Các mẫu template website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

No Comments

Các mẫu template website giới thiệu sản phẩm đẹp và sáng tạo dưới đây sẽ giúp việc kinh doanh trực tuyến của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Vì điện thoại di động hiện chiếm hơn 50% lưu lượng truy cập thương mại điện tử , điều tuyệt đối cần thiết là cửa hàng của bạn được tối ưu hóa cho khách hàng di động. Chủ đề này bao gồm một số mẫu miễn phí và thanh toán đẹp nhất,tất cả đều được đáp ứng trên điện thoại di động.

Các mẫu template website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

New Standard

Lý tưởng cho việc bán bất kỳ loại sản phẩm, New Standard là một chủ đề đáp ứng với thiết kế web rõ ràng và tối giản. New Standard hiện có tất cả các tính năng chuẩn bao gồm bố cục phản hồi được tối ưu hóa cho điện thoại di động, trình chiếu, bộ sưu tập nổi bật, sản phẩm và hơn thế nữa.

Minimal

Không những cung cấp cho cửa hàng trực tuyến của bạn những hình ảnh đẹp, hợp thời mà nó xứng đáng với chủ đề phản ứng tối thiểu trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào. Với các tính năng tuyệt vời được thiết kế để cung cấp  tính linh hoạt hoàn toàn, bạn có thể tuỳ chỉnh nội dung với các tùy chọn bố cục bổ sung, chế độ xem sản phẩm, bộ sưu tập quan điểm, phong cách điều hướng và lựa chọn kiểu chữ.

Showcase

Hoàn hảo cho các cửa hàng mới bắt đầu, nghệ nhân và thợ thủ công. Showcase cho phép bạn sử dụng hình ảnh sản phẩm toàn màn hình. Với các menu đa cấp được trưng bày trên toàn bộ, các phòng trưng bày sản phẩm toàn màn hình, đồ hoạ sẵn có và một nhóm các thiết lập đơn giản nhưng linh hoạt để giúp bạn tùy chỉnh cửa hàng, Showcase tuyệt vời để trưng bày các sản phẩm của bạn một cách hoàn toàn mới.

Icon

Icon là một chủ đề được đóng gói với nhiều tính năng giúp trao quyền cho chủ sỡ hữu để tạo ra những trải nghiệm mua sắm độc đáo và hấp dẫn dễ dàng. Nó bao gồm các tính năng như một tiêu đề dính, bên cạnh dính, hình ảnh di chuyển song song và nhiều hơn nữa.

Alchemy

Một gói chủ đề đáp ứng tuyệt vời, Alchemy được đóng gói đầy đủ các tính năng để tối đa hoá tiềm năng của sản phẩm. Với một tiêu đề parallax, đồ họa sẵn sàng và đặt hàng – các tùy chọn để phong cách cửa hàng của bạn là vô tận.

Blockshop

Chủ đề Blockshop dựa trên thiết kế UI phẳng – tự hào với bố cục rộng rãi, có thể tùy chỉnh với một giao diện người dùng tối thiểu, duy trì xu hướng đơn giản và phong cách. Blockshop là một chủ đề độc đáo, cao cấp, hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới nổi và thành lập, các doanh nghiệp mới thành lập, cửa hiệu và nghệ nhân muốn thiết kế web bán hàng nhanh.

Retina

Retina là một chủ đề tuyệt vời cho bất kỳ storeowner tìm kiếm để thêm một cảm giác tươi mới vào cửa hàng. Nó hỗ trợ hình ảnh sản phẩm có độ phân giải cao, cách bố trí đáp ứng cho màn ảnh rộng và thiết bị di động, thanh bên, video sản phẩm và nhiều hơn nữa.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment