Những dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL Certificate giá rẻ bảo mật trang web

No Comments

Hiện nay, hầu hết các hoạt động như thanh toán hóa đơn, ngân hàng, gặp gỡ bạn bè, mua sắm..v.v. đều có thể thực hiện qua các công cụ online. Nó dễ dàng, nhanh chóng và thiết thực hơn. Nhưng bạn có biết rằng có một chứng chỉ nhất định đằng sau công nghệ thương mại điện tử này? Nó được gọi là Giấy chứng nhận SSL. Bài viết này sẽ đề cập đến Dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL Certificate giá rẻ của website.

Chứng chỉ SSL là gì?

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer, kết nối máy tính với một máy chủ an toàn. SSL thường được sử dụng để chuyển thông tin thẻ tín dụng, thông tin cá nhân, chi tiết ngân hàng và thông tin thuế cho máy chủ doanh nghiệp khác.

Nếu bạn có một trang thiết kế web thương mại điện tử nơi bạn bán bất cứ thứ gì, thì bạn nên bảo mật trang thiết kế web bằng chứng chỉ SSL. Điều này đảm bảo cho khách hàng của bạn rằng thông tin của họ sẽ không bị đánh cắp.

Dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ hàng đầu

Các nhà cung cấp chứng chỉ SSL hàng đầu là ai? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, các tính năng mà bạn muốn, mức độ phổ biến và đáng tin cậy của các nhà cung cấp, cũng như mức giá cho những thứ mà bạn cần. Để đảm bảo rằng bạn đang nhận được bảo mật thực sự bằng cách chọn một dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ mà có thể làm việc chăm chỉ để bảo vệ và bảo mật các trang thiết kế web bán hàng của bạn giao dịch với khách hàng.

Đây là các nhà cung cấp tốt nhất để bạn xem xét:

 1. VeriSignDịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL của VeriSign được coi là một trong những công ty đáng tin cậy nhất và thực tế là một trong những thương hiệu lớn được sử dụng trên Internet. VeriSign hỗ trợ mã hóa 256 bit. Gói đắt nhất của họ, Secure Site Pro EV chi phí trên 1.000 đô la nhưng có các tính năng vượt trội như xác nhận mở rộng, bảo hành 1,5 triệu đô la.
 2. GeoTrustNếu bạn nghĩ rằng Verisign hơi tốn kém, hãy xem các gói được cung cấp bởi GeoTrust. Mã hóa cơ bản có giá 149 đô la, trong khi mức bảo mật tối đa chỉ được đảm bảo ở mức 299 đô la. Hỗ trợ chuyên gia, mã hóa 256-bit và bảo hành có sẵn cho tất cả các tùy chọn.
 3. ComodoComodo có các dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL cho bất kỳ ai: từ văn phòng tại nhà cho đến doanh nghiệp, từ thương mại điện tử đến doanh nghiệp. Công ty cũng cung cấp mã hoá 256-bit và được hầu hết các trình duyệt tin tưởng. Họ cung cấp giấy phép máy chủ không giới hạn, hỗ trợ qua điện thoại chuyên nghiệp và bảo hành 250.000 đô la. Gói Comodo SSL bắt đầu ở mức 64,95 đô la và bạn có thể thiết lập nó chỉ trong vài phút. Gói Xác nhận Mở rộng của họ bắt đầu từ $ 359 mỗi năm.
 4. DigicertDigiCert đang được sử dụng bởi các công ty đa quốc gia như Microsoft, Yahoo, AT & T, Facebook, Amazon.com, Wikipedia, NASA và Core Logic. Họ cung cấp lên đến 2048 bit giấy chứng nhận SSL với giá cả rất hợp lý.
 5. ThawteThawte là một nhà cung cấp chứng chỉ SSL với chi phí thấp, với gói rẻ nhất của họ với giá 149 đô la một năm và cung cấp mã hoá 256-bit, trong khi các gói kiểm tra hợp lệ dài hạn chỉ có giá dưới 600 đô la (thậm chí ít hơn nếu bạn nhận được hợp đồng 2 năm với giá chỉ 995 đô la) , hoặc khoảng 500 đô la một năm).
 6. GoDaddy
  Hầu hết mọi người đều biết GoDaddy là công ty đăng ký tên miền lớn nhất, nhưng họ cũng cung cấp các chứng chỉ SSL dành cho gói Standard và $ 89.99 cho gói Deluxe. Cả hai gói có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nhưng những gì mang lại cho GoDaddy một cạnh là bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ có thẩm quyền 24/7.
 7. Network Solutions

  Network Solutions tuyên bố sẽ có chứng chỉ SSL có giá thấp nhất, đặc biệt là trong nhiều năm. Ví dụ, Network Solutions nsProtect Secure Express chi phí chỉ có $ 49,99 cho 4 năm. Mức này thấp hơn $ 54.49/ năm tại GoDaddy, $ 132.25/ năm tại Thawte và $ 121.00/ năm tại GeoTrust. Network Solutions đã hỗ trợ mã hóa 256-bit, với sự nhận dạng của trình duyệt trên 99%, hỗ trợ đồng hồ tuyệt vời bao gồm chat trực tuyến, thời gian phát hành nhanh và phát hành lại miễn phí. Hơn thế nữa, Network Solutions là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy.

Việc chọn dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ tốt nhất và quan trọng là đáng tin cậy. Các nhà cung cấp chứng chỉ được đề cập trong bài viết này rất nổi tiếng và đáng tin cậy, với gói cho phép bạn để có được mức độ bảo mật bạn cần ở một mức giá bạn có thể mua được.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment