Những mẫu website mobile hỗ trợ công nghệ responsive đẹp nhất hiện nay

No Comments

Thiết kế web responsive đã được thảo luận trong vài năm qua. Thiết kế web respnsive phải đáp ứng những khách truy cập đang xem trang web trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, khi chỉ có 18% trang web đang sử dụng thiết kế web responsive, vẫn còn rất nhiều công việc phía trước cho chủ sở hữu trang web. Nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm, thì bạn nên cân nhắc đưa trang web của mình cập nhật thiết kế web đáp ứng. Và, đây là những mẫu website mobile hỗ trợ công nghệ responsive giúp bạn tham khảo:

Những mẫu website mobile hỗ trợ công nghệ responsive:

Mẫu Capture-Free Bootstrap HTML

Mẫu HTML này là một thiết kế web trang nhã để tạo không khí xung quanh với ứng dụng dành cho thiết bị di động, đây là một tính năng của máy ảnh. Mẫu tải xuống khởi động này có thể được sử dụng cho bất kỳ dịch vụ nào bạn muốn bán trực tuyến.

Mẫu La Casa – Bất động sản HTML Template

Một trang web HTML5 sẵn sàng cho thiết kế web bất động sản chỉ có mẫu trang chủ vẫn có thể hữu ích cho việc tạo ra một thiết kế rõ ràng với sự hỗ trợ thiết kế web thương mại điện tử.

Modex Bootstrap Portfolio

Nắm lấy thiết kế web porfolio mới này với tiêu đề trang đầy đủ với nút chuyển đổi kiểu dáng đẹp. Mẫu danh mục ứng dụng phù hợp cho nhiều thiết bị và có thiết kế phẳng.

Drifolio – Mẫu danh mục HTML

Mẫu thiết kế mới để hiển thị hồ sơ thiết kế web doanh nghiệp của bạn với hình ảnh động mát mẻ. Bố cục một trang responsive của mẫu này là hấp dẫn với tất cả các tính năng độc đáo để thiết lập porfolio của bạn. Hãy thử mẫu miễn phí này đi kèm với tệp tin tải về CSS, HTML.

Pluton

Một trang web hiện đại thật tuyệt vời cho các hãng phim, nhà nhiếp ảnh và nhà thiết kế sáng tạo với cách bố trí trang duy nhất và thiết kế responsive.

SquadFree

Một mẫu trang cho các trang web khởi động chuyên nghiệp có liên quan đến bất kỳ doanh nghiệp online nào có thể sử dụng mẫu miễn phí này.

Sublime – Mẫu trang web HTML5 / CSS3 tuyệt đẹp tuyệt đẹp

Sublime là mẫu trang web rõ ràng và tuyệt vời, hoàn hảo cho người mới bắt đầu, các agency sáng tạo và các trang web porfolio. Mẫu responsive trong thiết kế với hai bố cục trang để lựa chọn.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment