Mua email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp

No Comments

Việc sử dụng các email dạng [email protected], [email protected], [email protected],… là những dạng thường được mua email theo tên miền riêng đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay trên thị trường với ưu điểm đơn giản nhưng việc quản lý công việc, quản lý hiệu quả công việc hay chuyên nghiệp hóa cao hơn các dịch vụ truyền thống rất nhiều. Trước khi đi vào bài viết chúng ta hãy tìm hiểu về email theo tên miền là gì đã nhé.

Email theo tên miền riêng là gì ?

Dịch vụ email theo tên miền riêng là dịch vụ cài đặt email vào riêng tên miền của bạn với sự đồng bộ nhất quán cho thương hiệu của bạn thay vì sử dụng các dịch vụ khác của bên thứ ba như google, yahoo,… việc này sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn, tạo được dấu ấn thương hiệu của mình trên thị trường trực tuyến và đặc biệt là không thể giả mạo bạn chính điều này đã giúp email cho doanh nghiệp được đánh giá rất cao hiện nay trong các chiến dịch marketing của các chuyên gia hàng đầu.

Mua email tên miền riêng cho doanh nghiệp ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường email theo tên miền riêng thì có rất nhiều nhưng các bạn khi lựa chọn thì nên tìm kiếm các đơn vị có uy tín và danh tiếng trên thị trường thay vì sử dụng những dịch vụ giá rẻ để rồi khi có vấn đề thì không thấy đơn vị cung cấp đâu, hay các vấn đề hack, bảo mật cũng khiến các dịch vụ email gặp vấn đề nghiêm trọng, dữ liệu bị mất vì vậy các bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp email cho doanh nghiệp uy tín như đơn vị Tinomail, PA, Mắt Bão,…. đây đều là những thương hiệu đã khẳng định được mình trên thị trường.

Hoặc bất kỳ đơn vị nào bạn mà bạn đã tin tưởng vào nó bên cạnh đấy còn rất nhiều thương hiệu khác để các bạn lựa chọn nhưng hãy đặt những vấn đề bảo mật, việc quản lý làm việc dễ dàng lên hàng đầu đừng nên vì một số tiền nhỏ mà ảnh hưởng lâu dài đến thương hiệu của bạn.

Tiêu chuẩn để lựa chọn đơn vị cung cấp email theo tên miền riêng uy tín ?

Có thể nói đây cũng là vấn đề khó cho các bạn và cho cả người viết như mình vì những tiêu chuẩn của email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp hiện nay còn rất là mập mờ không giống như bên mảng thiết kế web chuẩn SEO mà mình cung cấp tuy nhiên mình cũng sẽ cố gắng liệt kê ra một số tiêu chí để lựa chọn thương hiệu như thế nào là đạt tiêu chuẩn nhất nhé.

Các tiêu chuẩn có thể liệt kê như:

  • Có trang quản lý riêng, chạy nhanh và ổn định
  • Bảo mật tốt
  • Có chức năng phân chia từng vị trí cho nhân viên, hay từng phòng ban, bộ phận
  • Chức năng rõ ràng rành mạch
  • Phải chạy tốt trên các thiết bị di động vì nhiều người đi công tác không phải ai cũng có sẵn máy tính
  • Nếu có ứng dụng chạy trên máy tính phải gọn nhẹ

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment