Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO toàn quốc

No Comments

Giống như thời trang, thiết kế web luôn thay đổi theo xu hướng được cập nhật liên tục. Khi tạo ra một trang web ấn tượng chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn luôn làm tốt để giữ cho mọi thứ được cập nhật và theo xu hướng. Nếu bạn đang mong muốn thiết kế web chuyên nghiệp thì đây là những mẹo thiết kế quan trọng cần ghi nhớ:

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thế giới xung quanh chúng ta đã quá lộn xộn và nếu không cẩn thận website của bạn cũng không ngoại lệ. Quảng cáo, marketing online, biểu ngữ, biểu tượng, huy hiệu, dấu hiệu, cửa sổ bật lên, các nút, v.v … quá nhiều thứ như vậy đôi khi sẽ khiến website trở nên lộn xộn một chút.

Vậy tại sao không cung cấp cho người dùng một trang web được phân cấp rõ ràng? Bao gồm những thứ như thiết kế phẳng và không gian trắng (bạn có thể đọc thêm về flat design ) có thể làm nên điều kỳ diệu cho trải nghiệm của khách truy cập trang web. Hãy cố giữ làm cho mọi thứ đơn giản hoặc thậm chí là tối giản chỉ với nội dung quan trọng nhất.

Đặt phân cấp thị giác để sử dụng thiết kế web chuyên nghiệp hơn

Phân cấp trực quan, đó là gì?

Đó là một thuật ngữ có nghĩa là về cơ bản đôi mắt sẽ chú ý đến không gian web theo một mẫu nhất định – một mẫu có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung quan trọng trên trang web. Ví dụ: nếu bạn tạo nút ‘đăng ký ngay’, bạn có thể muốn càng nhiều người càng tốt để nhấp vào nó và theo dõi quá trình đăng ký.

Phân cấp trực quan cho chúng ta biết rằng mắt di chuyển từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều ánh mắt nhất trên nút ở góc trên cùng bên trái của trang web và đôi mắt đó có nghĩa là có nhiều nhấp chuột hơn. Hãy nhớ rằng, chỉ đặt nội dung quan trọng nhất của bạn trong những không gian nhất định – nếu bạn đặt quá nhiều tại một điểm khách truy cập của bạn sẽ bị choáng ngợp và bạn sẽ không nhận được kết quả đang hướng tới.

Font chữ văn bản dễ đọc thể hiện sự chuyên nghiệp

Văn bản nội dung là một yếu tố quan trọng trong thiết kế web. Đó là nơi để cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi ngay cả trước khi khách hàng yêu cầu. Có một số quy tắc đơn giản bạn cần tuân thủ sẽ giữ cho văn bản trong website được trông rõ ràng:

+ Đảm bảo màu sắc kết hợp hài hòa: Ví dụ: đặt văn bản màu kem trên nền trắng hoặc thiết kế màu sắc với các tông màu nóng quá nhiều sẽ khiến khách truy cập trang web cảm thấy nhức đầu sẽ khiến họ thoát khỏi đó ngay lập tức. Và tất nhiên, điều này không phải là những kết quả này bạn mong muốn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại tất cả các nội dung văn bản kết hợp hài hòa màu sắc khiến cho nó dễ đọc.

+ Không sử dụng kích thước font uber-tiny: Mặc dù nó có vẻ dễ thương, nhưng nó không thực tế. Hãy đảm bảo rằng người đọc sẽ không cần kính lúp để tìm ra thông điệp của bạn.

+ Lựa chọn font chữ: Tạo chủ đề và thương hiệu trang web không nhiều hơn ba phông chữ – hay thậm chí có thể 2 là tốt hơn. Để có thêm sự chuyên nghiệp, hãy chắc chắn rằng font chữ bạn chọn có thể đọc được và không để khách truy cập tự hỏi họ đang đọc nhầm ngôn ngữ hay không?

Khai thác giao diện trên những thiết bị khác nhau

Thiết kế web chuyên nghiệp là gì nếu nó không chuyên nghiệp trên các thiết bị di động?

Trong thời đại ngày nay, người ta dùng nhiều thiết bị thông minh như di động hay tablet hơn là laptop để truy cập website, vì thế một trang web chuyên nghiệp cần đáp ứng đầy đủ giao diện trên nhiều thiết bị khác nhau. Hãy chắc chắn rằng khách hàng có thể xem một trang web hoàn hảo của bạn ở mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Hãy gọi ngay cho Builder Website Designs khi bạn có ý tưởng về một cái gì đó. Còn việc khiến nó trở nên chuyên nghiệp hãy để chúng tôi lo.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment