Các trang web xem giá vàng chuẩn nhất trên thế giới hiện nay

No Comments

Tổng hợp các trang web xem giá vàng chuẩn nhất thế giới

https://goldprice.org

Chào mừng bạn đến với GOLDPRICE.ORG . Hãy nhấp vào liên kết Dụng cụ trong menu để nhận giá vàng và bạc trực tiếp bằng bảy loại tiền tệ quốc gia bao gồm Đô la Mỹ, Euro, Pounds Sterling, Đô la Canada, Đô la Úc, Franc Thụy Sĩ và Yên Nhật cùng với Giá Bạch kim và Paladium bằng USD. Bạn cũng sẽ tìm thấy Giá dầu Brent và tất cả các tỷ giá hối đoái chính cũng như Chỉ số Đô la Mỹ.

GOLDPRICE.ORG cung cấp cho bạn các biểu đồ tải nhanh của giá vàng hiện tại trên mỗi ounce , gramkilogram trong 50 loại tiền tệ chính. Chúng tôi cung cấp cho bạn bảng giá vàng bạc và vàng chính xác và kịp thời , biểu đồ lịch sử giá vàng trong 1 ngày qua, 3 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 1, 2, 5, 10, 15, 20, 30 và đến 43 năm . Bạn cũng có thể tìm ra nơi để mua đồng vàng từ các đại lý vàng với giá vàng tốt nhất.

https://www.bullionvault.com

Biểu đồ giá vàng của BullionVault hiển thị cho bạn giá vàng hiện tại trong thị trường vàng miếng chuyên nghiệp. Sau đó, bạn có thể sử dụng giá giao ngay tại thời điểm đó để đặt hàng bằng lệnh trực tiếp của BullionVault.

Họ cung cấp cho bạn bản cập nhật nhanh nhất trực tuyến, với dữ liệu giá vàng trực tiếp được xử lý khoảng 10 giây. Không cần phải làm mới trình duyệt của bạn. Biểu đồ này cũng cung cấp cho bạn 20 năm dữ liệu lịch sử, vì vậy bạn có thể thấy xu hướng dài hạn. Dữ liệu trực tiếp và lịch sử có sẵn bằng bảy loại tiền tệ khác nhau.

Biểu đồ giá vàng cho phép bạn chọn đơn vị tiền tệ mong muốn từ Đô la Mỹ, Đô la Úc, Đô la Canada, Euro, Yên Nhật, Francs Thụy Sĩ và Bảng Anh.

http://www.gold.org

Hội đồng Vàng Thế giới là tổ chức phát triển thị trường cho ngành công nghiệp vàng. Mục đích là để kích thích và duy trì nhu cầu vàng , cung cấp lãnh đạo ngành công nghiệp , và là cơ quan toàn cầu về thị trường vàng .

Hội đồng Vàng Thế giới có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về các yếu tố thúc đẩy sự thay đổi của thị trường. Điều này cho phép họ hoạt động với cái nhìn sâu sắc và hành động với chính quyền trong việc tìm cách giải quyết các vấn đề trong ngành, tạo ra chính sách vàng và nâng cao tiêu chuẩn trong toàn ngành. Họ tập trung vào việc chuyển đổi cơ cấu có ảnh hưởng lâu dài và ở quy mô lớn.

Trong những thời điểm cực kỳ bất ổn và thay đổi nhanh chóng, họ cho phép các quốc gia, nhà đầu tư và các hộ gia đình trên toàn thế giới bảo vệ tương lai tài chính của họ bằng cách triển khai những phẩm chất độc đáo của vàng:

  • Hằng số giá trị
  • Tài sản có tính thanh khoản cao
  • Một thiên đường an toàn trong những thời điểm không chắc chắn
  • Một nhà phân phối rủi ro không tương quan
  • Một hàng rào chống lại sự mất giá tiền tệ

Xem thêm:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info@builderwebsitedesigns.com

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment