Thiết kế web phòng tập gym, yoga, thể hình chuẩn SEO

No Comments

Nắm bắt nhu cầu quan tâm đến sức khỏe ngày càng tăng, các doanh nghiệp đã lựa chọn thiết kế web phòng tập gym, yoga, thể hình là cách để nhanh chóng thu hút khách hàng đến với các dịch vụ mà họ cung cấp. Một trang web thể hiện đầy đủ các dịch vụ gym, yoga, thể hình, erobic… sẽ là công cụ tốt nhất để đưa ra các phương tiện truyền thông và mạng xã hội nhằm mục đích quảng bá.

Các vấn đề hầu hết các trang thiết kế web phòng tập gym, yoga, thể hình mắc phải

 1. Không thân thiện với Google: Bạn có trang web với giao diện cực đẹp nhưng nó sẽ trở thành vô ích nếu không ai biết nó tồn tại vì không được thiết kế thân thiện với Google và các công cụ tìm kiếm khác.
 2. Giao diện không mang cá tính riêng: Các thiết kế giao diện nhàm nhán trông giống như mọi trang web về phòng tập thể dục thể thao trên internet.
 3. Tỷ lệ chuyển đổi thấp: Các trang web được tạo ra bởi các nhà thiết kế đồ họa sẽ nghiêng về việc đầu tư hình ảnh đẹp chứ không được chú trọng nhiều đến việc giúp khách hàng tìm được điều họ muốn.
 4. Chi phí quá cao: Việc thiết kế web phòng tập gym, yoga, thể hình theo yêu cầu tùy chỉnh ở một số công ty có thể tốn rất nhiều tiền tạo thành rào cản với các giảng viên cá nhân có thể phát triển.
 5. Quản trị phức tạp: Nhiều trang web có hệ quản trị rất khó hiểu và phức tạp, khiến những chỉnh sử nội dung đơn giản cũng làm bạn mất kha khá thời gian.
 6. Mất nhiều thời gian: Một số dịch vụ thiết kế web khá chậm, bạn có thể phải chờ đợi vài tuần thậm chí vài tháng để có được một trang web hoàn chỉnh.

Dịch vụ thiết kế web phòng tập gym, yoga, thể hình tại Builderwebsitedesigns

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Các trang web được thiết kế bởi chuyên gia đảm bảo trang web chuẩn SEO, có công cụ hỗ trợ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
 • Tỷ lệ chuyển đổi được tối ưu hóa: Giao diện với bố cục thiết kế tỉ mỉ bởi nhóm chuyên gia phân tích tỷ lệ chuyển đổi lưu lượng truy cập sang bán hàng.
 • Giá cả phải chăng: Cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu nhưng với chi phí hoàn toàn hợp lý, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Thiết kế chuyên nghiệp: Website được thiết kế với giao diện chuyên nghiệp, nổi bật, mang cá tính riêng sẽ làm cho doanh nghiệp bạn nổi bật so với đám đông và làm khách hàng tin tưởng bạn là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Dễ sử dụng: Bạn là một nhà kinh doanh, không phải một kỹ sư về web. Và đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng nền tảng web đơn giản, dễ sử dụng.
 • Thời gian nhanh chóng: Thiết kế một website cho riêng bạn nhưng với thời gian nhanh chóng sẽ khiến bạn không cảm thấy khó chịu.
 • Các tính năng trên web: Trang web được thiết kế với tất cả các tính năng mà một chuyên gia thể dục sẽ cần. Sử dụng công nghệ thiết kế layout mới nhất HTML5, CSS3. Công nghệ lập trình mới nhất PHP5, Bootstrap… Hệ thống bảo mật cao. Giao diện tương thích với mọi thiết bị.
 • Chế độ hậu mãi: Bảo hành trang web trọn đời, hỗ trợ 24/7.

Liên hệ thiết kế web phòng tập gym, yoga, thể hình

 • CÔNG TY TNHH WEBICO
 • MST: 0313492695
 • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0886.02.02.02

Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn gì và bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng tốt nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới và các yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment