Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO toàn quốc

No Comments

Khi mà thế giới internet đã mở ra một thế giới phẳng thì các cửa hàng kinh doanh truyền thống đã dần trở nên tụt hậu và không đáp ứng đủ quy mô mở rộng. Từ đó, các dịch vụ bán hàng trực tuyến ra đời. Và thiết kế web bán hàng chính là công cụ cần thiết nhất cho việc này. Nhưng trước khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thì bạn hãy đọc hết bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Vì sao cần thiết kế web bán hàng?

+ Tăng doanh thu bán hàng: Với mục đích mở rộng quy mô kinh doanh thì doanh thu chính là điều ưu tiên hàng đầu. Với việc mở rộng bán hàng trực tuyến thì bạn sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng chủ động hơn ở mọi nơi, mọi lúc nhờ vậy nguồn doanh thu sẽ gia tăng đáng kể.

+ Tăng cường tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp: Bán được sản phẩm, từ đó cũng giúp thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Thêm vào đó, thông tin về các chương trình khuyến mãi, coupon, event cũng sẽ được cập nhật liên tục, tiết kiệm chi phí để quảng bá hơn.

+ Tạo ưu thế cạnh tranh: Tất nhiên, cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi ở môi trường kinh doanh. Nếu bạn không nhanh chóng bắt kịp xu hướng bán hàng qua mạng thì sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua. Trong khi đối thủ của bạn có quá nhiều thì việc thiết kế web bán hàng cực đẹp, cực ấn tượng, mặt hàng đa dạng thu hút sẽ giúp bạn nổi trội hơn.

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian: Thiết kế web bán hàng giống như việc bạn xây dựng một cửa hàng truyền thống. Nhưng thay vì chi phí bằng 1/50 xây dựng và duy trì so với cửa hàng truyền thống thì bạn sẽ lựa chọn điều gì?

Thiết kế web bán hàng tại Builder Website Designs có gì? 

Một thiết kế web bán hàng cơ bản tại Builder Website Designs bao gồm những chức năng cơ bản sau:

+ Trang chủ: Giao diện thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, đơn giản, ấn tượng, thân thiện với người dùng. Với giao diện Responsive Design bắt mắt, hình ảnh, link..vv.. được sắp xếp hợp lý, tương thích với nhiều giao diện thiết bị như máy tính, smart phone, tablet.

+ Giới thiệu: Phần giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, về giá trị thương hiệu mang đến cho khách hàng, về câu chuyện kinh doanh, về giá trị cốt lõi…

+ Sản phẩm: Đăng sản phẩm, thêm thuộc tính sản phẩm như màu sắc, kích thước, giá tiền…. Tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể phân theo nhiều cấp.

+ Ý kiến khách hàng: Những đánh giá khách quan của khách hàng thực giúp tăng uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

+ Tin tức/ Blog: Chuyên mục này bạn có thể đăng tin tức, bài viết có liên quan cung cấp các giá trị khác cho người dùng. Và là chuyên mục quan trọng với việc tối ưu hóa tìm kiếm từ khóa SEO Google.

+ Liên hệ: Các thông tin chi tiết về doanh nghiệp/ cửa hàng để khách hàng có thể liên lạc với bạn.

+ Đa ngôn ngữ: Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, khách hàng có thể chọn lựa ngôn ngữ tùy ý.

+ Đăng ký/ đăng nhập: Cho phép người dùng tạo user để được ghi nhớ thông tin cho những lần mua hàng tiếp theo, tích điểm, khuyến mãi, khách hàng thân thiết…

+ Hệ quản trị: Admin có thể phân quyền thêm bớt admin quản lý nội bộ và chỉnh sửa chức năng quản lí. Quản lý nội dung, thêm bớt, chỉnh sửa, đăng bài viết, hình ảnh, video…vv..

+ Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm giúp khách hàng tìm sản phẩm nhanh chóng nhất theo từ khóa liên quan, tìm kiếm nâng cao tích hợp bộ lọc.

+ Hỗ trợ khách hàng: Tích hợp các chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến như tawk.to, livechat, skype…

+ Cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

+ Vận chuyển: Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức giao/nhận hàng. Xử lí đơn hàng theo quy trình Nhận đơn hàng – Xác nhận – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công. Tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận đến khi quyết định mua.

+ Tối ưu hóa tốc độ: Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn chờ một trang web load nếu chúng có tốc độ quá 10s. Chúng tôi luôn đảm bảo tối ưu hóa tốc độ tải trang với đơn vị hosting tốt, chất lượng.

+ Tối ưu hóa tìm kiếm: Thiết kế web bán hàng luôn đảm bảo thân thiện, tối ưu, chuẩn SEO với các thiết bị tìm kiếm như Google, Cốc cốc…vv…

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment