Các mẫu thiết kế website công ty xây dựng đẹp

No Comments

Chỉ hai hoặc ba thập kỷ trước đây, website được coi là một công cụ chỉ dành cho sinh viên và giảng viên. Chỉ có một tỷ lệ nhỏ dân số sở hữu một máy tính cá nhân mới có thể kết nối internet. Nhưng khi Internet bắt đầu trở nên phổ biến, hàng ngàn người bắt đầu sử dụng. Ngoài dựa vào danh thiếp, truyền miệng, hoặc phương tiện truyền thông thông thường như báo chí, tạp chí, và truyền hình để truyền bá nhận thức về doanh nghiệp, các công ty xây dựng cần bắt đầu thiết kế web công ty như một phương thức quảng cáo. Dưới đây là các mẫu thiết kế website công ty xây dựng đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ nếu như có ý định thiết kế web.

Các mẫu thiết kế website công ty xây dựng đẹp

Jevelin

Jevelin là một chủ đề thiết kế web đa năng dành cho WordPress cao cấp, đáng tin cậy, nghiêm túc và chuyên nghiệp. Với Jevelin, một nhóm các nhà thiết kế và lập trình đặt trong phạm vi một mảng đáng kinh ngạc của việc xây dựng trang và khả năng người dùng quản trị với một chất lượng chuyên nghiệp và tuyệt đối không có kiến ​​thức yêu cầu mã hóa. Jevelin cũng bao gồm một bộ sưu tập các trang web trình diễn và các mẫu trang mà bạn có thể triển khai với một nhấp chuột duy nhất, cho một số lượng lớn các ứng dụng cụ thể và các trường hợp sử dụng trải rộng trong một loạt các ngành công nghiệp.

Jevelin là chủ đề hoàn hảo cho các quản trị web tìm cách thiết lập một nhà trực tuyến cho các hoạt động kinh doanh và dự án của họ. Các công ty xây dựng đặc biệt được phục vụ bởi các tính năng và bố cục của Jevelin, bao gồm trình diễn dành riêng, các mã ngắn thuận tiện để giới thiệu nhân viên, gói dịch vụ và kế hoạch giá cả một cách dễ dàng trên toàn thế giới. Jevelin được trang bị bố cục danh mục tuyệt đẹp và cài đặt tuỳ biến, cho phép bạn giới thiệu các tác phẩm được xây dựng tốt nhất và danh mục các tính năng xây dựng chuyên nghiệp của bạn trong một bản trình bày kiểu dáng đẹp và lôi cuốn với các hình động tùy chỉnh, hấp dẫn chuyển tiếp và thậm chí cả các tính năng thương mại trực tuyến đầy đủ để bạn bán dịch vụ ngay trên trang web của Jevelin.

>> Download 

TheGem

TheGem là một theme dùng để thiết kế web xây dựng đa năng sáng tạo WordPress mạnh mẽ, công nghệ cao, rất trực quan, tải nhanh, hiện đại và đáp ứng cao. TheGem là một WordPress chủ đề hiệu suất cao được thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp cao cấp, là cực kỳ yêu cầu về chất lượng. TheGem đã được đóng gói cùng với hơn bốn mươi mẫu trang mẫu độc đáo về khái niệm mà trải rộng trên nhiều ngành công nghiệp và doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực, mặc dù nó đặc biệt khi nói đến ngành xây dựng. Với một số trang web chuyên dụng xây dựng bản demo cũng như các trang mẫu dành riêng cho phù hợp, TheGem là một cách tự nhiên khi giới thiệu các tác phẩm được xây dựng của bạn một cách hấp dẫn.

Nhiều tùy chọn cho cả trang đơn và các trang web xây dựng nhiều trang sẵn có, bao gồm các cài đặt và bố cục tùy chỉnh, các tiêu đề, chân trang và sidebars được widgetized với một bộ sưu tập rộng lớn các vật dụng hữu ích, các shortcodes hữu dụng làm cho việc lập kế hoạch giá cả, gói dịch vụ và tất cả các thông tin phổ biến trong một bài thuyết trình hấp dẫn, và nhiều hơn nữa. Với TheGem, bạn sẽ có được một trang cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng, nơi bạn có thể trực tiếp tiếp thị các dịch vụ của bạn tới toàn thế giới, cùng ngày bạn thành lập. Hãy thử TheGem ngày hôm nay.

>> Download

GTBuilder

GTBuilder là một thiết kế WordPress mạnh mẽ, đáng tin cậy, nhanh chóng và đáp ứng chủ đề trang web xây dựng. GTBuilder là một nền tảng trực quan để tạo ra các trang web chuyên nghiệp, độc đáo. Với GTBuilder, bạn sẽ có nhiều plugin và công cụ để hợp lý hóa quá trình xây dựng trang web của bạn. Trình tạo hình ảnh và thanh trượt cho phép bạn chuyển đổi bố cục của mình chỉ trong nháy mắt. Bạn có thể triển khai trình chiếu và các phần hoặc tùy chỉnh các tiêu đề và mô-đun hoàn toàn thoải mái. GTBuilder có mọi thứ bạn cần để tạo các chức năng trang web xây dựng.

Nó cũng có thể phục vụ một loạt các ứng dụng khác, từ công ty đến cá nhân. GTBuilder rất linh hoạt, bởi vì khung công tác Redux đặt bạn phụ trách mọi thứ. Từ tiêu đề, cuối trang đến phông chữ và màu sắc. Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng khi bạn sử dụng GTBuilder. Chúng cung cấp các tính năng cần thiết như About, chi tiết dự án, dịch vụ và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể chạy một trang tin tức hoặc một trang blog với việc điều chỉnh rất ít. Khả năng mở rộng là vô tận với GTBuilder. Chủ đề cũng hoàn toàn đáp ứng. Nó đã được thử nghiệm trên các thiết bị và nền tảng trên bo mạch để đảm bảo hoạt động hàng đầu. Trọng lượng nhẹ và tải nhanh, GTBuilder dễ dàng trên các máy chủ của bạn trong mọi điều kiện tương tác.

>> Download

Construction

Đây là một chủ đề WordPress phù hợp với các trang web của các công ty kiến ​​trúc, các công ty xây dựng, và các kiến ​​trúc sư tự do.Trang của bạn có thể được xem trên các thiết bị di động và máy tính để bàn, bất kể độ phân giải màn hình. Chủ đề này có rất nhiều tính năng, và nó kết hợp nhiều tùy chọn tuỳ chỉnh. Với Construction, bạn có thể xây dựng một trang web đáng kinh ngạc. Tốc độ tải là tuyệt vời, kết quả là trải nghiệm khách hàng cao cấp. Nếu bạn muốn thương mại hoá hàng hóa hoặc dịch vụ của mình, bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến cá nhân với WooCommerce. Đây là một trong những plugin chất lượng cao nhất trên WordPress.

Tùy chỉnh trực quan rất dễ dàng, do có vô số lượng màu sẵn có. Người dùng có thể thiết kế một trang web phù hợp với tầm nhìn của họ. Chủ đề xây dựng là bản dịch và đa ngôn ngữ đã sẵn sàng nhờ có hỗ trợ plugin WPML. Điều này sẽ giúp trang web của bạn tăng trưởng, vì các trang đa ngôn ngữ sẽ thu hút nhiều lượt xem hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Người đại diện của họ có thái độ lịch sự và nhiệt tình muốn giúp đỡ bạn. Chủ đề này được tích hợp với thanh trượt cải tiến, và nó kết hợp 15 tệp HTML. Ngoài ra, bao gồm 11 tập tin PSD. Có 6 loại bài đăng khác nhau: Dịch vụ, Khách hàng, Dự án, Nhân viên, Slider, và Chứng thực. Điều này sẽ tạo điều kiện phân loại nội dung của bạn. Construction có 9 vật dụng với nhiều vùng tiện ích, và một menu thả xuống thực tế. Bạn có thể mong đợi nhiều chủ đề nâng cấp trong tương lai. Construction  là chủ đề phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm chuyên nghiệp và dễ sử dụng chủ đề cho doanh nghiệp của bạn.

>> Download

Kallyas

KALLYAS là một trang web đa năng WordPress và dễ sử dụng, giàu tính năng phong phú, trực quan. KALLYAS có tất cả các công cụ bạn cần để thiết kế và xây dựng các trang web hiện đại đầy đủ chức năng một cách hiệu quả trong vòng vài phút, mà không cần phải viết một dòng mã riêng. Với KALLYAS, bạn có thể truy cập vào một bộ sưu tập lớn các trang web mẫu thử nghiệm được thiết kế chuyên nghiệp, đã được làm sẵn và các trang mẫu, trên đầu trang của một loạt các công cụ tuỳ chỉnh quyền lực để đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu về thương hiệu và hình ảnh của bạn đều được đáp ứng hoàn toàn.

Với trình chỉnh sửa kéo và thả trang trình Visual Builder tích hợp, plugin miễn phí, tùy chỉnh bố cục của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bắt đầu bằng một trong các mẫu của KALLYAS và công cụ Slip của revolution cung cấp nhiều kiểu thanh trượt tùy chỉnh cho bạn để lựa chọn. KALLYAS hoàn hảo cho nhu cầu của các trang web xây dựng ngành công nghiệp, nhà thầu, thợ mộc, thợ mộc, landscapers và studio thiết kế, trong số các lĩnh vực liên quan khác và các ngành công nghiệp, với danh mục đầu tư sắc nét của nó, lựa chọn thư viện hiện đại và hấp dẫn, thuận tiện kinh doanh thân thiện với các tính năng như Bảng giá và Thư viện đăng ký tạp chí MailChimp tích hợp plugin và kiểu dáng đẹp Parallax. Hãy thử KALLYAS ngày hôm nay.

>> Download

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment