Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer MasterCard miễn phí và nhận tiền thưởng

No Comments

Payoneer là gì?

Payoneer là Công ty Tài chính Trực tuyến được chấp nhận rộng rãi và là giải pháp duy nhất cho các vấn đề liên quan đến Thanh toán và Thanh toán trực tuyến. Có nhiều công ty khác cũng cung cấp nhưng Payoneer là Công ty có Bảo đảm & Chi phí thấp nhất giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền từ việc bị tính phí giao dịch…vv…

Mặc dù, trong khi sử dụng Payoneer MasterCard tại bất kỳ máy ATM nào trên toàn cầu, bạn sẽ phải trả một khoản phí bổ sung bằng ATM, Payoneer rút tiền và lệ phí chuyển đổi ngoài khoản phí ATM cũng sẽ bị tính khi rút tiền bằng bất kỳ máy ATM nào.

Payoneer là giải pháp xử lý thanh toán và thanh toán chi phí thấp duy nhất cho doanh nghiệp của bạn hỗ trợ hàng ngàn thị trường trong đó có các trang thiết kế web thương mại điện tử sau đây được bao gồm:

 • Amazon.com
 • 99Designs
 • Avangate
 • Envato
 • Elance
 • Freelance
 • Fiverr
 • InfoLinks
 • RevenueHits
 • PropellerAds
 • Template Monster Affiliate
 • GetResponse Affiliate
 • ShareASale

Và hàng ngàn sản phẩm khác được hỗ trợ tốt nhất từ ​​trước đến nay với Payoneer giúp bạn chuyển tiền và thanh toán cho các công ty này một cách nhanh chóng và không bị phí cao.

Yêu cầu tài khoản Payoneer

Có rất nhiều điều bạn cần phải làm và biết trước khi bạn nộp đơn xin tài khoản:

 • Trước tiên, bạn phải trên 18 tuổi.
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng địa phương vì Payoneer sẽ yêu cầu chi tiết tài khoản ngân hàng địa phương của bạn trong biểu mẫu đăng ký. Không có nó, bạn sẽ không thể có được một tài khoản Payoneer.
 • Bạn phải có Thẻ căn cước quốc gia, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.
 • Bạn phải ở trong một quốc gia mà Payoneer & MasterCard được hỗ trợ như Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh, Indonesia, Việt Nam …

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Payoneer miễn phí?

Thực hiện theo từng bước và hướng dẫn dễ dàng để đăng ký tài khoản Payoneer miễn phí:

 1. Đăng nhập vào thiết kế web trực tuyến của Payoneer và vào chỗ đăng ký
 2. Điền vào biểu mẫu đăng ký với các chi tiết chính xác như Địa chỉ Email, Địa chỉ nhà và chi tiết tài khoản ngân hàng.
 3. Gửi đơn đăng ký / mẫu của bạn để Xác nhận Tài khoản.
 4. Khi tài khoản của bạn được xác nhận, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 3 đến 4 ngày làm việc.
 5. Nếu tài khoản của bạn được xác nhận và chấp nhận, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản mới tạo.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Payoneer

Vui lòng nhấp vào liên kết/ nút tiền thưởng sau đó nhấp vào nút Đăng ký trên trang Payoneer nơi bạn sẽ được đưa đến biểu mẫu đăng ký. Điều quan trọng là bạn nhập chính xác các chi tiết trong ứng dụng như trong phần Bắt đầu:

Bạn cần phải nhập chính xác & chính xác tên thật, địa chỉ email và ngày sinh của bạn. Tốt hơn là bạn nên đưa chi tiết từ Thẻ căn cước quốc gia hoặc Giấy phép lái xe hoặc Hộ chiếu của bạn.

Trong phần Chi tiết liên hệ, bạn cần chọn quốc gia, tiểu bang, thành phố, địa chỉ đường phố chính xác, tên thành phố, mã bưu điện hoặc số điện thoại di động. (Rất quan trọng để bạn có thể đặt đúng chi tiết để có thể lấy MasterCard từ Payoneer ở đúng nơi và nhanh chóng.)

Trong phần Chi tiết Bảo mật, bạn cần phải chọn Mật khẩu mạnh cho tài khoản của bạn, câu hỏi bảo mật, số Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu của bạn hoặc số Giấy phép Lái ​​xe và cuối cùng là quốc gia nơi cư trú của bạn nằm trong NIC của bạn, giấy phép hoặc hộ chiếu được cấp cho bạn của chính phủ.

Trong mục Almost Done, bạn cần phải nhập chi tiết tài khoản ngân hàng địa phương. (Không bắt buộc đối với tất cả các quốc gia) Vui lòng kiểm tra tài liệu ngân hàng và nhập các chi tiết ngân hàng chính xác của bạn dưới dạng như Tên ngân hàng, Tên chi nhánh ngân hàng, Tên tài khoản, Số tài khoản, SWIFT / BIC.. vv..

Lưu ý:  Payoneer sẽ kiểm tra và điều tra chi tiết Tài khoản Ngân hàng của bạn để biết thêm các mối quan tâm về bảo mật vì vậy hãy cố gắng đặt đúng chi tiết ở mọi nơi trên mẫu đăng ký.

Khi mẫu được điền đầy đủ, vui lòng đọc và đánh dấu tất cả các thỏa thuận và nhấn nút gửi và mẫu đăng ký của bạn sẽ được gửi đến Payoneer. Đơn của bạn sẽ được xem xét trong vòng từ 2 đến 4 ngày làm việc và khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn sẽ nhận được email liên quan đến tình trạng tài khoản của bạn.

Hướng dẫn kích hoạt Payoneer do Payoneer.com thực hiện:

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment