Chiến lược cho dịch vụ chạy ads facebook chuyên nghiệp hiệu quả cao

No Comments

Chạy quảng cáo trên Facebook có thể làm cho giấc mơ kinh doanh online của bạn trở thành sự thật hoặc có thể là một cơn ác mộng. Tất cả đều phụ thuộc vào dịch vụ chạy ads facebook chuyên nghiệp hiệu quả cao hay không.

Hãy bắt đầu từ đầu. Facebook là một kênh tiếp thị pay-per-click. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp vào quảng cáo. Bạn cũng có thể bị tính phí dựa trên số lần hiển thị quảng cáo, lượt xem video và các số liệu khác. Chiến lược Facebook PPC (trả cho mỗi nhấp chuột) trên Facebook giúp bạn thu hút nhiều người hơn đến trang web và tăng doanh thu.

Chiến lược cho dịch vụ chạy ads facebook chuyên nghiệp hiệu quả cao:

Chiến lược PPC: Thử nghiệm với vị trí quảng cáo mới

Khi phân tích chi phí quảng cáo trên Facebook, công cụ AdEspresso nhận thấy rằng giá mỗi nhấp chuột của bạn có thể thay đổi 700%, tùy thuộc vào vị trí đặt quảng cáo mà bạn đang sử dụng.

Ví dụ: Hiển thị quảng cáo trên Facebook cho người dùng thông qua mạng đối tượng rẻ hơn quảng cáo trên Instagram.

Tuy nhiên, giá mỗi nhấp chuột thấp nhất không phải lúc nào cũng đảm bảo kết quả tốt nhất.

Bạn có thể thử nghiệm với các vị trí đặt quảng cáo trên Facebook khác nhau để tìm ra vị trí đặt quảng cáo nào có giá mỗi chuyển đổi thấp nhất và ROI cao nhất.

Hiện tại, có 9 vị trí quảng cáo Facebook khác nhau có sẵn trong Trình quản lý quảng cáo:

 1. Facebook Desktop Newsfeed
 2. Facebook Mobile Newsfeed
 3. Cột bên phải
 4. Các bài báo tức thời trên Facebook
 5. Video trong dòng thời gian trên Facebook
 6. Video đề xuất trên Facebook
 7. Nguồn cấp dữ liệu Instagram
 8. Câu chuyện Instagram
 9. Mạng đối tượng Facebook

Ví dụ: Vị trí quảng cáo bài viết tức thì cho phép bạn đặt quảng cáo trên Facebook vào nguồn cấp dữ liệu bài viết tức thì của người dùng Facebook trên điện thoại di động.

Trong các nguồn cấp, newsfeed trên Facebook là vị trí quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất, điều đó không có nghĩa là bạn không thể hưởng lợi từ các nền tảng khác, chẳng hạn như quảng cáo Instagram hoặc phiếu mua hàng được hiển thị trong số các Video được Đề xuất trên Facebook.

Facebook PPC: Kết hợp quảng cáo trên Facebook & Google AdWords

Thực tế là quảng cáo trên Facebook và quảng cáo của Google thường được quản lý trên các nền tảng khác nhau (ví dụ: Trình quản lý Quảng cáo của Facebook và Google AdWords), điều đó không có nghĩa là bạn không thể kết hợp cả hai để có kết quả được cải thiện. Hãy tham khảo chiến lược PPC sau đây:

Bước 1:

Bạn nhắm mục tiêu đối tượng với quảng cáo trên Facebook. Ví dụ: bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng lưu trên Facebook hoặc Lookalike với quảng cáo giới thiệu lợi ích của sản phẩm (như Asana trong quảng cáo bên dưới).

Bước 2:

Khi một người nhấp vào quảng cáo trên Facebook của bạn, họ sẽ được nhập vào kênh tiếp thị lại của bạn. Bây giờ, đã đến lúc đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn và tạo đối tượng tiếp thị lại.

Bước 3:

Bạn sẽ thiết lập chiến dịch Quảng cáo Tìm kiếm Danh sách Tiếp thị lại (RLSA) trên Google AdWords.

“Chiến dịch RLSA có nghĩa là bạn tạo đối tượng tiếp thị lại của khách truy cập trang web trong quá khứ và tăng giá thầu của bạn lên các từ khóa AdWords hàng đầu cho những người này đã quan tâm đến sản phẩm của bạn”.

Sử dụng RLSA giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh mà không lãng phí quá nhiều ngân sách cho việc nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng. 

Bước 4:

Khách hàng tiềm năng trước đây đã truy cập trang web của bạn tìm kiếm từ khoá có liên quan đến sản phẩm của bạn trên Google và quảng cáo Google của bạn hiển thị là kết quả hàng đầu.

Bước 5:

Khách hàng tiềm năng nhấp vào quảng cáo Google của bạn và trở thành khách hàng.

Key Takeaway: bạn có thể sử dụng quảng cáo trên Facebook như một chiến thuật tiếp thị hàng đầu và sau đó chuyển đổi khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng các kênh PPC khác.

Facebook PPC: Kết hợp Facebook Ads & Content Marketing

Người ta nói rằng chiến lược tiếp thị nội dung nên tập trung 20% ​​các nguồn lực vào việc tạo ra nội dung và 80% về xúc tiến nội dung.

Nếu bạn xuất bản một bài viết trên blog hoặc sách điện tử nhưng không giúp mọi người đọc nó, bạn sẽ mất nhiều khách hàng tiềm năng.

Không có độc giả = Không bán hàng

Đó là lý do tại sao, bất cứ khi nào bạn xuất bản một bài viết blog mới, bạn cũng nên tập trung nhiều vào quảng cáo.

Nếu bạn không tin tưởng 100% Facebook là một nền tảng tốt cho quảng bá nội dung, hãy xem xét điều này:

 • Giá mỗi nhấp chuột trên Facebook khá thấp so với các kênh trả phí khác
 • Tùy chọn nhắm mục tiêu theo đối tượng cho phép bạn tiếp cận nhiều người mua tiềm năng
 • Facebook cho phép bạn kết hợp quảng cáo trả tiền với phạm vi tiếp cận tự nhiên của bài đăng
 • Các bài viết được tăng cường trên Facebook dễ dàng thiết lập và quản lý

Cách dễ nhất để bao gồm tiếp thị nội dung trong chiến lược quảng cáo Facebook là chia sẻ một bài viết trên blog / eBook trên trang Facebook của thương hiệu.

Tiếp theo, bạn có thể đợi một vài giờ để đăng quảng cáo Facebook mới phát tán trong các bản tin. Sau đó, tăng bài đăng của bạn để tăng phạm vi tiếp cận của nó.

Xem thêm:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment