Bí quyết cách tăng doanh thu bán hàng online nhanh chóng nhất

No Comments

Bạn đang là người bán hàng online, và muốn phát triển hơn nữa. Bí quyết cách tăng doanh thu bán hàng online nhanh dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó:

Bí quyết cách tăng doanh thu bán hàng online nhanh chóng:

Tạo một mục tiêu thương mại điện tử

Bạn nên chọn một mục tiêu chính cần tập trung, chẳng hạn như cải thiện tỷ lệ chuyển đổi hoặc tăng lưu lượng truy cập online.

Cải thiện tốc độ tải website nhanh 

Các bạn đã thử kiểm tra tốc độ trang web của bạn từ điện thoại di động? Nếu tốc độ chậm quá 3s, bạn nên cải thiện nó ngay lập tức. Khách hàng sẽ không có đủ kiên nhẫn để chờ đợi một trang web tải quá 3s.

Tối ưu hóa trang web

Nếu có kế hoạch cho những khách hàng mua hàng trên thiết bị di động, thiết kế web của bạn cần có kích thước tự động co giãn lại dựa trên thiết bị của khách truy cập. Đảm bảo tất cả các nút và lời gọi hành động là thân thiện với mọi thiết bị.

Kênh bán hàng

Nếu bạn đang bán hàng online, chắc chắn rằng bạn đang đưa khách truy cập đến một kênh bán hàng. Nói cách khác, hướng dẫn khách hàng đến các phần của trang web, nơi họ có thể an tâm mua hàng và thanh toán.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí

Nghiên cứu cho thấy đây là điều số một trong những bí quyết cách tăng doanh thu bán hàng online nhanh thuyết phục khách mua. Hãy suy nghĩ về Amazon và Zappos. Cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí để có thể làm cho nó phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Tập trung vào SEO

Đầu tư nhiều nội dung hơn và đúng nội dung. Video xếp hạng cao hơn văn bản trong công cụ tìm kiếm và nó có nhiều ảnh hưởng lâu dài hơn đến SEO.

Hiểu được hành trình của khách hàng

Trang web của bạn có đáp ứng đầy đủ và kết hợp cuộc hành trình của người mua không? Nó có trả lời các câu hỏi của người mua không? Trang web của bạn có đơn giản hóa cách họ có thể mua một sản phẩm từ bạn không? Bạn có đang xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng không?

Tạo nội dung có giá trị

Blog là cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách hàng hơn. Tại sao tạo nội dung có giá trị cho công ty lại thu hút khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu và giữ lại khách hàng hiện tại của bạn?

Dưới đây là một số thống kê về lý do hoạt động viết blog:

  • Blog chuyển người đọc thành người mua: 42% người tiêu dùng nhìn vào các blog để biết thông tin về việc mua hàng tiềm năng; 52% nói blog đã ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ ; và 57% người tiếp thị đã có được khách hàng mới với blog của họ.
  • Các công ty B2C có blog tạo ra 88% dẫn khách hàng mỗi tháng hơn so với những người không làm như vậy (Nguồn: Rick’s Tips)
  • 79% người mua sắm trực tuyến dành 50% thời gian mua sắm của họ để nghiên cứu các sản phẩm online (Nguồn: HubSpot)
  • Các blog thu hút khách truy cập lặp lại tiếp tục quay lại trang web của họ để đọc nội dung mới.

Xem thêm:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment