Kinh doanh gì 2018 nhanh giàu nhất hiện nay

No Comments

Kinh doanh gì 2018 nhanh giàu nhất hiện nay:

1. Tự xuất bản một cuốn sách trên Amazon

Xuất bản một cuốn sách về amazonBạn có bao giờ nghĩ về việc viết một cuốn sách, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Xuất bản, chỉnh sửa và định dạng, tiếp thị, ..vv..?

Với Amazon, bạn có thể tự xuất bản một cuốn sách khá dễ dàng, và kiếm tiền từ nó. Và có một số hướng dẫn đơn giản và không tốn kém để giúp bạn viết cuốn sách và tạo ra thu nhập ổn định.

Dưới đây là một số mẹo để viết sách:

  • Xác nhận ý tưởng cuốn sách bằng cách đưa ra một cuộc khảo sát cho bạn bè, email, hoặc các trang web khảo sát.
  • Tạo phác thảo
  • Dành ít nhất 30 phút cho một giờ mỗi ngày để viết.
  • Định dạng sách theo các tiêu chuẩn của Amazon .

Một khi cuốn sách được viết và định dạng, bạn có thể đi đến KDP.amazon.com. Đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn, sau đó trong “Tạo Tiêu đề Mới”, chọn “Kindle eBook.”

2. Trở thành YouTuber

Video ngày càng trở nên phổ biến. Từ Instagram và Snapchat Stories đến Facebook Live video, video sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Vì vậy, nếu bạn luôn yêu thích ý nghĩ về việc đứng đằng sau máy ảnh, bây giờ là thời gian bạn có thể tận dụng lợi thế.

Cho dù đó là bắt đầu một vlog và nhận được doanh thu / bán sản phẩm cho khán giả của bạn hoặc xây dựng một kênh YouTube để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn – năm 2018 là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu.

Không chỉ làm cho video YouTube giúp bạn kể những câu chuyện hay hơn và cung cấp nội dung có giá trị hơn cho khán giả – nó cũng có thể giúp bạn có được cơ hội có thêm lợi nhuận.

3. Tìm hiểu quảng cáo trên Facebook

Facebook tiếp tục mở rộng và phát triển, và các doanh nghiệp đang chi tiêu nhiều hơn nữa trên các quảng cáo của Facebook. Nhưng đây là vấn đề: nhiều doanh nghiệp không biết họ đang làm gì khi nói đến các quảng cáo trên Facebook. Và ngay cả các công ty mới hơn cũng không có thời gian để tìm hiểu sâu hơn để có được lợi tức cao nhất từ ​​đầu tư vào quảng cáo trên Facebook.

Vì vậy, họ đang tìm kiếm các chuyên gia quảng cáo trên Facebook để làm điều đó. May mắn thay, đây là cái bạn có thể học khá nhanh.

4. SEOer

Search Engine OptimizationSEO (Công cụ Tìm kiếm tối ưu hóa) đề cập đến việc trang web xếp hạng cao hơn cho “cụm từ tìm kiếm” nhất định trong các công cụ tìm kiếm như Google. Khi trang web xếp hạng cao hơn, nó sẽ có lưu lượng truy cập có liên quan hơn và lần lượt có thể làm tăng doanh thu.

Đây là một kỹ năng có giá trị cao trong thế giới tiếp thị trên internet. Điều này có thể hơi khó khăn bởi vì Google luôn thay đổi các thuật toán và một số quy tắc thay đổi tìm kiếm. Vì vậy, bạn sẽ luôn cần phải là người tiên phong, học tập và thử nghiệm những chiến lược mới.

Nhưng nếu bạn có thể làm chủ SEO, các công ty sẽ luôn sẵn lòng trả tiền cho bạn.

5. Trở thành một copywriter

Copywriting là nghệ thuật và khoa học về việc phân phát các từ (viết hay nói) một cách có chiến lược để mọi người có thể thực hiện một số hành động. Nó có thể bao gồm từ bất cứ điều gì đến các trang bán hàng, để email tiếp thị, thậm chí chất lượng nội dung blog.

Nếu bạn có khuynh hướng tự nhiên và niềm đam mê viết, việc viết quảng cáo trên giấy có thể là cách bạn kiếm tiền kiếm được thu nhập online. Nó không chỉ cho phép bạn làm việc từ xa mà còn cho phép bạn điều khiển lịch biểu của mình.

6. Trở thành nhà thiết kế web

Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp là ai đó biết cách xây dựng một trang web. Bạn cần có kiến thức chuyên môn nếu muốn trở thành nhà thiết kế web. Nhưng với tốc độ phát triển của internet ngày nay thì bạn có thể làm thiết kế web ở mọi nơi, và cũng sẽ kiếm được khá nhiều từ công việc này vì nhu cầu thiết kế web giới thiệu công ty hay thiết kế web bán hàng thương mại điện tử ngày càng tăng.

7. Tiếp thị liên kết

Học tiếp thị liên kếtTiếp thị liên kết về cơ bản là quá trình kiếm được hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm của người khác.

Có hai cách chính hầu hết mọi người làm tiếp thị liên kết:

  • Thông tin sản phẩm: Ở đây, bạn quảng cáo các sản phẩm như sách điện tử, trang web thành viên, loạt video … Loại tiếp thị liên kết này có thể kiếm được 50% tiền hoa hồng trở lên.
  • Đối tác Amazon: Nhiều nhà tiếp thị liên kết thành công với Amazon. Có hàng triệu sản phẩm để lựa chọn và nó có thể mang lại lợi nhuận cao.

Lưu ý: Trước khi bạn bắt đầu liên kết tiếp thị, nó giúp có ít nhất một kiến ​​thức cơ bản về SEO và copywriting.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment