Thiết kế web tại TPHCM tốt nhất hiện nay

No Comments

Kinh doanh thời đại Internet bắt buộc bạn phải đầu tư một cơ hội mới để tiếp cận nhiều khách hàng. Việc tìm đến các dịch vụ thiết kế web để bạn “chọn mặt gửi vàng” là chuyện rất khó, nhưng khi sự cạnh tranh lớn như ở TPHCM thì chất lượng dịch vụ mà các nhà cung cấp phải đảm đảo để có nguồn khách hàng lâu dài. Và đó cũng là lý do chính để TPHCM trở thành trung tâm thiết kế web tốt nhất miền Nam.

Cạnh tranh khốc liệt ở thị trường thiết kế web tại TPHCM

Gần như tất cả các trường đại học của Việt Nam đều có giảng dạy ngành công nghệ thông tin, hay chí ít là những môn học có liên quan. Cũng như việc mở lớp ngắn hạn đào tạo ngành thiết kế web rất nhiều ở TPHCM, có cả online và rất nhiều nữa. Ngành này có số lượng đăng ký thành lập doanh nghiệp rất nhiều, nhưng cũng bị xã hội “đào thải” rất nhiều. Bạn biết đó, để đứng vững phải có gốc mạnh.

Đào tạo bài bản cho các nhà thiết kế web tại TPHCM

Công nghệ thông tin là lĩnh vực trọng tâm phát triển trong nhiều năm của Chính Phủ, đặt nền móng cho các trường đại học tung ra các chương trình hợp tác đào tạo với nước ngoài cũng như đưa về các giáo trình quốc tế để giảng dạy. Như trường đại học Bách Khoa tự tin có chương trình giảng dạy ngôn ngữ lập trình java…

>> Xem thêm: Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp theo yêu cầu

Cơ hội tương lai cho thị trường thiết kế web tại TPHCM

Thời điểm Việt Nam bùng phát internet đến nay đã có hơn 100 triệu web được lập mới, một con số không tưởng cho thị trường mới nổi ở Việt Nam. Và giám đốc phát triển thị trường Google đã từng nhận định: Việt Nam có lượng người dùng Internet hơn 52%, khi số người dùng lại ít hơn người không dùng thì chẳng có lý do gì đây là một thị trường rất tiềm năng.

Đầu tư chóng mặt vào ngành thiết kế web tại TPHCM

Nhiều năm trở lại đây, nguồn vốn đổ vào ngành này đang tạo ra một xu hướng rất mạnh về các doanh nghiệp công nghệ mới. Có các khoản đầu tư rất lớn như Lazada, Tiki,… cuộc chơi của những “anh lớn” đã không dừng lại ở đó, khi có cả Google. Và việc chuyển nhượng, hay đầu tư đang diễn ra sôi nổi trên các bàn ký kết.

Con người nhiều tiềm năng về ngành thiết kế web tại TPHCM

Có lẽ người Việt trên Thế Giới biết đến là quốc gia chăm học, và có những thành tích về toán học đáng nễ nhất. Những du học sinh cũng đồng loạt nhận được các khoản học trị giá hàng triệu USD, về tính chịu học. Với sự phát triển nhanh và rào cản ngôn ngữ đang dần thu hẹp lại thì Việt Nam sẽ có một trường tốt để các lập trình viên được học tập tốt nhất và trở thành đầu tàu công nghệ của Đông Nam Á.

Dịch vụ thiết kế web tại TPHCM chuyên nghiệp

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM, hoàn hảo chi tiết thì Builderwebsitedesigns đã đưa ra những chức năng dưới đây để bạn có thể hình dung rõ hơn khi bắt tay vào làm một website thuộc về hệ thống của bạn:

– Trang chủ: Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, bố cục khoa học, hài hòa, thân thiện với người dùng

– Giới thiệu: Bạn nên cho khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp bạn, câu chuyện kinh doanh hay cho biết về những giá trị mà doanh nghiệp bạn sẽ mang lại thông qua dịch vụ, sản phẩm.

– Dịch vụ, sản phẩm: Bạn sẽ đăng tải các dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp để người dùng có thể mua hàng trực tiếp thông qua trang web hay đặt hàng với bạn.

– Phản hồi khách hàng: Trên trang web bạn nên có những phản hồi xác thực của khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp giúp củng cố lòng tin với khách hàng.

– Liên hệ: Những thông tin chi tiết để khách hàng có thể liên hệ ngay với doanh nghiệp bạn

– Tìm kiếm: Chức năng tìm kiếm theo từ khóa là không thể thiếu đối với bất kì trang web nào, giúp người dùng kiếm được sản phẩm mong muốn một cách nhanh chóng nhất.

– Tin tức, blog…: Danh mục này cho phép bạn chia sẻ nhiều thông tin đến với khách hàng hơn. Bạn có thể cung cấp nhiều tin tức, bài viết có giá trị liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

– Hỗ trợ tư vấn: Chức năng chat trực tuyến, skype… được hỗ trợ tối đa giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất.

– Các chức năng bổ sung: Ngoài ra, còn nhiều chức năng bổ sung sẽ được thiết kế theo yêu cầu của bạn, tùy thuộc vào thuộc tính chức năng website.

>> Xem thêm: Thiết kế web tại biên hòa, đồng nai

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info@builderwebsitedesigns.com

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment