Thiết kế web bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp, giá rẻ

No Comments

Với phương thức kinh doanh thương mại điện tử mạnh mẽ như hiện nay thì thiết kế web bán mỹ phẩm là một phần không thể thiếu cho các doanh nghiệp, cá nhân làm trong lĩnh vực này. Vậy làm thế nào để có một trang web bán mỹ phẩm chuyên nghiệp chuẩn SEO để hỗ trợ cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng và doanh thu tăng một cách chóng mặt?

Tại sao phải thiết kế web bán hàng mỹ phẩm khi bạn muốn kinh doanh ?

Hiện nay, có rất nhiều mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram..vv.. đều có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong việc bán hàng. Nhưng tại sao bạn vẫn cần thiết kế web bán hàng mỹ phẩm ?

Vì trang web là công cụ hoàn hảo nhất cho bạn khi muốn thu hút và giữ chân khách hàng. Với bất kì mạng xã hội nào mà bạn đang dùng, chắc chắn rằng giao diện của chúng khi hỗ trợ bạn bán hàng hoàn toàn giống nhau. Nhưng trang web thì khác, bạn có thể thiết kế tất cả mọi thứ theo yêu cầu. Bạn muốn khác biệt như thế nào, cung cấp sản phẩm dịch vụ ra sao, các chương trình ưu đãi…vv.. đều được thể hiện một cách rành mạch rõ ràng dễ hiểu nhất với khách hàng. Hơn nữa, với các mạng xã hội khác, bạn phải đăng sản phẩm nhiều lần nếu không muốn khách hàng lãng quên và tiếp cận khách hàng mới. Nhưng với website, bạn chỉ cần đăng thông tin 1 lần và dùng mãi mãi. Khách hàng sẽ đọc thông tin ở trên trang web và bạn cũng không lo lắng về việc bị trôi sản phẩm.

>> Xem thêm: Thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp

Thiết kế web bán hàng mỹ phẩm làm tăng mức độ tin tưởng của khách hàng

Có phải khi bạn muốn mua gì đó, điều đầu tiên là tìm trang web của họ. Trang web cũng giống như bộ mặt của công ty và những giá trị mà bạn muốn cho khách hàng thấy. Đặc biệt, trong ngành làm đẹp, trang web còn là nơi tạo cảm hứng cho khách hàng. Sự hoàn hảo, tinh tế, ngọt ngào hay hiện đại đều được thể hiện qua trang web bán hàng mỹ phẩm và điều đó khiến cho khách hàng cảm thấy yêu thích. Mức độ tin tưởng của khách hàng sẽ tăng lên khi thấy một trang web bán hàng chuyên nghiệp, các tin tức về làm đẹp hay mỹ phẩm được cập nhật liên tục và gồm cả phản hồi của những người dùng khác. Quyết định mua hàng nằm ở sự tin tưởng.

Những tính năng khi thiết kế web bán hàng mỹ phẩm

Sau đây là những tính năng trong trang web khi bạn yêu cầu thiết kế web bán mỹ phẩm:

  • Trang chủ: Giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt, màu sắc phù hợp, hình ảnh bố trí logic hiện đại.
  • Giới thiệu: Bạn sẽ cần một câu chuyện hay một vài điều chi tiết về doanh nghiệp khi nói trong phần này
  • Sản phẩm: Có thể phân mục theo nhiều cấp tùy mức độ đa dạng, các mô tả chi tiết kèm hình ảnh chất lượng, Giá.
  • Dịch vụ:

+ Đặt hàng : Tích hợp tính năng giỏ hàng giúp khách hàng mua sắm tiện lợi nhất

+ Thanh toán : Cho phép đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng qua cổng thanh toán như ATM, Visa, MasterCard, Paypal,v… hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

+ Đổi trả hàng: Bao gồm chi tiết các chính sách đổi trả hàng, bảo hành…vv..

  • Tìm kiếm : Giúp khách hàng tìm bất kỳ từ khóa nào khi tìm kiếm trên website trong thời gian nhanh nhất. Thanh tìm kiếm nên được đặt ở chỗ dễ nhìn thấy nhất.
  • Tư vấn : Tích hợp plugin hỗ trợ trực tuyến live chat, tawk.to, skype..vv… để tương tác trực tiếp với khách hàng nhanh chóng hơn để khách hàng có thể đặt câu hỏi tương tác và gửi những thắc mắc đến quản trị viên.
  • Tin tức : Các tin tức liên quan đến lĩnh vực sẽ được quản trị viên cập nhật trong phần này.
  • Thống kê : Cung cấp bộ đếm số người truy cập vào website và số người đang online giúp bạn biết được hiệu quả lượng khách.
  • Liên hệ: Hiển thị các thông tin liên hệ kèm theo form liên hệ trực tuyến giúp khách hàng tìm tới bạn dễ dàng hơn, hoặc có thể gửi phản hồi đóng góp ý kiến nhanh chóng.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay chuyên nghiệp nhất

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment