩm gốc (Orginal Products)

Một số chuyên gia như Andrew Youderian của eCommerceFuel.com tin rằng các công ty thương mại điện tử mà các nhà cung cấp bán lại sản phẩm sẽ biến mất trong vòng 5 năm tới. Kết quả là, các sản phẩm độc quyền / bản gốc sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Youderian cho biết: “Xu thế lớn nhất mà tôi thấy là trong thế giới hậu Amazon, điều tuyệt vời là các công ty có thương hiệu riêng, sản phẩm hoặc những sản phẩm chuyên dụng có thể phân biệt chúng với Amazon. Nếu không, chúng sẽ không còn tồn tại lâu nữa.”

Xu hướng kinh doanh online năm 2017: Thương mại di động

Ngày nay, mọi người sử dụng điện thoại thông minh của họ cho mọi thứ – ngay cả mua sắm. Đó là lý do tại sao các nhà bán lẻ trực tuyến phải bắt đầu suy nghĩ về cách cải thiện trải nghiệm thương mại di động.

Shanelle Mullin, một nhà văn thương mại điện tử nói: “Thương mại di động là những gì các thương nhân nên quan tâm ngay bây giờ. Năm 2018 là năm chúng ta bắt đầu thấy mọi người vượt ra khỏi thiết kế của Band-Aid và thực sự nghĩ về trải nghiệm người dùng di động.”

Viết blog cũng đang được xem là một trong những xu hướng kinh doanh online năm 2018

Xu hướng làm một blogger, chắc chắn là một trong những kinh doanh trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu vào năm 2018

Lý do blogging nằm trong danh sách này là bạn có thể bắt đầu viết blog với một khoản đầu tư rất nhỏ. Miễn là bạn sẵn sàng để đưa vào một số nỗ lực để viết bài viết chất lượng, tìm hiểu, thực hiện SEO và làm nội dung tiếp thị tất cả một mình, viết blog sẽ chi phí bạn hầu như không có gì.

Ngoài các khoản phí lưu trữ (hosting, domain, themes..vv..), đầu tư duy nhất của tôi là thời gian và năng lượng để nghiên cứu về các chủ đề mới và viết bài báo mới và chất lượng sẽ mang lại lợi ích cho độc giả blog của tôi.

Với tính năng viết blog, bạn có thể kiếm tiền bằng bất kỳ hoặc tất cả các phương pháp dưới đây:

  1. Hiển thị quảng cáo trên blog, thường là thông qua Google Adsense. Bạn được trả cho mỗi lần hiển thị quảng cáo (CPI) hoặc mỗi Nhấp chuột Quảng cáo (CPC)
  2. Tiếp thị liên kết trong đó bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty tới độc giả của bạn. Bạn được công ty thanh toán bất cứ khi nào ai đó mua một sản phẩm hoặc dịch vụ sử dụng liên kết chi nhánh của bạn.
  3. Các bài đánh giá trả tiền và các bài đăng có phí.

Mặc dù tất cả các phương pháp trên có thể mang lại cho bạn thu nhập tốt, hầu hết người mới bắt đầu thường kết thúc việc chọn phương pháp kiếm tiền sai, đó là một trong những lý do khiến các blogger không kiếm được tiền. Vì vậy, hãy đảm bảo chọn một phương pháp kiếm tiền phù hợp nhất với vị trí blog của bạn.

Hãy nhớ rằng, việc viết blog không chỉ là viết bài về chất lượng, mà còn là về nghiên cứu từ khoá thích hợp, triển khai trên trang SEO, xây dựng backlink (Off Page SEO) và tiếp thị nội dung.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment