SEO website là gì? Tại sao cần SEO website?

No Comments

Ngày nay, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm quan trọng hơn bao giờ hết và nó là cần thiết cho mọi người hiểu được ý nghĩa thực sự của SEO cũng như tiềm năng nó tạo ra cho mỗi doanh nghiệp.

SEO website là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO, là một bộ quy tắc có thể được theo sau bởi các trang thiết kế web (hoặc blog) để tối ưu hóa trang web cho các công cụ tìm kiếm và do đó cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của trang web.

Ngoài ra, đó là một cách tuyệt vời để nâng cao chất lượng của các trang web bằng cách làm cho chúng thân thiện, nhanh hơn và dễ dàng hơn để điều hướng với các công cụ tìm kiếm.

Tại sao phải SEO website?

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, SEO là quan trọng hơn bao giờ hết. Công cụ tìm kiếm phục vụ hàng triệu người dùng mỗi ngày tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của người dùng hoặc để giải quyết các vấn đề của họ.

Nếu bạn có một trang web, blog hoặc cửa hàng online, SEO có thể giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cần thiết vì:

  • Phần lớn người sử dụng công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng nhấp vào một trong 5 gợi ý hàng đầu trong các trang kết quả (SERPS), để tận dụng lợi thế này và thu hút khách truy cập vào trang web hoặc khách hàng của bạn đến cửa hàng online, bạn cần nằm trong vị trí hàng đầu.
  • SEO không chỉ là về các công cụ tìm kiếm, mà các thực tiễn SEO tốt  còn cải thiện trải nghiệm người sử dụng và khả năng sử dụng của một trang web.

  • Người dùng tin cậy các công cụ tìm kiếm và nếu bạn có một vị trí ở hàng đầu cho các từ khóa người dùng đang tìm kiếm, thì bạn đã tăng sự tin tưởng của trang web.
  • SEO là tốt cho việc quảng bá xã hội của trang web. Những người tìm thấy trang web bằng cách tìm kiếm trên Google hoặc Yahoo thường có xu hướng quảng cáo trên Facebook, Twitter, Google+ hoặc các kênh truyền thông xã hội khác.
  • SEO là điều quan trọng để một trang web lớn chạy trơn tru. Các trang web có nhiều tác giả có thể có lợi từ SEO một cách trực tiếp và gián tiếp. Lợi ích trực tiếp của họ là tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm và lợi ích gián tiếp của họ là có một khuôn khổ chung (danh sách kiểm tra) để sử dụng trước khi xuất bản nội dung trên trang web.
  • SEO có thể giúp bạn vượt qua các cuộc cạnh tranh. Nếu hai trang web bán cùng một sản phẩm, trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng có nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Các giai đoạn chính của quá trình Tối ưu hoá Công cụ tìm kiếm là gì?

SEO không phải là một quá trình tĩnh mà là một framework với các quy tắc và quy trình. Để đơn giản hơn SEO có thể được chia thành 2 giai đoạn chính:

  • SEO on-site: Những quy tắc để áp dụng trên trang web của bạn để làm cho nó thân thiện với công cụ tìm kiếm.

  • Off-site SEO: Làm thế nào để thúc đẩy trang web hoặc blog của bạn để nó có thể xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Sự khác biệt của SEO và Internet Marketing là gì?

Một số người thường hỏi “SEO có giống như Internet Marketing không?” – SEO là một trong những công cụ có sẵn trong kho của Internet Marketing.

Nó không phải là toàn bộ Internet Marketing, nhưng là một phần của chiến dịch Internet Marketing tổng thể, mà thông thường bao gồm những thứ khác như xúc tiến các phương tiện truyền thông xã hội, chiến lược nội dung.. vv..

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa hoặc SEO là một cách để tối ưu hóa trang web của bạn để các công cụ tìm kiếm sẽ hiểu nó tốt hơn và cung cấp cho website thứ hạng cao hơn.

Điều quan trọng là từ một phương pháp SEO tốt có thể tăng lưu lượng truy cập đến trang web, blog hoặc cửa hàng online và thu được nhiều khách hàng hơn, bán hàng và thực hiện được mục đích kinh doanh của bạn.

Xem thêm:

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment