Thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới và các yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp

No Comments

Một trong những công thức để thành công trong kinh doanh hiện nay là có một trang web để gây sự chú ý của khách hàng. Và ngành kinh doanh nghệ thuật cũng không ngoại lệ, họ cần có một thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp thật sự. Hôm nay Builderwebsitedesigns sẽ có một vài chia sẻ để giúp bạn có thêm những kiến thức chuẩn xác khi lên kế hoạch thiết kế một trang web.

Thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới thân thiện với nhiều giao diện thiết bị, đặc biệt là điện thoại thông minh

Theo một khảo sát của Google, 48% người dùng cho biết nếu một trang web không hoạt động tốt trên điện thoại thông minh thì điều đó khiến họ cảm thấy công ty không quan tâm đến công việc kinh doanh này. Thống kê đó chắc chắn sẽ tiếp tục gia tăng mỗi năm vì có nhiều người ngừng sử dụng dịch vụ với các doanh nghiệp không cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện cho điện thoại di động. Đây là hai thống kê quan trọng để bạn phải suy nghĩ:

  • 57% người dùng nói rằng họ sẽ không khuyên bạn nên kinh doanh với một trang web di động được thiết kế kém.
  • 40% đã chuyển sang trang web của đối thủ cạnh tranh sau khi trải nghiệm di động không tốt.

Vì thế, trang web của bạn không những cần phải ấn tượng mà còn phải có tính nhất quán và thân thiện với nhiều giao diện như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới theo cách cuộn hay nhấp thì tốt hơn?

Người dùng web ngày nay đang sử dụng màn hình cảm ứng hoặc chuột lăn và chỉ với một ngón tay họ có thể cuộn qua trang web. Di chuyển cho phép người dùng tiếp tục đọc và khám phá thêm trang của bạn nhưng mỗi khi được yêu cầu họ nhấp vào một liên kết, thì bạn đang buộc khách hàng phải đưa ra quyết định. Ngoài ra, bằng cách thiết kế trang sử dụng cuộn của bạn có thể hướng dẫn người dùng thông qua một câu chuyện mà bạn muốn khách hàng đọc theo đúng thứ tự.

Xem thêm: Thiết kế web bán hàng quần áo thời trang chuyên nghiệp nhất

Đặt giá dịch vụ trên trang web

Hiện nay không còn nhiều người mong muốn bị làm phiền theo cách điền vào biểu mẫu liên hệ để nhận email báo giá. Khách hàng muốn biết giá ngay lập tức, họ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Đối với một số nhiếp ảnh gia đám cưới, điều này có thể chỉ có nghĩa là đưa một mức giá trung bình khởi điểm chung và nếu khách hàng muốn có những dịch vụ khác thì có thể liệt kê chi tiết hơn khi được tư vấn bởi nhân viên. Bất kỳ lựa chọn nào thì bạn cũng nên làm cho nó trở nên dễ dàng cho khách hàng.

Hình ảnh đẹp, chất lượng toàn trang là điều quan trọng khi thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới

Một đặc trưng riêng của ngành nghệ thuật này khi thiết kế web chính là tập trung nhiều vào hình ảnh. Khách hàng ưa chuộng cái đẹp, độc đáo và có phong cách riêng. Hãy để những hình ảnh của bạn được tỏa sáng. Chọn hình ảnh đẹp nhất, những video được yêu thích để tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Thỉnh thoảng bạn có thể kể một vài câu chuyện đằng sau việc thực hiện những bức ảnh đẹp đó hay câu chuyện cảm động nào đó của cô dâu, chú rể trong quá trình làm việc để tạo nên sự khác biệt thu hút khách hàng.

Thống nhất trong phong cách chỉnh sửa hình trên trang web

Thường thì nhiếp ảnh gia sẽ phát triển và thay đổi phong cách chỉnh sửa ảnh của họ trong suốt nhiều năm, đặc biệt nếu họ vẫn chưa tìm ra phong cách cho riêng mình. Kết quả là trang web sẽ không đạt được một phong cách nhất quán. Điều này làm khách hàng phân vân khi lựa chọn bạn. Nếu cần thiết, hãy chỉnh sửa một số mục cũ để khớp với phong cách hiện tại trên trang web.

Duy trì việc cập nhật mới cho trang web

Blog là một cách tuyệt vời để giữ cho nội dung luôn được cập nhật mới trên trang web. Hãy chắn chắn rằng bạn vẫn thường xuyên quan tâm đến trang web, khách hàng sẽ an tâm hơn rất nhiều khi thấy công việc của bạn vẫn hoạt động tốt trong nhiều năm.

Xem thêm: Thiết kế web thương mại điện tử và các yếu tố mang đến hiệu quả cao nhất

Phản hồi cá nhân là phần không thể thiếu khi thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới

Khách hàng cần một vài “nhân chứng sống” trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của bạn. Đa phần khách hàng sẽ tìm hiểu thêm từ một vài cá nhân khác đã là khách hàng của bạn trước. Có nhiều hình thức để cho khách hàng thấy điều này thông qua video, hình ảnh, mạng xã hội…vv… Điều này tùy thuộc vào bạn.

Nếu trang web của bạn đã cũ kỹ, bạn muốn sửa lại hoặc làm mới chúng thì hãy đến với Builderwebsitedesigns. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng, một bản demo được thiết kế theo yêu cầu của bạn sẽ được gửi nhanh chóng nhất trong vài ngày.

Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Tôi sẽ viết một bài tiếp theo vào tuần tới với một số trang web nhiếp ảnh gia tốt nhất với thiết kế hiện đại và trải nghiệm tuyệt vời.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment