Mẫu template website HTML5/CSS3 giới thiệu sản phẩm sáng tạo

No Comments

Thiết kế một trang web có lẽ là một trong những hoạt động phát triển lớn nhất có ý nghĩa và ảnh hưởng tổng thể trong sự thành công của tất cả các doanh nghiệp. Khi World Wide Web đã trở nên ngày càng lớn, các công nghệ web tiếp tục phát triển và đổi mới. Các giao diện mới, tốt hơn và các tiêu chuẩn để sử dụng tất cả các tiện ích hiện đại nhất.

Để một thiết kế web thành công, nó cần được xây dựng với khả năng diễn đạt cởi mở, đậm nét và kết hợp mọi yếu tố bên trong, tuỳ chỉnh phong phú và khả năng cho phép bạn thiết kế trang web phù hợp với nhu cầu xây dựng thương hiệu . Để đạt được điều này, các trang web hiện đại phải được xây dựng dựa trên khung HTML5 đáng tin cậy và mạnh mẽ với các bảng định kiểu tập lệnh CSS3 hấp dẫn. Các bộ sưu tập các mẫu trang web sau đây đều được hỗ trợ bởi các công nghệ HTML5, CSS3 và tất cả được thiết kế với một spin sáng tạo nhằm làm cho bất kỳ trang web nào cũng sẽ nổi bật trong đám đông. Top 10 mẫu template website HTML5/CSS3 này về các mẫu trang web HTML5 sáng tạo tốt nhất cho bất kỳ trang web quảng cáo nào như danh mục đầu tư, đại lý, doanh nghiệp, trang đích, trang bán hàng hoặc bất kỳ trang web nào khác.

Mẫu template website HTML5/CSS3 giới thiệu sản phẩm sáng tạo

SIGNATURE

Là một sản phẩm đa năng, được thiết kế rõ ràng và rất chuyên nghiệp, nghiêm túc và tinh tế, thanh lịch và được đánh giá cao về thẩm mỹ, công nghệ tiên tiến, hiện đại và được thiết kế tốt đáp ứng HTML5 CSS3. SIGNATURE được trang bị với 26 trang web giới thiệu khác nhau cho tất cả các loại danh mục đầu tư thích hợp hoặc các ứng dụng chung , nhưng thực sự vượt trội khi giới thiệu các tác phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo của bạn với thế giới rộng lớn và cho các chuyên gia, nhà tuyển dụng và khách hàng một cách ấn tượng, sống động và dễ tiếp cận. Nó mang tính biểu cảm và giao tiếp cao, cho phép bạn thể hiện đầy đủ chiều dài và bề rộng của trải nghiệm của mình theo phong cách thời trang và dễ ghi nhớ. SIGNATURE được trang trí để gây ấn tượng, và với hơn 300 mẫu trang HTML5, 50 bố cục danh mục đầu tư, tùy chọn lưới không giới hạn, hàng loạt các showcase của dự án và nhiều hơn nữa, SIGNATURE có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách dễ dàng.

-> Download tại đây

Wolverine

Là một cái nhìn hoàn thiện về mặt thẩm mỹ, trực quan, giản dị, ấm áp, hấp dẫn, thân mật, tương tác sâu sắc và được thiết kế tuyệt vời, có cấu trúc vững chắc, an toàn và đáng tin cậy, công nghệchính xác và hoàn toàn độc đáo HTML5 CSS3 đa trang web mẫu. Wolverine là một khuôn mẫu tinh tế với các tính năng và các yếu tố linh hoạt cần thiết để xử lý hàng loạt các mẫu trang web đa dạng, nhu cầu và ứng dụng, từ các danh mục chuyên nghiệp đến blog cá nhân, với khả năng sáng tạo và khéo léo. Nó yên tĩnh, khiêm tốn, dễ nhìn vào mắt và rất đáng quan tâm, làm cho khán giả cảm thấy thoải mái trong trang web của bạn.

Điều này, làm tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. Wolverine trở thành một mẫu tuyệt vời cho các ứng dụng thương mại điện tử, doanh nghiệp và kinh doanh. Wolverine kết hợp chặt chẽ với các kịch bản tạo kiểu CSS3 LES trên đầu trang của một khung HTML5 mạnh mẽ được thiết kế với mô-đun Bootstrap, Gulp và Node Template Engine, cho một trải nghiệm xây dựng trang web hoàn toàn khác biệt mà hoàn toàn không đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật.

-> Download tại đây

YAMEN

Là một trang web thương mại điện tử đa năng được thiết kế chuyên nghiệp và rất hiện đại, có tính chuyển đổi cực kỳ linh hoạt, khả năng thích nghi cao, tháo vát sâu sắc, đầy triển vọng mở rộng, bao gồm tất cả tính năng linh hoạt, đồ họa. YAMEN là một bộ công cụ xây dựng trang web đầy màu sắc và đầy sức sống, bộ mẫu trang HTML5 đầy đủ, các tính năng phức tạp.

YAMEN bao gồm 250 trang HTML5 được chuẩn bị trước cho tốc độ phát triển tối đa của bạn, với hàng loạt các trang giới thiệu nhiều trang và một trang có thể được nhập với một nhấp chuột duy nhất, tất cả trang đều được trang trí bên trong, nội dung và tài nguyên để cấu trúc. YAMEN rất thông minh và thân thiện với phương tiện truyền thông xã hội, tích hợp Twitter API, Flickr Stream, Instagram Feeds.

-> Download tại đây

Hasta

Là một mẫu trang web đa năng HTML5 CSS3 đa chức năng đáp ứng nhu cầu trực quan và dễ sử dụng, linh hoạt. Hasta là một tập hợp có mục đích toàn bộ các tính năng mạnh mẽ được lựa chọn cẩn thận và tùy chỉnh để tích hợp một giải pháp bao gồm tất cả các vấn đề liên kết và chuyên nghiệp để tạo ra các trang web mạnh mẽ.

Hasta được xây dựng dựa trên khung HTML5 và được tạo kiểu thông qua các tập lệnh CSS3 động cho hiệu ứng hình ảnh mịn, kết hợp thiết kế Bootstrap theo mô đun và mô phỏng trên 30 trang giới thiệu khác nhau và trên 250 trang web đã được cấu hình sẵn với các cải tiến như plugin Master Slider và Video Background hỗ trợ. Hasta bao gồm các Biểu mẫu liên hệ, hàng trăm phím tắt thuận tiện và tiết kiệm thời gian, các kiểu tiêu đề và các yếu tố linh hoạt giúp bạn tạo các trang web hấp dẫn và năng động, hiện đại cho tất cả các mục đích chuyên nghiệp hoặc cá nhân dễ dàng.

-> Download tại đây

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info[email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment