Kinh nghiệm bán hàng trên Ebay hiệu quả, khách hàng đông đúc

No Comments

Cho dù bạn là người bán thường hoặc muốn xây dựng một doanh nghiệp của eBay, trước tiên bạn cần phải nắm vững “cơ bản” của việc bán thành công. Những mẹo, kỹ thuật và đề xuất này là một khởi đầu tốt – nhưng đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi của những gì bạn có thể học để tăng thành công của eBay. Dưới đây là vài kinh nghiệm bán hàng trên Ebay hiệu quả mà bạn nên tham khảo qua:

Những kinh nghiệm bán hàng trên Ebay hiệu quả

1. Mua trên eBay trước khi bán

Tôi nhận được email từ mọi người mọi lúc muốn biết làm thế nào để kiếm tiền bán hàng trên eBay. Câu hỏi đầu tiên tôi hỏi họ là nếu họ đã mua bất cứ thứ gì trên eBay. Thật ngạc nhiên là rất nhiều người trong số họ nói không. Bạn thực sự cần phải mua trên eBay để hiểu cách nền tảng hoạt động và những gì eBay trông giống như từ quan điểm của người mua. Bạn sẽ không bao giờ bán thành công trên eBay cho đến khi bạn tìm hiểu để mua.

2. Tìm hiểu để bán trên eBay bằng cách bán hàng trên eBay

Cách tốt nhất để bắt đầu bán hàng trên eBay là bắt đầu bán hàng trên eBay. Có một số điều cần học, nhưng hãy dành thời gian, nhìn vào các tệp trợ giúp của eBay (và những lời khuyên này) và chỉ bắt đầu bán hàng. Bạn sẽ mắc một số sai lầm – tất cả chúng ta đều có. Nhưng đừng nản lòng hoặc bỏ cuộc. Bạn sẽ nhận được tốt hơn với kinh nghiệm.

Ngoài ra, bán sẽ làm cho bạn một người mua tốt hơn. Bạn sẽ hiểu những điều từ quan điểm của người bán và tìm hiểu những cách khác để phát hiện ra giá rẻ.

3. Các loại sản phẩm tốt nhất để bán trên eBay

Mọi người đều muốn bán sản phẩm tiêu dùng mới nhất, nhưng sự thật là có rất nhiều sự cạnh tranh từ những người bán hàng đã thành lập và thậm chí các công ty trực tuyến lớn có những giao dịch đặc biệt với eBay. Các mặt hàng tốt nhất để bán trên eBay là một cái gì đó được sử dụng hoặc một sản phẩm rất chuyên ngành (niche) mà một vài người khác đang bán.

Bạn có thể mua hầu như mọi thứ được sử dụng: quần áo, sách, máy tính, đĩa DVD, thiết bị âm thanh nổi, v.v. Nếu bạn định bán hàng mới, chắc chắn bạn có thể mua chúng một cách rẻ tiền để bán và kiếm lời. Một nguồn là các công ty thanh toán và thanh lý bán hàng vượt quá và các mặt hàng theo mùa được trả lại bởi các cửa hàng bách hóa. Top 99 Nguồn Bán buôn cho Người bán eBay – Đây là một nơi tuyệt vời để tìm nguồn bán buôn tốt sẽ làm việc với người bán trên eBay. Đây không phải là nguồn hoàn hảo hoặc hoàn chỉnh – chúng chỉ là nơi để bắt đầu. Hãy cẩn thận với rất nhiều Công cụ Tìm kiếm Hàng bán bạn tìm thấy trên web. Họ chỉ là một công cụ tìm kiếm và bạn không thể kiểm soát những gì xuất hiện ở đó. Chỉ vì một công ty xuất hiện trong một tìm kiếm mà không có nghĩa nó là một công ty tốt.

Một khu vực sản phẩm tuyệt vời là hàng tiêu dùng. Ý tưởng ở đây là để có được kinh doanh lặp lại thông qua trang thiết kế web bán quần áo từ khách hàng mua từ bạn trên eBay. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất từ ​​tài nguyên của Người bán đấu giá là Hệ thống Mua Bán buôn (WBS). Điều này cho bạn biết làm thế nào, cái gì, và nơi để mua sản phẩm để bán trên eBay. WBS đi kèm với quyền truy cập vào trang web chỉ dành cho thành viên, nơi bạn có thể truy cập hàng ngàn công ty bán buôn trực tiếp. Trang web được cập nhật hàng tháng để thêm các nguồn mới.

4. Tiếp thị chuyên sâu về phân khúc khách hàng

Đây là điều quan trọng cho chiến lược thành công của bạn. Tìm vị trí riêng của bạn. Xác định thị trường của bạn. Sau đó, bạn có thể biết loại người mà bạn sẽ bán và loại sản phẩm bạn muốn bán. Bạn cũng sẽ có ít cạnh tranh.

Hãy quên thử bán máy tính, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, TV plasma, đồng hồ Rolex và thiết kế thời trang nổi tiếng. Không có cách nào bạn có thể cạnh tranh với những người lớn trừ khi bạn có tấn tiền. Và những trang web thả tàu và các chương trình mà yêu cầu bồi thường để có những sản phẩm chủ yếu là trò gian lận. Tìm một hốc nhỏ – hoặc một hốc nhỏ mà bạn có thể chiếm ưu thế.

Cùng với việc ở vị trí cao hơn để tận dụng lợi thế của kinh doanh lặp lại, những lợi ích từ trở nên chuyên ngành là vô tận. Nếu bạn biết nhiều hơn về khu vực sản phẩm của bạn, bạn sẽ có thể mua ở mức giá tốt hơn và những người cảm thấy bạn chuyên về cái gì đó sẽ được mua thoải mái hơn từ bạn.

5. Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn

Trở thành một cơ quan về những gì bạn làm trong kinh doanh đấu giá trực tuyến của bạn. Nó không quan trọng nếu bạn bán mồi câu cá, mực in hoặc thủy tinh thu thập – bạn muốn được nghĩ đến trước khi bất cứ ai khác. Lynn Dralle bán đồ lặt vặt và đồ ăn bữa tối mà cô ấy thu thập từ các cửa hàng bán đồ dùng nhà để xe và cửa hàng bán đồ giáng sinh. Cô có hơn 2000 danh sách trong cửa hàng eBay của mình. Khi ai đó muốn thay thế một cái lĩa bị mất hoặc đĩa từ bộ của họ, họ sẽ đến Lynn trước và bởi vì cô ấy có quá nhiều danh sách, khi bạn tìm kiếm thứ gì đó mà cô ấy bán danh sách của cô ấy luôn xuất hiện ở đầu tìm kiếm.

Khi bạn trở thành một chuyên gia nổi bật trong lĩnh vực của bạn, một vũ trụ mới của kinh doanh và cơ hội được mở ra cho bạn. Tôi mua những thứ nhất định trên eBay từ cùng những người bán hàng hơn và hơn. Tôi không dám làm kinh doanh với bất cứ ai khác, không phải khi họ đã chứng minh bản thân và sản phẩm của họ.

Bạn muốn kiếm được cùng một loại vị trí trong tâm trí của eBayer cho thích hợp của bạn. Cũng tiếp tục giáo dục đấu giá của bạn. Đọc sách và hướng dẫn sử dụng đào tạo, tham quan bảng trò chuyện và trò chuyện, tham dự một trường đại học của eBay khi nói đến thị trấn của bạn, hãy vào eBay On Location và tiếp tục học hỏi.

6. Tăng doanh thu bằng cách đặt âm thanh trong các cuộc đấu giá của bạn

Tôi bắt đầu sử dụng âm thanh (giọng nói) trong các cuộc đấu giá của tôi vào tháng 5 năm 2004. Tôi thấy sự gia tăng doanh thu ngay lập tức. Ví dụ, tôi bán những món đồ chơi đắt tiền ($ 200 +). Trước khi sử dụng âm thanh, tôi đã bán một hoặc hai tuần. Một khi tôi đặt âm thanh trong các cuộc đấu giá của mình, tôi bắt đầu bán gần một ngày. Điều tương tự đã xảy ra với hướng dẫn sử dụng đào tạo eBay.

Chúng tôi cũng bán các bộ sưu tập của Starbucks. Tôi đã chạy một cuộc kiểm tra các đấu giá giống nhau có và không có âm thanh. Mỗi phiên đấu giá với âm thanh có nhiều nhà thầu và được bán với một mức giá cao hơn trong một số trường hợp càng nhiều càng cao hơn 22%.

Xem thêm:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment