Mã giảm giá lazada cho khách hàng mới (15%)

No Comments

Mã giảm giá Lazada hay còn gọi tên khác là voucher lazada, coupon lazada là những đoạn mã lazada phát cho các khách hàng của mình bên cạnh những đoạn code dành cho khách hàng cũ có nhiều năm gắn bó cùng lazada thì hiện nay các code mã giảm giá lazada cho khách hàng mới trị gí 15% thường xuyên được lazada phát cho các đối tượng khách hàng của mình.

Share voucher mã giảm giá cho khách hàng mới

Share voucher mã giảm giá cho khách hàng mới

Tại sao Lazada lại phát các mã giảm giá cho khách hàng mới ?

Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò vì làm vậy sẽ gây thiệt cho chính bản thân lazada ? hay các sản phẩm của họ có vấn đề gì hay sao mà lại rẻ vậy ? thật chất sản phẩm của họ hoàn toàn không có vấn đề gì cả thực ra họ phát các mã giảm giá này là một phần chiến lược kinh doanh của họ chính nhờ những chính sách chịu thiệt 1 phần lợi nhuận của mình mà lazada chỉ trong 2 năm ngắn ngủi thâm nhập vào thị trường thương mại điện tử Việt Nam nhanh chóng vượt qua các tên tuổi đình đám lúc bấy giờ là sendo, adayroi, 123mua,… và nhiều website thương mại điện tử khác. Nhưng thật ra cũng không hẳn là lỗ vì lazada chỉ phát các mã giảm giá có hạn chế về số lượng người được phép sử dụng hay áp dụng hình thức trong 1 khoảng thời gian nhất định thì sản phẩm sẽ kết thúc chương trình khuyến mãi có thể nói chính nhờ những chính sách phát triển thông minh mà tầm ảnh hưởng của lazada đang ngày càng vượt qua những trang bán hàng trực tuyến khác.

Mã giảm giá lazada cho khách hàng mới 15% lấy ở đâu ?

Thật ra để nhận được những mã này còn cần phải nhờ sự may mắn và chớp thời cơ nữa chắc hẳn các bạn đang thắc mắc là tại sao lại vậy vì hiện nay các mã này đang được hạn chế cực kỳ thấp chỉ có sử dụng các thẻ ngân hàng trực tuyến như BIDV, Sacombank, VPbank để thanh toán thì bạn sẽ hay nhận được các mã giảm giá 5% – 15% rất nhiều nhưng điều kiện là bắt buộc sử dụng thẻ ngân hàng của họ để thanh toán trực tuyến ngoài ra thì chỉ còn cách là ngồi đợi lazada phát mã giảm giá hay truy cập vào các trang share mã giảm giá lazada như https://www.1phut30giay.net/lazada đây là website cập nhật các mã giảm giá lazada rất nhanh và liên tục các bạn có thể sử dụng nó để updapte thêm các mã còn hiệu lực hay các bạn cũng có thể đăng ký nhận mail của lazada tại http://www.lazada.vn/index/newsletter/ để nếu có chương trình hay mã giảm giá nào mới họ sẽ gửi trực tiếp đến mail của bạn.

Giá rẻ là tiêu chí hàng đầu của Lazada

Lazada có những loại mã giảm giá nào ?

Trong Lazada có rất nhiều loại mã khác nhau như mã theo sự kiện, mã theo ngày hay mã mà các ngân hàng phát ngoài ra còn 1 số loại mã khác nhau khác được phát từ những trang trung gian như các ứng dụng như zalo, viber,…. để tìm kiếm được những mã giảm giá có giá trị cao mình nghĩ các bạn nên tìm hiểu thêm nhiều page khác nhau để nhận được các mã giảm giá có giá trị nhé.

Tại sao giả cả của Lazada lại rẻ hơn những trang khác

Thị trường thương mại điện tử đang phát triển rực rỡ

Thị trường thương mại điện tử đang phát triển rực rỡ

Mình thấy có rất nhiều bạn thắc mắc về chủ đề này thì nhân tiện bài viết này mình chia sẻ luôn đó là do lazada nhập trực tiếp từ doanh nghiệp, cá nhân (trước đây lazada không cho phép các cá nhân bán hàng trên lazada) chính vì vậy chi phí thuê mặt bằng, khâu trình bày sản phẩm cũng không phải mất chính điều này đã giúp các sản phẩm có giá cả thấp hơn rất nhiều tại thị trường truyền thống chính điều này là 1 phần giúp thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển cực nhanh như tiki, adayroi, shopee đang là những thương hiệu phát triển rất nổi trên thị trường.

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment