Thiết kế web bán đồ nội thất chuyên nghiệp với 11 giao diện đẹp

No Comments

Bạn muốn thiết kế web bán đồ nội thất để hỗ trợ việc kinh doanh thương mại trực tuyến, tăng doanh thu và mở rộng nhận biết thương hiệu. Nhưng hiện tại lại không có ý tưởng nào để diễn tả trang web bạn mong muốn với cái nhà thiết kế web. Dưới đây là một số giao diện trang web bán nội thất trên thế giới có thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, bắt mắt nhưng rất nổi bật mang đậm cá tính riêng. Những giao diện này đều được xây dựng trên nền tảng WordPress. 

>> Xem thêm: Thiết kế web sim số theo yêu cầu giá rẻ

Đến với Builderwebsitedesigns, chúng tôi sẽ chứng minh cho khách hàng thấy rằng nội thất của doanh nghiệp bạn là sự lựa chọn tốt nhất đối với ngôi nhà. Với những thiết kế giao diện cao cấp, phân mục rõ ràng giúp đơn giản hóa sự lựa chọn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thiết kế web bán đồ nội thất với VG Sofasy

VG Sofasy là một theme WordPress lý tưởng cho trang web bán đồ nội thất hoặc bất kỳ loại trang web thương mại điện tử. Nó hoạt động điều hướng tốt và cấu trúc nội dung được tổ chức cẩn thận. Với thiết kế gọn gàng và phong cách, chủ đề này sẽ làm cho trang web của bạn sáng sủa hơn, hấp dẫn hơn và giúp doanh số của bạn tăng lên.

Thiết kế web bán đồ nội thất với FutureLife

Futurelife là theme WordPress đang tạo xu hướng thiết kế trong năm 2017 với 5 cửa hàng trên trang chủ, đáp ứng đầy đủ với html5 / css3. Futurelife được thiết kế với phong cách đơn giản, sạch sẽ và rõ ràng. Nó phù hợp thiết kế với bất kỳ cửa hàng nào: thời trang, bán lẻ, đồ đạc, đồ trang sức, đồ phụ trang, mỹ phẩm, hoa, đồ chơi trẻ em hoặc bất kỳ cửa hàng nào.

Thiết kế web bán đồ nội thất với Soft Sofa 

Soft Sofa là một chủ đề đồ nội thất lý tưởng cho nền tảng WordPress bán đồ nội thất và các công ty sản xuất. Bạn có thể làm cho trải nghiệm người dùng thú vị hơn bằng cách sử dụng trình tạo trang trượt, nó sẽ làm cho trang web trông hiện đại hơn.

Thiết kế web bán nội thất với Verito

Verito là một chủ đề WordPress / WooCommerce cho các cửa hàng đồ gỗ trực tuyến – cũng dễ dàng thích ứng với tất cả các sản phẩm trong các loại trang trí nội thất. Phiên bản đầu tiên của Verito vừa được phát hành và sẽ phát hành bản cập nhật hàng tháng với các bố cục mới và các tính năng để đưa ra mô hình tốt nhất cho các cửa hàng đồ gỗ.

>> Xem thêm: Thiết kế web bán hàng quần áo thời trang chuyên nghiệp nhất

Thiết kế web bán nội thất với VG Dongky

VG Dongky là một thiết kế trang web sáng tạo và linh hoạt, hiện đại và tối giản, dễ sử dụng và hiệu quả, thẩm mỹ cao. VG Dongky là một trình tạo trang web sạch sẽ, trực quan và được thiết kế cẩn thận với các plugin cao cấp bao gồm Visual Composer, WooCommerce, Revolution Slider, MailChimp và dễ dàng tích hợp vào một giao diện trực quan giúp bạn chỉnh sửa bố cục, Thông số và nhiều hơn nữa.

Thiết kế web bán nội thất với Schön – Cửa hàng đồ nội thất hiện đại, sạch sẽ

Schön là một theme thương mại điện tử mới cho nền tảng WordPress. Thiết kế web với một phong cách đơn giản và hiện đại. Theme là sự lựa chọn hoàn hảo cho trang web bán nội thất và các phụ kiện thương mại điện tử. Những thiết kế riêng của nó rất linh hoạt, cho phép sử dụng cho bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào. Theme này đi với nhiều plugin miễn phí, bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn so với giá của theme.

Thiết kế web bán nội thất với Mobilia

Mobilia là một theme mới cho cửa hàng đồ gỗ nội thất với thiết kế hiện đại. Theme này bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời như menu mega, sản phẩm xem nhanh, danh sách mong muốn, so sánh, phóng to…vv… Nó phù hợp cho cửa hàng nội thất. Bạn có thể để hiển thị sản phẩm một cách dễ chịu như các thanh trượt, các tab băng chuyền.

Thiết kế web bán nội thất với Mebel

Mebel là một WooCommerce WordPress Theme, được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng trực tuyến bán các sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu, hộ gia đình, sách, đồ điện tử và các mặt hàng thời trang. Mebel rất dễ tùy chỉnh, dễ sử dụng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Thiết kế web bán nội thất với Timberline

Timberline là một theme WordPress dành cho kinh doanh nội thất được tích hợp với WooCommerce. Với thiết kế đầy đủ, bạn có thể dùng cho cả thiết bị di động. Về mặt tính năng, theme này có nhiều tính năng để nâng cao sản phẩm trưng bày. Với một băng chuyền tích hợp, bạn có thể hiển thị nhiều mục một cách gọn nhẹ trên trang.

Thiết kế web bán nội thất với VG Vonia

VG Vonia là một chủ đề WooCommerce tối giản và rõ ràng với 4 Giao diện độc đáo, 3 màu cài sẵn và thích hợp với thiết kế web bán đồ nội thất trực tuyến, cửa hàng thủ công, cửa hàng thời trang và cửa hàng kỹ thuật số.

Thiết kế web bán nội thất với Furnicom

Furnicom là phần mềm Premium WordPress tốt nhất dành cho trang web bán đồ nội thất với tốc độ tải tuyệt vời, tối ưu hóa chuẩn SEO và rất nhiều tính năng thương mại điện tử. Với 7 cách bố trí trang chủ và 5 phong cách bố trí, Furnicom đi kèm với một gói tính năng mới mạnh mẽ được cuộn trong chủ đề này. Đặc biệt, sẽ có sự thân thiện cho người dùng với tích hợp Visual Composer, WooCommerce và Revolution Slider.

Với 11 theme được dùng cho việc thiết kế web bán đồ nội thất trên đây, hy vọng sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được thiết kế ưng ý để sử dụng cho trang web của mình. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn về trang web của bạn, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ở Builderwebsitedesigns.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment