Thiết kế web vận tải, logistics, giao nhận chuyên nghiệp chuẩn SEO

No Comments

Ngành logistics với tốc độ phát triển nhanh chóng đã trở thành một thị trường sôi động với các nhà đầu tư. Và các doanh nghiệp kinh doanh ngành logistics đều mang tầm vóc quốc tế, chính vì thế thiết kế web vận tại, logistics, giao nhận chuyên nghiệp là điều không thể thiếu.

Tại sao cần thiết kế web vận tải, logistics, giao nhận chuyên nghiệp?

+ Thị trường tiềm năng lớn: Theo thống kê, dự đoán đến cuối năm 2017 sẽ có hơn 50% dân số trên thế giới sử dụng internet. Có nghĩa là có hơn 3 tỷ người dùng mạng trực tuyến. Đối tượng khách hàng của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực logistics lại có đối tượng phạm vi rộng khắp toàn cầu. Việc có một website để dễ dàng quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của công ty đến với khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

+ Tạo bộ mặt cho doanh nghiệp: Nếu văn phòng bên ngoài là trụ sở làm việc trực tiếp thì trang web chính là bộ mặt thương hiệu trong thế giới internet. Tất cả những gì bạn thể hiện trên website từ màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung sẽ thể hiện năng lực doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt với những khách hàng quốc tế, bạn cần sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

+ Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp: Với hơn 150 triệu người truy cập thường xuyên, doanh nghiệp logistics sẽ nhanh chóng tiếp cận được nhiều khách hàng nếu làm tốt tối ưu hóa tìm kiếm SEO, đa ngôn ngữ ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

+ Hỗ trợ cho hoạt động quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Thiết kế web vận tải, logistics, giao nhận chuyên nghiệp giúp cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất qua con đường internet. Vì thế, bạn cần một website được xây dựng chuyên nghiệp nhằm xây dựng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách thống nhất về các yếu tố như: màu sắc phải đồng nhất với thương hiệu logo của công ty, sự khác biệt về những đặc điểm riêng biệt của doanh nghiệp thể hiện ở website, sự thống nhất từ thiết kế màu sắc đến nội dung..vv…

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web thì hãy đảm bảo có tất cả các yếu tố trên. Khi bạn có một website đủ tốt thì bạn sẽ tiết kiệm được vô số chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Thiết kế web vận tải, logistics, giao nhận chuyên nghiệp tại Builder Website Designs

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web, Builder Website Design đã hoàn thành dự án cho hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ với nhiều ngành nghề khác nhau. Khi lựa chọn thiết kế tại chúng tôi, bạn sẽ có được website cho đến khi cảm thấy hài lòng:

+ Giao diện thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng.

+  Sử dụng công nghệ HTML5 CSS3 mới, hiện đại nhất

+ Tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt.

+ Thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm với các công cụ như Google, Bing, Cốc cốc

+ Hệ thống quản lý thành viên, theo dõi đơn hàng, vận chuyển tạo sự uy tín tin tưởng đến khách hàng.

+ Tính năng tìm kiếm theo từ khóa

+ Các tính năng quảng cáo giúp làm nổi bật các chương trình khuyến mãi.

+ Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ.

+ Thống kê lượt người truy cập, số người đang online.

+ Hệ thống analytics phân tích, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh giúp bạn định hướng chiến dịch marketing tốt hơn.

+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm.

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

+ Bảo hành trọn đời.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn kĩ càng hơn và có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho công việc kinh doanh.

Bảng giá thiết kế web của chúng tôi bạn có thể tham khảo tại đây

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment