Thành lập website kinh doanh cần những gì? Những điều cần lưu ý

No Comments

Có rất nhiều yếu tố khác liên quan đến việc thành lập website kinh doanh cần những gì, ngoài việc thiết kế web thân thiện với khách hàng. Từ thông tin liên lạc đến lời chứng thực của khách hàng, đây là những điều cần thiết mà mọi trang website kinh doanh nên có.

Thành lập website kinh doanh cần những gì?

Mô tả rõ ràng về doanh nghiệp bạn là ai

Một người nào đó click đến trang thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp cần biết doanh nghiệp bạn là ai. Giao diện thiết kế web rõ ràng chuyên nghiệp cần phải nêu rõ thương hiệu, mô tả của doanh nghiệp và kết hợp các sản phẩm hoặc dịch vụ ngay trên trang chủ để khách hàng hiểu rõ công ty bạn cung cấp giải pháp gì cho vấn đề của khách hàng.

Địa chỉ website đơn giản, dễ nhớ

Không làm mọi thứ trở nên phức tạp. Tên miền của bạn giống như thương hiệu của bạn. Nó nên đơn giản, dễ nhớ để người dùng có thể dễ dàng gõ nó vào trình duyệt web hoặc địa chỉ e-mail. Tránh các dấu gạch ngang (có thể gây ra khó khăn cho SEO) và số (có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng).

Bản đồ trang web dễ dàng điều hướng

Xóa liên kết tới các trang quan trọng nhất và một bản đồ trang web là rất quan trọng để hướng dẫn khách truy cập thông tin mà họ đang tìm kiếm. Hãy chắc chắn rằng điều hướng của bạn được trình bày rõ ràng.

Thông tin liên lạc dễ tìm kiếm

Bạn sẽ không muốn mất khách hàng chỉ vì một đối thủ cạnh tranh bởi vì bạn gặp khó khăn trong việc liên lạc với bạn. Nơi tốt nhất cho thông tin liên lạc là góc trên bên trái hoặc góc trên bên phải của trang chủ. Nó cũng là một vị trí tốt bao gồm thông tin liên lạc ở mọi trang của trang web ở cuối trang hoặc thanh bên hoặc thậm chí ở góc trên cùng bên phải, giúp khách truy cập tìm thấy nó dễ dàng hơn.

Bạn cũng nên chắc chắn bao gồm nhiều cách để họ liên lạc với bạn – điện thoại, e-mail, và một mẫu liên hệ tiêu chuẩn, là tất cả các lựa chọn tốt, và thậm chí cả một liên kết đến vị trí của bạn trong bản đồ của Google.

Lời chứng thực của khách hàng

Những phản hồi tốt từ những người khác giúp làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên rõ ràng hơn đối với khách hàng đang truy cập online. Nó giúp bạn xây dựng lòng tin vào khách hàng tiềm năng và giúp người mua sắm để xác nhận liệu các sản phẩm hoặc dịch vụ có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không.

Lời kêu gọi hành động

Nói với khách truy cập theo nghĩa đen là bạn muốn họ làm gì. Chẳng hạn, bạn có thể muốn họ gọi cho bạn để được báo giá miễn phí hoặc đăng ký phiếu giảm giá trực tuyến độc quyền hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng trực tuyến …Nên kêu gọi sự chú ý đến đề xuất của bạn bằng cách sử dụng các nút đặc biệt hoặc làm nổi bật văn bản. Bạn có thể đọc thêm cách bán hàng online hiệu quả để rõ hơn cách làm thế nào để bán được hàng.

Biết những điều cơ bản về SEO

Trang thiết kế web chuẩn SEO sẽ không làm bạn tốt nếu không ai có thể nhìn thấy nó. Bạn cần tìm hiểu các khái niệm cơ bản về SEO để làm cho nó dễ truy cập hơn bằng công cụ tìm kiếm.

Điều đó có nghĩa là sử dụng các từ khoá chính xác trong suốt văn bản của bạn, đặt nhiều liên kết, đặt tên trang và URL một cách chính xác, sử dụng hình ảnh và video. Nếu bạn chưa hiểu về SEO, hãy đọc ngay SEO website là gì?

Nội dung cập nhật mới, chất lượng

Đối với nhiều doanh nghiệp, trang web của bạn là ấn tượng đầu tiên về khách hàng. Bạn muốn cho họ những gì họ đang tìm kiếm, và thậm chí có thể cho họ một lý do để tiếp tục trở lại. Người dùng đang tìm kiếm một cái gì đó. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho nó cho họ …. và chắc chắn nội dung của bạn là tốt và có giá trị.

Content cũng là một điều quan trọng cho SEO. Bạn có thể giữ cho nội dung của mình không còn lỗi thời bằng cách kết hợp một blog được cập nhật thường xuyên hoặc kết nối với nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội của bạn.

Nền tảng lưu trữ an toàn

Thông tin online bị ăn cắp là một cơn ác mộng, và nếu nó xảy ra với doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ mất hết tất cả những gì đã làm trước đây. Điều bắt buộc là bạn phải có một công ty lưu trữ an toàn, đáng tin cậy để để giữ cho hệ thống quản lý nội dung của bạn được cập nhật, tránh hacker.

Thiết kế kiểu dáng và phong cách thân thiện với độc giả

Khách truy cập online thường quét qua một trang web để lấy mẫu nội dung đầu tiên khi họ mở một trang web mới. Nếu họ cảm thấy như họ đang ở đúng trang, họ sẽ chậm lại để đọc toàn bộ câu chuyện. Để nâng cao trải nghiệm của người dùng trên trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn, bạn cần tổ chức nội dung để quét:

  1. Giải quyết những vấn đề dưới dạng đoạn văn ngắn, với tiêu đề nếu cần
  2. Sử dụng các điểm nhấn
  3. Đánh dấu các từ hoặc cụm từ quan trọng.

Cuối cùng, sự đơn giản và màu cơ bản là cách tốt nhất. Nếu bạn chưa tìm được mẫu thiết kế website bán hàng nào có thể tham khảo top 10 mẫu website bán hàng đẹp nhất.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment