Các mẫu thiết kế website kiến trúc đẹp 2018

No Comments

Bộ sưu tập về các mẫu website kiến trúc đẹp được xây dựng trên nền tảng WordPress tốt nhất dành cho các trang web và blog của công ty kiến ​​trúc, porfolio và cá nhân.

Các mẫu thiết kế website kiến trúc đẹp 2018

Kiến trúc luôn là dịch vụ đặc trưng do đặc điểm kỹ thuật và chi phí cao. Trong hoạt động kinh doanh này, bạn chỉ có thể có được một số khách hàng tiềm năng nhưng nhiều khả năng bạn có thể kiếm được hàng triệu khách hàng tiềm năng. Mỗi lãnh đạo trong ngành kinh doanh này là rất quan trọng và đó là lý do tại sao bạn phải cập nhật và sử dụng các thay đổi về tiếp thị và truyền thông. Thiết kế web kiến trúc là lựa chọn tốt nhất trong số các kênh truyền thông này.

Chúng tôi đã tập hợp danh sách các mẫu website kiến trúc đẹp hàng đầu được xây dựng trên nền tảng wordpress cho các kiến ​​trúc sư để giới thiệu công việc, porfolio và quảng bá dịch vụ của bạn. Tất cả các chủ đề thiết kế web đều có giao diện chuyên nghiệp và tùy biến cao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và kinh doanh của bạn.

Massive Dynamic

Là một mẫu xây dựng trang web đa năng sáng tạo trên nền tảng WordPress rất đẹp và hấp dẫn, có chủ ý và có mục đích, thông minh và mang tính công nghệ cao. Massive Dynamic là nền tảng mạnh mẽ cho việc thiết kế, tạo và phát triển các trang web hiện đại tuyệt đẹp trên vô số các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau. Được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết và tính linh hoạt độc đáo, Massive Dynamic kết hợp công nghệ phát triển web và plugin cao cấp với giao diện trực quan, sáng tạo bố trí, áp dụng các cài đặt, định dạng các mã ngắn và nhập các mẫu, theo thời gian thực, thông qua Live Website Builder.

Chủ đề thông minh này là kết hợp của Visual Composer với sự hấp dẫn của Master và Revolution Sliders, chức năng hoạch định giá thuận tiện của Go Pricing và một số plugin bổ sung rất nhiều để tạo thành một bộ kết nối hoàn hảo. Đó là lý do tại sao Massive Dynamic tạo ra một cốt lõi tuyệt vời cho các trang web kiến ​​trúc nói chung, từ các kiến ​​trúc tự do đến các hãng phim và công ty kiến ​​trúc, bao gồm kiến ​​trúc sư cảnh quan và thiết kế nội thất.

> Download

Infinite

Infinite vô cùng linh hoạt, thẩm mỹ hoàn thiện và công nghệ đáp ứng nhanh chóng một chủ đề trang web WordPress đa năng. Infinite là một giải pháp mạnh mẽ và mềm dẻo cho quản trị web từ bất kỳ nền tảng và bất kỳ mức độ kinh nghiệm nào, những người cần một trang chủ chuyên nghiệp đầy đủ cho mình, kinh doanh hoặc các dự án của họ có thể gây ấn tượng với một đối tượng trực tuyến, thu hút lưu lượng truy cập và sự chú ý.

Các kiến ​​trúc sư đặc biệt thích bố trí và sắp xếp bằng hình ảnh tuyệt vời của Infinite, thông qua công cụ kéo và thả trang GoodLayers độc đáo, mang lại cho bạn trong trang web của bạn một bức tranh trống thật sự để bạn có thể tạo các trang lý tưởng và toàn bộ trang web chỉ trong vài phút. Với rất nhiều trang web demo tinh tế và các mẫu bao gồm có thể tùy chỉnh vô số các thiết lập chủ đề admin cao cấp. Infinite cũng được tạo cảm hứng trực quan, với sự kết hợp mạnh mẽ của LayerSlider, Revolution Slider, Master Slider và các plugin cao cấp của iLightbox, làm cho nội dung của bạn tự diễn xuất linh động, các bài thuyết trình, các danh mục và phòng trưng bày tương tác trở nên sống động hơn.

> Download

Kallyas

Là một chủ đề WordPress có nhiều mục đích. Nó cung cấp nhiều trang chủ và trình duyệt. Nó thậm chí bao gồm cả một mục dành riêng cho kiến ​​trúc. Bạn sẽ có được một công cụ mạnh mẽ với các tính năng cần giải quyết và đáp ứng. Kallyas cho kiến ​​trúc sư là pixel hoàn hảo, tất cả các trình duyệt và màn hình đều được tích hợp. Nó sử dụng trình tạo trang kéo thả và nhiều thanh trượt khác nhau bao gồm cả nền tảng Revolution 2. Bạn sẽ tìm thấy màu sắc và bố cục không giới hạn để tùy chỉnh nhiều kiểu porfolio. Với những điều này, các dự án và các công trình hoàn thiện hoặc thiết kế có thể dễ dàng hiển thị.

Kallyas hoạt động trơn tru nhờ nhấn mạnh đến thanh trượt, hình ảnh và màu sắc đa dạng. Nó cũng cho phép tích hợp WooCommerce để bán và dịch WPML. Sử dụng MailChimp để thu hút khách hàng đăng ký. Kallyas là dựa trên Bootstrap Contact Form 7 tương thích. Kallyas có các khía cạnh thiết kế như biến thể tiêu đề động không giới hạn. Nó phục vụ cho việc thiết lập bất kỳ loại hình kinh doanh nào đòi hỏi không gian quảng cáo lớn.

> Download

Bảng giá thiết kế web tại BWD

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment