Poster là gì? Poster và banner khác nhau những điểm gì?

No Comments

Poster và Banner là gì?

Poster (áp phích) và banner (biểu ngữ) cho phép bạn mang thông điệp của mình tới mọi người: Tại các sự kiện, trên đường phố, bên trong các trường học và văn phòng – bất cứ nơi nào nhiều người tụ tập hoặc đi qua. Việc biết được cách nào phù hợp nhất cho nhu cầu quảng cáo của bạn là rất quan trọng đối với sự thành công lâu dài.

Biểu ngữ và áp phích có một số điểm chung. Chúng thường có hình chữ nhật, chia sẻ thông điệp và được hiển thị ở những nơi để thu hút sự chú ý đến sự kiện hoặc tin nhắn. Tuy nhiên, họ cũng có một số khác biệt. Các thông số này có thể được sử dụng khi quyết định lựa chọn sử dụng để quảng bá sự kiện hoặc tin nhắn của bạn.

Poster và Banner khác nhau như thế nào?

Nhìn khác nhau, mục tiêu giống nhau

Poster và banner không có chức năng khác nhau. Họ có cùng một mục đích – để truyền bá thông điệp và đạt được một phản ứng mong muốn. Trong nháy mắt, chúng không phải là tất cả những hình thức khác nhau, nhưng các thành phần khác nhau của áp phích và biểu ngữ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Poster được in trên giấy và do đó tiết kiệm chi phí một cách vô cùng. Tuy nhiên, poster không kéo dài ngoài trời (trừ khi trong một trường hợp). Banner cũng có thể được in ở kích thước lớn hơn nhiều, cũng như treo từ các bài đăng biểu ngữ.

Poster Spain Wall Competition Bull Fighting

Vì vậy, áp phích là sự lựa chọn tốt hơn khi lặp đi lặp lại là rất quan trọng bởi vì chúng có thể được sản xuất và phân phối ở khắp mọi nơi trên giá rẻ. Biểu ngữ là sự lựa chọn tốt hơn khi bạn cần được khán giả xem nhiều (chẳng hạn như tại một buổi hòa nhạc), bạn sẽ treo những quảng cáo ngoài trời. Sẽ sử dụng biểu ngữ của bạn nhiều lần trong nhiều tháng (hoặc thậm chí nhiều năm), chẳng hạn như với các chương trình du lịch.

Hình dạng và kích thước

Mặc dù các biểu ngữ và áp phích đều có hình chữ nhật, nhưng biểu ngữ có xu hướng ngắn về chiều cao và dài hơn. Poster, tuy nhiên, thường là đối diện, vì chúng có chiều cao và chiều dài ngắn hơn. Cũng vậy, các biểu ngữ có xu hướng thu hút nhiều sự chú ý hơn. Biểu ngữ thường đứng một mình, do đó họ không phải cạnh tranh với các biểu ngữ khác để không gian. Poster thường treo trên tường cùng với các áp phích khác và tờ rơi.

Chiều cao hiển thị

Một trong những khác biệt chính là chiều cao banner và poster được hiển thị. Mặc dù chắc chắn có chỗ cho sự thay đổi, các biểu ngữ có xu hướng treo cao hơn áp phích. Điều này cũng có thể do kích thước lớn hơn của chúng. Biểu ngữ có thể được treo trên một quảng trường thị trấn hoặc gần phía trên cùng của một đại lý xe hơi, trong khi áp phích thường treo ở mức độ mắt vì chúng nhỏ hơn và có nhiều thông tin hơn để đọc.

Thông điệp

Thông báo trên biểu ngữ và áp phích có thể giống nhau ở chỗ chúng thường quảng bá sự kiện hoặc một số thông báo khác, nhưng số lượng từ khác nhau. Biểu ngữ thường chỉ chứa một vài từ làm nổi bật các điểm chính, chẳng hạn như “Church Car Wash: Thứ 7 lúc 10 giờ sáng” Một người đăng có thể chứa nhiều thông tin hơn, chẳng hạn như nhóm tại nhà thờ đang lưu trữ xe hơi, đề nghị số tiền quyên góp và hơn thế nữa . Điều này là do các biểu ngữ thường ở những nơi người ta lái xe bằng hoặc di chuyển nhanh chóng, trong khi áp phích thường ở những nơi người ta có thể dừng lại và đọc.

Thời gian sử dụng

Vì các biểu ngữ được làm từ vinyl, chúng thường kéo dài hơn áp phích, có thể dễ dàng xé. Do đó, các biểu ngữ thường có thể được sử dụng trong thời gian dài hơn. Điều này có thể làm cho họ hấp dẫn hơn nếu sự kiện này diễn ra trong vài tuần hoặc đó là sự kiện hàng năm.

Xem thêm:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment