Thiết kế web nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp với 10 tips hay – Phần 2

No Comments

Ở bài trước, Builderwebsitedesigns đã đề cập một số tips để thiết kế web nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, nếu bạn chưa xem có thể click vào link này nhé Thiết kế web nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp với 10 tips hay – Phần 1

Lựa chọn mạng xã hội cho thương hiệu

Không có gì tệ hơn là cố gắng chọn một mạng xã hội cho doanh nghiệp của bạn. Facebook, Zalo, Pinterest, Twitter, Instagram, FourSquare, TripAdvisor, Myspace, Bebo. Danh sách có thể còn tiếp tục dài hơn . Và làm thế nào có thể tập trung vào tất cả? Câu trả lời ngắn gọn là bạn không thể.

Có lẽ ít hơn 1% cơ hội mà khách hàng của bạn sẽ theo dõi bạn nhiều hơn một hoặc hai mạng. Hãy thử nghiệm và chọn những mạng xã hội mang lại hiệu quả nhất cho thương hiệu của bạn.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và đã trở thành một trò chơi trí tuệ. Các chiến dịch quảng cáo trả tiền của họ cũng có thể rẻ và siêu hiệu quả. Đừng bỏ lỡ Facebook.

Tuy nhiên, phần còn lại là chủ quan.

Một số yêu Twitter, những người khác yêu Instagram. Pinterest cũng là một sự lựa chọn phổ biến, đặc biệt là phụ nữ. Còn FourSquare rất giỏi trong việc đưa doanh nghiệp lên bản đồ.

Sự có mặt của mạng xã hội có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn của bạn. Bằng cách biến những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội thành những người yêu thích ủng hộ thương hiệu, bạn có thể nhanh chóng phát triển cộng đồng của riêng mình. Điều này sẽ mang khách hàng tới với bạn.

Không cần những video tự phát trên web nhà hàng, khách sạn

Cho dù nhấp qua trang web nào đó và có một video tự động được phát thì điều tiếp theo tôi nhấn là nút (x) close ở trên góc bên phải. Thật sự rất phiền với ai đó khi phải xem hoặc nghe điều gì đó làm gián đoạn họ.

Hoàn toàn không cần phải có âm nhạc trên trang web nhà hàng, khách sạn của bạn.

Nếu bạn định sử dụng video, hãy chỉ phát trên video theo yêu cầu, chứ không phải trên trang tải, không xuất hiện trên trang, không phải trên bất cứ thứ gì ngoại trừ nhấp vào nút phát.

Xem thêm: Thiết kế web bán trang sức khó hay dễ?

Hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng tốt

Hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng tốt sẽ giúp trang web của bạn thành công trong việc gây thiện cảm với khách hàng. Với những tiến bộ trong công nghệ như hiện nay thì hình ảnh là quan trọng hơn bao giờ hết. Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ không được giá rẻ nhưng họ sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn:

 • Thứ nhất, nếu nhiếp ảnh gia thích nơi này, bạn sẽ thấy họ và bạn bè của họ quay lại trở thành khách hàng.
 • Thức ăn, dịch vụ của bạn sẽ được nhìn tốt nhất có thể. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã được đào tạo sẽ làm điều này giúp bạn.
 • Bạn sẽ có một loạt các hình ảnh mà bạn có thể sử dụng. Không chỉ trang web, kênh truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Chọn một nhiếp ảnh gia tốt giống với việc lựa chọn một cơ quan thiết kế đồ họa để làm việc. Hãy xem qua danh mục đầu tư của nhiếp ảnh gia địa phương và xem ai phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của hình ảnh.

Hãy chú trọng đến thương hiệu khi thiết kế web nhà hàng, khách sạn

Các chuỗi như Dominos, McDonald’s và Papa John’s thành công bởi vì họ không bao giờ để cho nhãn hiệu của họ trở nên mờ nhạt và bị hòa trộn. Ví dụ như mọi người đều biết rằng vào thứ ba, bạn có thể nhận được 2-cho-1 bánh pizza tại Dominos.

Các trang web nhà hàng, khách sạn hoạt động để củng cố thương hiệu của bạn.

Hãy chắc chắn rằng thương hiệu của bạn mang lại những giá trị cốt lõi và mang niềm tin đến khách hàng. Hãy tìm ra điều tốt nhất và cho khách hàng của bạn thấy nó ở trên mạng. Có hàng trăm và hàng trăm lời khuyên, ý tưởng giúp bạn bắt đầu khi nghĩ đến việc thiết kế hoặc thiết kế lại trang web nhà hàng, khách sạn.

Các tính năng và dịch vụ khi thiết kế web nhà hàng, khách sạn bao gồm:

 • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu, thiết kế đáp ứng với thiết bị di động
 • Đặt phòng trực tuyến qua công cụ tích hợp (ví dụ như ResDiary, OpenTable.. vv…)
 • Đặt phòng khách sạn tích hợp trực tuyến (loại trừ tiền hoa hồng cho các kênh đặt phòng (ví dụ: Booking.com) trong khi vẫn tự động duy trì và cập nhật lịch sẵn có của kênh đặt phòng
 • Nhiều phòng trưng bày ảnh
 • Menu tùy chỉnh được thiết kế
 • Lịch sự kiện – phân loại
 • Mẫu liên hệ / yêu cầu riêng
 • Quản lý đánh giá TripAdvisor
 • Đồng bộ với tất cả các kênh đặt chỗ hàng đầu (Booking.com, AirBnB, Expedia, Hotels.com vv)

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào tuyệt vời hơn cho việc thiết kế web nhà hàng, khách sạn của bạn hãy cho Builderwebsitedesigns biết. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment