Thiết kế web bán phụ kiện chuyên nghiệp chuẩn SEO HCM

No Comments

Thiết kế web bán phụ kiện là điều cần thiết đối với nhiều lĩnh vực như phụ kiện điện thoại, điện tử, thời trang, làm đẹp..vv… Hiện nay, kinh doanh phụ kiện cũng đã được nhiều người quan tâm và dần tách biệt trở thành một ngành độc lập. Với nhu cầu mua sắm rộng rãi ở khắp mọi nơi, bất kì lúc nào thì việc thiết kế web bán phụ kiện là điều không thể thiếu.

Tại sao cần thiết kế web bán phụ kiện?

+ Thiết kế web bán phụ kiện chính là một giải pháp quảng bá, tiếp thị hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp đến số lượng lớn khách hàng ở bất kỳ nơi nào. Thay vì một cửa hàng truyền thống và chờ đợi khách hàng có nhu cầu tìm đến, thì việc thiết kế web bán phụ kiện đã mở ra cho bạn nhiều cơ hội chủ động tiếp cận khách hàng hơn.

+ Internet phát triển giúp mọi người tiết kiệm thời gian khi có thể ngồi một chỗ và tìm thấy tất cả mọi thứ mình cần. Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và lựa chọn sản phẩm yêu thích phù hợp với bản thân. Thế nên, việc có một website bán hàng trực tuyến thì bạn đã gia nhập thị trường lớn với sức mua không giới hạn rồi đấy.

+ Làm sao để web bán hàng của bạn nổi bật trong bao nhiêu trang web khác? Đây là một câu hỏi khó làm đau đầu các nhà kinh doanh. Với những công việc thiên về chuyên môn kỹ thuật thì bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, họ sẽ khiến bạn hài lòng.

+ Thiết kế web với các tiêu chuẩn chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm thì trang web của bạn sẽ được đánh giá cao, thăng hạng trên Google và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

Thiết kế web bán phụ kiện tại Builder Website Designs

+ Giao diện hiện đại, trẻ trung, chuyên nghiệp, chuẩn SEO: Thiết kế giao diện, tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán hàng, website hoạt động ổn định, dễ dàng quản trị.

+ Website được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3: Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay HTML5, CSS3 giúp người dùng nâng cấp giao diện và tính năng dễ dàng hơn, luôn được cập nhật được xu hướng mới nhất.

+ Giao diện tương thích tốt mọi thiết bị: Giao diện website sử dụng công nghệ Responsive, giúp cho website có giao diện đẹp, thân thiện, hiển thị tốt trên mobile, desktop và tablet với tốc độ nhanh và ổn định.

+ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Cấu trúc website được thiết kế theo chuẩn SEO, giúp cho thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google, cốc cốc,…

+ Tích hợp cổng hỗ trợ thanh toán: Các tính năng đặt hàng và thanh toán online qua các cổng thanh toàn trực tuyến như: Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal,… giúp cho việc mua bán, thanh toán của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

+ Bảo mật: Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp đảm bảo website luôn an toàn, giải quyết các sự cố gặp phải khi khách hàng cần.

+ Admin dễ sử dụng: Hệ quản trị dễ sử dụng, dễ quản lý và nâng cấp, quản trị viên có thể dễ dàng quan lý trang web mà không cần phải có nhiều kỹ năng kỹ thuật.

+ Tốc độ tải trang tranh, tích hợp nhiều tính năng khác của web bán hàng và một số chức năng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn được gì khi thiết kế web bán phụ kiện tại Builder Website Designs

+ Chi phí hợp lý với các sản phẩm tốt nhất, chúng tôi không làm web giá rẻ chỉ làm web chất lượng cao.

+ Phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, mang tính cách riêng theo yêu cầu.

+ Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo đúng deadline.

+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

+ Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web của khách hàng

+ Hỗ trợ 24/7, hướng dẫn sử dụng sau khi hoàn thành website.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để cùng thiết kế một trang web bán phụ kiện theo phong cách riêng của mình.

Các bài viết dịch vụ thiết kế web được xem nhiều nhất:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment