Plugin wordpress chống copy nội dung tốt nhất 2018

No Comments

Tình trạng copy nội dung xảy ra vô cùng phổ biến hiện nay vì có một số người lười biếng và muốn có nội dung người khác. Vì thế, để đề phòng tình trạng này, bạn có thể sử dụng 1 hoặc có thể nhiều plugin hơn để bảo vệ nội dung của mình hiệu quả hơn nhưng đừng làm ảnh hưởng đến khả năng sử dụng trang web. Chúng tôi hy vọng bài đăng plugin wordpress chống copy nội dung tốt nhất 2018 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trộm cắp nội dung trên trang web.

Plugin wordpress chống copy nội dung tốt nhất 2018

1. WordPress SEO by Yoast

Một phần của vấn đề với hành vi trộm cắp nội dung là các plugin tự động viết blog đang reposting nội dung mà không có sự cho phép. Điều cần nhớ về các plugin này là chúng không được kiểm tra bởi một người, tất cả đều tự động. Loại hành vi này thực sự sẽ không giúp ích được cho SEO Google nhưng nó vẫn xảy ra.

WordPress SEO by Yoast có một trình đơn RSS cho phép bạn chèn nội dung trực tiếp lên trên và dưới mỗi bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.

Nội dung có thể là bất cứ điều gì bạn thích nhưng có mã cụ thể có sẵn sẽ cho phép thêm liên kết thuộc tính vào nguồn cấp dữ liệu RSS để khi bài đăng được tái xuất bản, nó sẽ cung cấp liên kết tới trang gốc trên trang thiết kế web để các công cụ tìm kiếm và độc giả sẽ biết ai là tác giả ban đầu.

Copyright Notice

Trong khi Feed Delay và WordPress SEO by Yoast đã không được thiết kế đặc biệt để giúp ngăn chặn vi phạm bản quyền / nội dung plugin này được thiết kế đặc biệt cho công việc.

Copyright Notice cung cấp giấy chứng nhận nội dung đã ký tên và đóng dấu thời gian được đặt dưới mỗi bài đăng trên trang web, có thể giúp bạn chứng minh được quyền sở hữu.

Có rất nhiều tuỳ chọn tùy chỉnh, vì vậy nó là một plugin rất nhiều chức năng và bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của hộp thông báo bản quyền để nó phù hợp với phần còn lại của trang web.

WP Content Copy Protection

Một số tính năng của plugin bao gồm: khả năng vô hiệu hóa kích chuột phải trên chuột, vô hiệu hóa kéo và thả hình, vô hiệu hóa các lệnh bàn phím khác nhau.

Người khác thường dễ dàng để kéo và thả hình ảnh của bạn vào trình chỉnh sửa hình ảnh của họ và bao gồm nó trong bài đăng.

Tynt Insight for WordPress

Plugin này không thực sự ngăn chặn việc ăn cắp nội dung nhưng nó có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin chi tiết về nội dung nào đang thực sự được sao chép từ trang web của bạn, cho dù đó là văn bản hoặc hình ảnh.

Ngoài ra còn có một số tính năng thú vị khác bởi vì bạn có thể chọn để thêm liên kết “read more” lại trang mà nội dung đã được sao chép. Bạn cũng có thể thêm giấy phép commons sáng tạo, tên người dùng Twitter hoặc liên kết tới trang Facebook của bạn.

Feed delay

Các trang web lớn có nội dung được lập chỉ mục trong một khoảng thời gian ngắn sẽ không gặp nhiều vấn đề nhưng nếu trang web của bạn không có nội dung được lập chỉ mục nhanh như vậy thì đây có thể là vấn đề cho bạn.

Khi bạn xuất bản một bài đăng, bot làm hỏng nguồn cấp dữ liệu và tự động đăng nội dung của bạn mà không cần có liên kết phân bổ, và bằng cách nào đó quản lý để có được bài đăng lập chỉ mục trước khi bạn làm thì công cụ tìm kiếm sẽ thấy bài viết của bạn trùng lặp và rất có thể sẽ không bao giờ có thể xếp hạng bài đăng đó trên blog của kẻ trộm nội dung.

Feed delay là một giải pháp tuyệt vời cho việc này, bạn có thể đặt nó để trì hoãn các bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu RSS của mình trong một khoảng thời gian và bạn có thể tinh chỉnh thời gian này để đảm bảo rằng bài đăng của bạn sẽ được lập chỉ mục trước tiên.

Đọc thêm: 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment