Những trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất hiện nay

No Comments

Một logo sẽ giúp mọi người nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Nhưng để làm cho một logo không phải là dễ dàng. Người ta cần tìm một nhà thiết kế tốt có thể diễn tả và đại diện cho việc kinh doanh dưới dạng biểu tượng. Trong khi một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp có thể đòi hỏi nhiều hơn hàng trăm đô la, một nhà thiết kế newbie thì có thể ít hơn. Mặc dù đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chắc chắn người ta có thể tìm thấy một trang web tự thiết kế logo trực tuyến và logo chắc chắn là 1 phần cực kỳ quan trọng khi thiết kế website chính vì vậy bạn phải đầu tư nghiêm túc về nó.

Những trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất hiện nay

Logo Genie

Logo Genie là một trong những trang web nổi tiếng tạo ra các logo tuyệt vời trên mạng. Nó cung cấp một giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Chỉ cần chọn loại, đặt tên công ty của bạn và bạn có thể thấy rất nhiều các logo đã sẵn sàng.

Một khi bạn chọn một logo cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh hơn nữa, theo yêu cầu của bạn. Thay đổi màu, định hướng, thêm một số gradient và hiệu ứng sáng cho đến khi bạn hài lòng. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng tải xuống logo tuyệt vời do bạn thiết kế.

Logo Garden

Logo Garden cung cấp cho người dùng trình chỉnh sửa tự làm dễ sử dụng để tạo ra các logo tuyệt đẹp. Các hiệu ứng hoàn thiện kim loại và các hiệu ứng biểu tượng đặc biệt mà trang web cung cấp sẽ vô cùng thú vị cho bạn thiết kế. Bạn có thể thử các hiệu ứng này như thể hiện ở phần trên bên phải có tên “Hiệu ứng biểu tượng” như trong hình bên dưới:

Vì vậy, nó cung cấp một trải nghiệm độc đáo cho người dùng cùng với các hiệu ứng như bóng tối, phản ánh sự đau khổ, tỏa sáng… vv… Các hiệu ứng như huy chương làm cho logo của bạn nổi bật và tuyệt vời. Sau khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, bạn có thể đăng ký và tải liên kết tải xuống tức thì cho logo của mình.

Logo Design Engine

Không giống như các trang web khác cung cấp cho một trình biên tập đầy đủ để tạo biểu trưng, logo design engine ​​ cung cấp các tùy chọn rất hạn chế. Bạn sẽ cảm thấy tìm kiếm một hình ảnh cũng mệt mỏi vì nó chỉ hiển thị năm hình ảnh trên một trang. Vì vậy, cần phải tiếp tục nhảy thường xuyên đến các trang khác.

Mặc dù cung cấp các tùy chọn hạn chế, nó có thể hữu ích cho một số người không muốn sử dụng liên kết, xoay vòng, các tùy chọn khác và chỉ muốn một logo được chọn rất nhanh chóng. Một khi bạn tạo ra một logo, bạn có thể tải nó mà không cần đăng ký.

Logaster

Bạn muốn một số thiết kế thực sự tốt cho logo của bạn? Logaster là nơi bạn nên tham khảo. Cung cấp một giao diện khá sạch sẽ làm cho quá trình tạo ra các logo siêu nhanh và hiệu quả. Tôi đã khá ngạc nhiên khi nhận được một biểu tượng có xu hướng tìm kiếm bằng cách chỉ dành vài phút trên trang web.

Khi bạn hài lòng với logo của mình, bạn có thể tạo một tài khoản và nhanh chóng lấy logo dưới dạng tệp zip. Trong tệp zip được tải xuống, bạn sẽ nhận được sáu biểu tượng sửa đổi khác nhau, một khác với biểu tượng đảo ngược, ..vv… Mặc dù hình ảnh có độ phân giải thấp, nhưng nó không phải là xấu. Ngoài ra, nếu bạn thích logo, bạn có thể có được hình ảnh có độ phân giải cao như tệp raster và khả năng mở rộng bằng cách chi tiêu một số Bucks.

Free Logo Services

Free Logo Services cung cấp nhiều tùy chọn cho logo của bạn. Tôi thực sự thích thiết kế logo đẹp và đơn giản có thể được tạo ra với trang web này chỉ trong vài cú nhấp chuột. Một khi bạn chọn một thiết kế, bạn có thể điều chỉnh thêm màu sắc, định hướng… vv… để phù hợp với yêu cầu kinh doanh.

Một khi thiết kế logo được hoàn tất, nó cũng thể hiện tùy chọn để tạo ra những danh thiếp tương tự , điều này rất cần thiết cho bất kỳ tổ chức kinh doanh nào. Có thể là trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Nó sẽ giúp bạn thiết lập công việc kinh doanh tiếp cận nhiều người hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment