Phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất

No Comments

Thiết kế logo là một phần rất quan trọng đối với bất kỳ công ty nào nhằm quảng bá thông điệp kinh doanh đến khách hàng mục tiêu. Logo hoạt động cho sự truyền tải rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả của các doanh nghiệp, thương hiệu và sự kiện truyền thông tới những người tiềm năng. Khi bạn cần một thiết kế logo hoàn hảo cho công ty hoặc sự kiện, chắc chắn bạn sẽ cần một sự trợ giúp của các nhà thiết kế logo. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế logo của mình mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia, bạn có thể tạo các logo tuyệt vời đơn giản bằng cách sử dụng một số phần mềm thiết kế logo hiệu quả và đáng tin cậy sau đây:

Top 6 phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất

1. Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một công cụ chỉnh sửa đồ họa vector được sử dụng trong các ứng dụng vẽ vector. Nó giúp các nhà thiết kế tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp và tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể tạo ra tất cả các loại thiết kế với Adobe Illustrator, nhưng đối với thiết kế logo nó là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các chuyên gia và newbie. Bộ công cụ vẽ nổi bật bao gồm màu sắc, brush, hiệu ứng đổ bóng và các công cụ chế biến khác sẽ làm cho thiết kế của bạn trở nên tuyệt vời nhất bằng.

Nếu bạn sử dụng nó lần đầu tiên, bạn có thể bị nhầm lẫn với rất nhiều công cụ và hình ảnh đã tồn tại trên thanh công cụ. Tuy nhiên, các chương trình này bao gồm các mẫu và phần trợ giúp toàn diện cho newbie để cung cấp cho họ những ý tưởng hiệu quả về cách sử dụng Adobe Illustrator để tạo ra các thiết kế. Phần mềm này có một số tính năng tốt nhất như tích hợp vào Creative Cloud, trích xuất CSS, cải tiến điểm neo, hình dạng trực tiếp, xem trước công cụ và nhiều thứ khác giúp thiết kế logo xuất sắc.

2. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là trình biên tập hình ảnh rực rỡ và hiệu quả nhất trong các phần mềm tạo thiết kế. Nó giúp mọi loại chỉnh sửa và thiết kế các nhiệm vụ từ retouching đơn giản đến các minh họa và thiết kế 3D phức tạp. Đối với người dùng mới, có một số mẹo và hướng dẫn hữu ích để tìm hiểu cách sử dụng. Đối với các chuyên gia, công cụ thiết kế logo hiệu quả nhất cung cấp cho họ dễ dàng thiết kế logo bằng các công cụ hiệu quả bao gồm các bộ lọc nghệ thuật, họa tiết, màu sắc, mặt nạ alpha và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, phải nói rằng Adobe Photoshop không phải là một công cụ thông thường có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, vì nó có chút tốn kém và phức tạp để sử dụng.

3. Corel Draw

Corel Draw là một công cụ hiệu quả nhất được sử dụng cho các ứng dụng vẽ vector. Nó giúp các nhà thiết kế trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp và thiết kế đặc biệt là các thiết kế logo tuyệt đẹp. Nó dễ sử dụng, các công cụ vẽ và chỉnh sửa ánh sáng được thiết kế đặc biệt cho các nhà thiết kế newbie. Nó được nạp đầy đủ các công cụ hiệu quả cần thiết để tạo ra các thiết kế logo rực rỡ. Những công cụ này bao gồm chụp ảnh Corel, nguồn điện, kết nối Corel và chụp Corel. Tất cả những công cụ này thân thiện với người sử dụng và cung cấp cho người dùng dễ dàng tạo ra những thiết kế tuyệt vời nhất.

4. Jeta

Để thiết kế biểu tượng đơn giản nhất, công cụ thiết kế Jeta Logo là một giải pháp hoàn hảo cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như cho newbie. Đó là phần mềm nhanh, đáng tin cậy và mạnh mẽ để thiết kế logo, đồ hoạ web và biểu tượng. Phần mềm này có hơn 5000 biểu tượng và hình dạng vector, gần 400 mẫu cho logo, 200 kiểu dáng và nhiều hơn nữa để thiết kế logo hoàn hảo.

5. Apple Motion

Apple Motion là công cụ hiệu quả nhất cho các nhà thiết kế logo được Apple giới thiệu. Nó được thiết kế đặc biệt cho việc tạo và chỉnh sửa đồ hoạ chuyển động. Nó cũng hỗ trợ thành phần hiệu ứng hình ảnh 2D và 3D. Đối với nhà thiết kế và biên tập viên, phần mềm Apple Motion là công cụ hiệu quả nhất để tạo hiệu ứng và thiết kế đẹp. Cách bố trí cửa sổ đơn, hỗ trợ màn hình kép, các biểu tượng được thiết kế lại và hình ảnh sẫm màu giúp việc nhận biết màu sắc. Bạn có thể tạo ra một thiết kế và thay đổi màu sắc của nó trong một bước cũng như có thể áp dụng một logo phức tạp cho một cảnh với một nhấp chuột. Nó có thư viện nội dung phong phú để tạo ra các thiết kế logo tuyệt vời.

6. Sothink

Logo Maker Pro của Sothink là một phần mềm Office khác có thể tải xuống được với một bản dùng thử miễn phí. Bạn có thể lựa chọn xây dựng trên một mẫu miễn phí và chỉnh sửa một logo hiện có, hoặc tạo ra của riêng bạn từ đầu.

Sothink giúp bạn đi cùng với một số công cụ màu thông minh (chọn một màu chủ đạo, nó sẽ liệt kê các bảng màu có liên quan để bạn sử dụng), bảy công cụ vẽ vector và một vài hiệu ứng đặc biệt, có thể áp dụng cho từng chữ.

Cuối cùng, bạn có thể tự nhập nội dung – hoặc là Flash hoặc đồ họa tĩnh. Định dạng xuất được hỗ trợ là png, jpg, bmp, tiff và svg.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info@builderwebsitedesigns.com

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment