Giới thiệu về Builder Website Designs

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình yêu thích tìm tòi học hỏi những công nghệ mới luôn phấn đấu với tâm niệm sự thành công của các bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu hoàn thiện mình hơn. Và từ năm 2009 đến nay nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng với hơn 2000 dự án đã thực hiện cho nhiều quốc gia từ các nước nổi tiếng về vấn đề bản quyền như Hoa Kỳ, Liêng Bang Anh, Úc,... đến các quốc gia rất kỹ tính như Nhật Bản, Hàn Quốc,... chúng tôi đều đã đạt được sự tin tưởng và với mong muốn đưa lại một sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng đến người Việt Nam chúng tôi chính thức đặt văn phòng tại Việt Nam năm 2015 vừa qua. 

Builder Website Designs luôn đặt sự hoàn hảo trong từng sản phẩm lên hàng đầu chính vì vậy bất kỳ các sản phẩm nào chúng tôi thực hiện đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà thế giới đề ra.

Có thể nói hiện nay công ty thiết kế web Builder Website Designs là một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam về các công nghệ thiết kế web hiện đại theo tiêu chuẩn mà thế giới đề ra.

Công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn khó khe của bất kỳ quốc gia nào chính là sự tự hào mà chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ và phát triển qua rất nhiều năm nay. Nếu bạn muốn biết thêm về công nghệ thì liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

8

Years Webdesign

2077

Web Campaigns

58

Email Campaigns

18

First Position

16

Team Members

329

SEO Campaigns
Development manager
Chief Executive Officer
Developer
Founder and President
Human resources director
Marketing Specialist
SEO ans SMM specialist
Web designer

89 Clients Served

25 Events Organized

43 Public Speeches

+1,200 Coffee Cups

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Hiện nay chúng tôi chỉ có 2 văn phòng ở New York, Hoa Kỳ và Hồ Chí Minh, Việt Nam mục tiêu của chúng tôi là mong muốn mang dịch vụ của chúng tôi đến với nhiều quốc gia hơn nữa.

Đối tác của chúng tôi

Đây là các đối tác chúng tôi hợp tác trên nhiều mặt khác nhau.