5 cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất

No Comments

Bạn có thể không nhận ra nó nhưng Facebook không chỉ là một nơi để mọi người kết nối với những người khác thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng là một nền tảng mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang sử dụng để kết nối người tiêu dùng với sản phẩm. Theo AmeriCommerce , Facebook chiếm 60% lưu lượng truy cập vào trang web bán lẻ . Đó là một đoạn rất lớn của người tiêu dùng sử dụng Facebook để giúp hướng dẫn các quyết định mua hàng của họ.

Bán hàng online trên một cửa hàng Facebook là một cơ hội lớn cho bất kỳ kinh doanh trực tuyến. Nếu bạn tò mò muốn biết làm thế nào bạn có thể tận dụng nó là tiềm năng, đây là 5 mẹo để bán thành công trên Facebook:

5 cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất

Liên tục thu hút người theo dõi

Nguyên tắc cơ bản nhất nhưng quan trọng nhất của việc bán hàng trên một cửa hàng trên Facebook là liên tục và liên tục thu hút người theo của bạn .

Mọi người không đăng nhập vào Facebook để mua hàng. Họ đăng nhập để kết nối với người khác. Đó là trách nhiệm của bạn để kết nối hai.

Hỏi câu hỏi. Trả lời nhận xét. Thực hiện các đề xuất sản phẩm. Kể câu chuyện thương hiệu của bạn. Bạn càng thu hút người theo dõi, cơ hội họ sẽ chuyển đổi cho khách hàng càng cao.

Ưu điểm của nút “like”

Tên của trò chơi bán hàng trên Facebook là “thích”. Chất lượng càng thích trang Facebook của bạn càng tốt, bởi vì nhiều người sẽ thấy nội dung của bạn.

Chắc chắn, bạn chỉ có thể chờ đợi xung quanh và hy vọng rằng mọi người một cách tình cờ sẽ vấp ngã trên trang của bạn và thích nó. Nhưng hầu hết các trang cần một sự thúc đẩy. Là một doanh nghiệp trực tuyến, bạn phải khuyến khích mọi người thích và theo dõi trang của bạn .

Theo Công ty Fast , 42% người hâm mộ thích một trang để nhận phiếu giảm giá hoặc giảm giá. Cung cấp khuyến mãi và các ưu đãi đặc biệt , chẳng hạn như một sản phẩm độc quyền của Facebook hoặc mã giảm giá sử dụng một lần cho những người thích mới.

Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng như Antavo  để chạy chương trình tặng quà, chiến dịch và cuộc thi. Ví dụ: bạn có thể khởi chạy gọi hành động để thích trang Facebook của mình để nhận được ưu đãi đặc biệt (sản phẩm miễn phí, mã giảm giá hoặc bán theo người chỉ dành cho Facebook).

Tạo nội dung hấp dẫn và thú vị

Mặc dù bạn có thể đạt được một số tiến bộ trong việc tiếp cận người tiêu dùng mới, nhưng bạn cũng muốn đảm bảo rằng họ trở thành khách hàng lặp lại. Nếu bạn đang cố gắng bán trên Facebook, bạn PHẢI đăng về các sản phẩm của mình một cách nhất quán. Và khi bạn đăng, nó cần nhiều hơn là chỉ “Mua cái này”.

Cung cấp cho người theo dõi Facebook của bạn nhiều giá trị hơn – tại sao họ nên mua sản phẩm này? Liệu nó có đánh giá của khách hàng tốt? Một số mẹo & thủ thuật để sử dụng nó là gì? Bạn muốn đảm bảo chú thích của bạn là thú vị và khác biệt.

Khuyến khích chia sẻ xã hội

Luôn khuyến khích chia sẻ trên Facebook , cho dù đó là trực tiếp trên một bài đăng trên Facebook hoặc trên trang web của doanh nghiệp bạn. Bất cứ khi nào bạn đang chạy chương trình tặng bạn, bạn có thể khuyến khích những người theo dõi bạn chia sẻ bài đăng bằng cách cung cấp các mục nhập bổ sung.

Tạo một cửa hàng trên Facebook

Tạo một cửa hàng trên trang Facebook hoặc 1 website bán hàng là một công cụ mạnh mẽ bạn có thể tận dụng để tăng chuyển đổi trực tiếp trên Facebook. Vì một khách hàng có nhiều khả năng bị trả lại từ một trang khi họ bị lấy đi khỏi Facebook, nên tình huống lý tưởng là bán trực tiếp từ cửa hàng Facebook. Bạn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng Facebook trên trang của bạn bằng cách tải xuống và cài đặt một ứng dụng.

Cửa hàng Facebook cũng tự động đồng bộ nên không có bảo trì về quản lý sản phẩm. Điều này giúp cho việc quản lý hàng tồn kho dễ dàng hơn để bán các sản phẩm thực.

Mặc dù việc bán hàng trên Facebook vẫn còn mới đối với nhiều doanh nghiệp trực tuyến, tiềm năng rất lớn . Với hơn 1 tỷ người sử dụng tích cực, đó là không có trí tuệ để khai thác vào thị trường này.

Tận dụng xã hội trong Thương mại điện tử không chỉ là một xu hướng. Nó phát triển nhanh chóng do đó đừng để công việc kinh doanh của bạn bị bỏ lại phía sau.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment