Thiết kế web ở Hà Giang chuyên nghiệp và đa dạng ngành nghề

No Comments

Thiết kế web ở Hà Giang chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại đây nhưng cũng cho thấy được sự phát triển kinh tế dịch vụ công nghệ hóa ở vùng đất còn nhiều khó khăn này. Với yêu cầu ngày càng cao của cuộc sống cùng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, có một website cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc kinh doanh và phát triển.

Tại sao cần thiết kế web ở Hà Giang cho việc kinh doanh?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thiết kế website ở Hà Giang lại phát triển như vậy trong những năm gần đây. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu doanh nghiệp không có một trang web thì xem như bạn không bắt kịp với xu thế phát triển hiện nay và bạn sẽ bị mất nhiều thứ rất đáng tiếc như:

 • Mất đi một kênh bán hàng cực kỳ tốt
 • Số lượng khách hàng mất đi do không có web là một con số “khổng lồ”
 • Không có phương tiện truyền thông chính, không chuyên nghiệp nên khó định hình sản phẩm hay định vị thương hiệu so với các đối thủ cùng ngành.
 • Gây khó khăn cho đối tác trong việc tìm hiểu thông tin doanh nghiệp cũng như thương thảo hợp đồng.
 • Đặc biệt, nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng đa quốc gia thì muốn tiếp cận với thị phần khách hàng nước ngoài mà không thể cung cấp cho họ một thiết kế web chuyên nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ thì hoạt động kinh doanh này xem như có tỉ lệ thất bại khá cao.

Giải pháp của dịch vụ thiết kế web ở Hà Giang

Dịch vụ thiết kế web ở Hà Giang được biết đến với nhiều tiêu chí khắt khe trong việc xây dựng và phát triển trang web cho khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung thì có 5 điểm nổi bật sau khiến thiết kế web ở tại Hà Giang luôn được mọi khách hàng lựa chọn tín nhiệm:

 • Hệ thống website mã nguồn do thiết kế web tự xây dựng, không xử dụng các mã nguồn mở giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn.
 • Thiết kế web trên nhiều nền tảng, phù hợp với đa dạng lĩnh vực như thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản…vv..
 • Đa dạng ngôn ngữ phát triển phù hợp với nhiều lĩnh vực như thiết kế web giá
 • Hệ thống có độ tương thích cao với nhiều công cụ tìm kiếm, thiết kế web chuẩn SEO. Khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua cỗ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau. 
 • Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

Một số mẫu thiết kế ở Hà Giang trong đa dạng lĩnh vực

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

 

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment