Thiết kế web quận 9 TP HCM uy tín chuyên nghiệp

No Comments

Nhiều khi công việc kinh doanh được hiểu một cách đơn giản là giao tiếp với khách hàng. Mọi doanh nhân thông minh đều hiểu rằng: “Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào”.. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi doanh nghiệp cần phải gặp gỡ hàng ngàn, thậm chí hàng triệu đối tác làm ăn, liệu các doanh nghiệp có thể tiếp xúc cùng một lúc với tất cả các khách hàng. Điều này có thể được giải quyết hết sức đơn giản, tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm thông qua các trang Website trên mạng Internet. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website quận 9 TPHCM để giải quyết vần đề đó

Dịch vụ thiết kế website quận 9 TPHCM

Quận 9 là một trong những quận ngoại ô của thành phố với diện tích lớn có nhiều lợi thế phát triển công nghiệp so với tất cả các quận còn lại trong thành phố.

Hiện nay trên địa bàn quận 9 có khu công nghệ cao và hàng loạt các công trình giao thông, nhà ở, trung tâm thương mại đang mọc lên. Tất cả tạo thuận lợi cho quận 9 phát triển kinh tế đặc biệt là công nghiệp, dịch vụ.

Trên địa bàn quận có khu du lịch văn hóa Suối Tiên và nhiều công trình vui chơi giải trí khác nhằm phục vụ đời sống người dân.

Việc một doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn vốn đã rất khó và hoạt động lại càng khó hơn nếu như không xây dựng cho doanh nghiệp một website để triển khai chiến lược kinh doanh dễ dàng.

Tại sao nên thiết kế web chuyên nghiệp ?

Chúng tôi hiểu rằng, việc bỏ ra một nguồn kinh phí tương đối lớn để xây dựng một website thì cần có thời gian suy nghĩ và có kế hoạch chăm sóc web sau khi hoàn thiện. Tuy nhiên, với tiêu chí “thiết kế website chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất khu vực quận 9 TP HCM”, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế trang web chuyên nghiệp  phù hợp với hoạt động kinh doanh cũng như khả năng tài chính của quý khách.

Đó chính là những điều ý nghĩa nhất mà dịch vụ thiết kế web quận 9 mang lại cho doanh nghiệp.

Những lợi ích dễ thấy từ việc thiết kế website quận 9

+ Dễ dàng cạnh tranh với những đối thủ mạnh trên thị trường khi sở hữu cho doanh nghiệp mình một website chất lượng.

+ Tạo niềm tin đối với đối tác, khách hàng.

+ Tiết kiệm chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại quận 9

B1: Lựa chọn dịch vụ thiết kế web uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web là bước quan trọng vì nó quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng. Giữa nhiều luồng thông tin khác nhau, bạn cần chọn một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp uy tín, so sánh các ưu nhược điểm của các đơn vị cung cấp với nhu cầu của bạn. Ví dụ như bạn cần thiết kế web theo yêu cầu thì không thể chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ vì nó sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

B2: Xác định giao diện, tính năng cần thiết của website

Bạn cần xác định website bạn muốn thiết kế như thế nào, phong cách ra sao, giao diện, màu sắc chủ đạo, concept, themes, thông điệp…vv.. Và các tính năng cần thiết trên website như mua hàng, giỏ hàng, thanh toán, dạy học, đặt vé máy bay..vv…

Nếu bạn chưa định hình rõ về ý tưởng thì hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên viên thiết kế ở dịch vụ thiết kế website, họ sẽ có vài lời khuyên hữu ích cho bạn.

B3: Chọn tên miền, hosting cho website

Tên miền và hosting là hai yếu tố tiếp theo cho trang web. Cách đặt tên miền dễ nhớ, gây ấn tượng và đúng giải pháp mà khách hàng quan tâm. Bạn cần sở hữu 1 tên miền và sau đó là trả phí cho hosting (máy chủ) để gắn về website của bạn.

B4: Tiến hành thiết kế website

Khi đã có tất cả những điều trên, bạn cần chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín để được tư vấn, giá cả và ký hợp đồng thực hiện. Thông thường quá trình làm việc sẽ mất từ 15-30 ngày tùy vào mức độ phức tạp của trang web.

B5: Chạy thử, fix lỗi, hoàn thiện

Website sau khi hoàn thiện sẽ được chạy thử trên server. Bước này là khi sản phẩm đã hoàn thiện, bạn cần được chạy thử để xem xét các yếu tố yêu cầu đã hoạt động tốt hay chưa, có cần sửa lỗi gì không. Các support sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này.

B6: Bảo trì, cập nhật website thường xuyên

Bạn không thể xây dựng một website và sau đó để đó cho nó tự hoạt động được. Bạn cần quản trị, làm nội dung, cập nhật đều đặn. Một số công ty có cung cấp dịch vụ này, bạn cũng có thể tham khảo.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment