Thiết kế web chuẩn seo là gì ? Cách thiết kế theo chuẩn của Google

No Comments

Ngày nay SEO đã trở thành một phần quan trọng và đặc biệt cần thiết cho sự phát triển của các doanh nghiệp nhất là trong tình hình mà ngày càng có nhiều dịch vụ giống bạn ra đời chính vì vậy thiết kế website chuẩn SEO là công việc quan trọng cần phải thực hiện nhưng chắc hẳn nhiều bạn khi đọc bài viết này vẫn chưa biết thiết kế web chuẩn SEO là gì và cách thiết kế web theo chuẩn Google như thế nào để phù hợp thì hôm nay mình xin được viết bài này để các bạn được hiểu rõ hơn còn nếu các bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn thì bài viết cấu trúc website chuẩn SEO là bài viết được viết để giúp bạn cách tối ưu website, nội dung lẫn phương thức làm sao để có một trang web đạt các tiêu chí cần thiết cho việc SEO website.

Thiết kế web chuẩn seo là gì ?

Thật ra thiết kế website chuẩn SEO là việc sử dụng các phương thức kỹ thuật riêng nhằm tối ưu website đạt những tiêu chí giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc website của bạn hơn, và hiểu về website của bạn đang viết về đề tài gì ? Xây dựng với mục tiêu tập trung vào đâu ? và để đánh giá website của bạn có nghiêm túc trong việc xây dựng trang web để hướng đến người dùng cũng là một trong những tiêu chí mà các công cụ tìm kiếm dựa vào đấy để đánh giá chất lượng của trang web của bạn.

Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO ?

Có thể bạn bỏ ra rất nhiều chi phí để thiết kế website đẹp, bắt mắt với những thiết kế đồ họa tuyệt vời nhưng làm thế nào để các khách hàng đến từ các công cụ tìm kiếm mà hiện tại Google đang là “trùm” biết đến bạn ? mà trong rất nhiều người dùng để bạn lên được top 10 tức là trang 1 tìm kiếm của google cũng là một vấn đề lớn có sức ép quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của bạn và từ lúc đấy SEO website ra đời nhằm mang đến biện pháp mới đáp ứng được sự kỳ vọng của việc nhanh chóng đưa website lên top google.

Cách thiết kế theo chuẩn của Google

Thật ra làm thế nào để thân thiện với các anh bot khó tính của google là vấn đề không chỉ tại Việt Nam mà hầu hết các chuyên gia marketing trên thế giới đều quan tâm không chỉ trong việc xây dựng cấu trúc website làm sao cho đạt tiêu chuẩn SEO mà còn rất nhiều tiêu chí khác đóng vai trò quan trọng trong việc đưa trang web của bạn lên “đỉnh” mình xin liệt kê một số tiêu chí quan trọng dưới đây để các bạn có thể tham khảo thêm.

  • Tiêu chí về domain (tên miền): Ngày xưa lựa chọn tên miền có từ khóa sẽ được ưu tiên về SEO hơn nhưng điều này đã bị google xóa bỏ khỏi các tiêu chí tìm kiếm và mình khuyên các bạn nên mua domain về thương hiệu của bạn.
  • Tiêu chí về hosting: đây là tiêu chí khá là quan trọng vì các hosting là nơi lưu trữ dữ liệu của bạn và trả về khách hàng khi có yêu cầu truy cập website và việc truy cập nhanh hơn sẽ được cả google và người dùng đánh giá cao vì vậy khi lựa chọn hosting các bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp hosting giá rẻ nhưng uy tín nhé.
  • Tiêu chí về cấu trúc website: phần này mình đã viết bài riêng ở đầu bài có liệt kê các bạn click vào xem chi tiết nhé.

Nếu các bạn thấy bài viết này hay thì hãy like và bình luận giúp mình nhé còn nếu các bạn cần tìm đơn vị thiết kế web tại tphcm thì bài viết https://websolutions.com.vn/top-10-cong-ty-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-tai-tphcm-tot-nhat-hien-nay/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment