Top 5 mẫu website bất động sản chuẩn SEO đẹp nhất 2018

No Comments

Hiện nay bất động sản chính là lĩnh vực có độ cạnh tranh vào hàng “khủng” nhất hiện nay trên thị trường ngày nay có rất nhiều phương thức tiếp cận khách hàng và thiết kế website bất động sản để tiếp cận các khách hàng là một trong những cách hiệu quả và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu website bất động sản đẹp và đáp ứng chuẩn SEO một trong những tiêu chuẩn rất quan trọng hiện nay trong việc thiết kế website chuyên nghiệp ngày nay.

Top 5 mẫu website bất động sản chuẩn SEO đẹp nhất 2018

Trong danh sách này mình giới thiệu đến các bạn 5 mẫu website đẹp và đáp ứng được các tiêu chuẩn SEO cần thiết để các bạn thực hiện ranking trên bảng xếp hạng hiện nay.

Realtyspace

Đây là một mẫu website chuyên cung cấp buôn bán các dự án bất động sản chuyên nghiệp với giao diện đẹp được thiết kế bằng công nghệ HTML5, CSS3 đây là mẫu được cộng đồng kinh doanh bất động sản đánh giá rất cao hiện nay nếu các bạn cung cấp nhiều dự án cùng lúc thì mẫu này có thể nói là mẫu rất tuyệt vời cho việc cung cấp các dự án của bạn hiện nay.

DreamVilla

Yếu tố chuyên nghiệp trong bộ lọc đã mang đến cho website này sự chuyên nghiệp trong từng thiết kế riêng của họ với các doanh nghiệp đặt yếu tố thiết kế web chuẩn SEO lên hàng đầu thì website này chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn với các công nghệ thiết kế web hiện đại ứng dụng các thuật toán tối ưu giúp website đạt tiêu chuẩn tốt hơn rất nhiều.

Real Places

Đây là một mẫu website bất động sản được yêu thích bởi cộng đồng nước ngoài không chỉ bởi vì cấu trúc website chuẩn SEO của nó mà vì giao diện được thiết kế rất tinh tế và sang trọng rất thích hợp để làm website bất động sản nhắm vào phân khúc tầm trung và cao.

Realia

Đây là mẫu website kết hợp giữa bản đồ google maps và các chức năng của website giúp người mua biết được đâu là vị trí mà họ sẽ mua căn hộ hay chung cư cho mình có thuận tiện đi lại hay sao không. Có thể nói mẫu này giúp khách hàng trực quan có thể ngay lập tức biết về các thông tin về các căn họ mà có thể là nhà của họ trong tương lai sẽ như thế nào.

Homeland

Nếu để tìm một dự án chuyên nghiệp nhất nhì trong các theme bất động sản phổ biến hiện nay thì đây là một mẫu mà mình tin chắc các bạn không nên bỏ qua nó thích hợp với việc bán các căn hộ chung cư hay nhiều dự án tương đương nhau với việc show ra những hình ảnh bắt mắt và chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng thích thú từ những cái nhìn đầu tiên.

Nếu các bạn cần tìm một công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại TPHCM thì trong 10 cái tên về các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn thú vị.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment