Dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay chuyên nghiệp nhất

No Comments

Bạn đang ấp ủ dự định khởi nghiệp với thị trường vé máy bay “màu mỡ” với nhu cầu ngày càng cao và sự phát triển không ngừng của các hãng hàng không lớn như Vietjet Air, Vietnam Airline và Jestar. Để bắt đầu kinh doanh bạn cần một dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay chuyên nghiệp để giúp bạn xây dựng một hệ thống tin cậy cho khách hàng về nơi lựa chọn vé máy bay được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ thông tin nhất.

Những điều cơ bản cần biết về thiết kế web bán vé máy bay

Dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay là một đặc thù hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử. Với một website hoàn chỉnh, bạn hoàn toàn có thể có được một sản phẩm hoàn hảo với nhiều tính năng được cập nhật đầy đủ, chính xác và liên tục.

Với giải pháp thiết kế web bán vé máy bay của Builderwebsitedesigns bạn sẽ có nhiều mức độ khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của các đại lý hay nhà cung cấp. Đối với thị trường Việt Nam hiện nay, những đơn vị xây dựng hệ thống bán vé máy bay trực tuyến chỉ đang được thiết kế ở mức bán tự động (quy trình thanh toán trực tuyến) nhưng đối với quy trình check thông tin vé, thông tin chuyến bay hay đặt vé trực tuyến kết nối thẳng đến các hãng hàng không thì chưa phổ biến. Và đại lý bán vé máy bay phải phải thu thập thông tin đơn hàng đặt hàng qua website, sau đó đặt vé thủ công bằng một hệ thống khác. Điều này gây nhiều lãng phí về thời gian, công sức và hiệu quả làm việc không cao.

Làm thế nào để giải quyết bài toán khó về dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay trên?

Với dịch vụ thiết kế web đặt vé máy bay, Builderwebsitedesigns muốn mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo cho website bán vé máy bay trực tuyến tự động hoàn toàn áp dụng đối với các đại lý cấp 1 có liên hệ trực tiếp với các hãng hàng không. 3 nhu cầu khi mua vé máy bay của khách hàng gồm có :

1.Module kiểm tra thông tin chuyến bay bao gồm nơi đi,nơi đến, ngày giờ khởi hành

2. Module kiểm tra thông tin giá vé và đặt vé trực tuyến

3.Các nhu cầu phụ của website đặt vé máy bay trực tuyến

i. Module đặt Taxi

ii. Module kiểm tra thông tin khách sạn của web đặt vé máy bay trực tuyến

Với việc xây dựng các tính năng này sẽ có một vài yêu cầu không thể thiếu trước khi thực hiện. Việc truy xuất thông tin giá vé, chuyến bay và đặt vé tới các hãng hàng không tại Việt Nam để có được thông tin chính xác, kịp thời và mới nhất. Chúng tôi gọi đó là các dịch vụ về website hay là API mà những hãng hàng không cung cấp để bên xây dựng hệ thống lập trình kết nối vào hệ thống dữ liệu của các hãng hàng không.

Các thông tin cần thiết để xây dựng hệ thống của thiết kế web bán vé máy bay

– Lấy giá vé máy bay nội địa tự động bao gồm: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air.
– Lấy giá vé quốc tế tự động bao gồm tất cả các hãng quốc tế có chuyến bay tại Việt Nam- Giá vé máy bay bao gồm : các hạng vé (thương gia linh hoạt, thương gia tiêu chuẩn, thương gia tiết kiệm..v…v…), ngày giờ xuất phát, điểm đi điểm đến, số lượng người lớn và trẻ em.
– Chủ website vé máy bay có thể điều chỉnh thuế / dịch vụ để phù hợp với doanh nghiệp.

Khách hàng có thể đặt vé máy bay trong nước bằng cách chọn:

+ Chiều đi: Một chiều hay khứ hồi:
+ Nơi đến
+ Nơi đi
+ Ngày đi
+ Ngày về: ( Nếu chọn chiều đi khứ hồi )
+ Số lượng người lớn
+ Số lượng trẻ em

– Sau đó khách hàng sẽ chọn tìm vé.
– Hệ thống sẽ trả về thông tin những chuyến bay theo yêu cầu khách hàng đang tìm kiếm của các hãng hàng không được lấy từ dữ liệu của hãng.
– Sau khi lấy được thông tin chuyến bay và giá vé của chuyến bay, người quản trị có thể thay đổi phần trăm của phần thuế và phí dựa trên giá vé.

Vé Máy Bay Quốc tế: ( Lấy thông tin chuyến bay trên dữ liệu của ABacus )

– Khách hàng có thể đặt vé máy bay quốc tế bằng cách chọn:

+ Chiều đi: Một chiều hay khứ hồi
+ Nơi đến: Chọn quốc gia
+ Chọn Thành phố hoặc sân bay:
+ Nơi đi: dd / mm / yyyy
+ Ngày đi: dd / mm / yyyy
+ Ngày về: (Nếu chọn chiều đi khứ hồi)
+ Số lượng người lớn
+ Số lượng trẻ em

– Sau đó khách hàng chọn tìm vé.

– Hệ thống sẽ trả về thông tin các chuyến bay như yêu cầu của khách hàng đang tìm kiếm của các hãng hàng không và dữ liệu này sẽ được lấy từ dữ liệu của bên Abacus.

Trên đây Builderwebsitedesigns đã phân tích chi tiết về một hệ thống thiết kế web bán vé máy bay khi được xây dựng hoàn thiện. Nếu các bạn cần bất kì thông tin chi tiết hơn về demo một webstite bán vé máy bay thì có thể gọi ngay đến hotline của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chúc bạn thành công !

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment