Thiết kế web xem phim giải trí tốt nhất

No Comments

Trang web xem phim không còn là khái niệm xa lạ với người dùng mạng Internet, ngược lại nó đã khá phổ biến. Thiết kế web xem phim cũng là một hình thức kinh doanh thông minh để giúp bạn kiếm tiền. Những trang web xem phim uy tín hiện nay có một lượng người truy cập khổng lồ, và nó cũng trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất để quảng cáo sản phẩm của các nhà làm phim.

Các bước để thiết kế web xem phim

Có 3 bước cơ bản lớn cần được thiết kế khi xây dựng trang web xem phim:

  1. Domain (Tên miền): Trang web xem phim cần có một cái tên
  2. Hosting: Cần một tài khoản lưu trữ cho trang web
  3. Một theme WordPress: Nền tảng thiết kế Web WordPress giúp bạn thiết lập một trang web nhanh chóng và dễ sử dụng nhất.

Bước 1: Mua tên miền và tài khoản lưu trữ khi thiết kế web xem phim

Bước đầu tiên cần làm trước khi thiết kế web xem phim, bao gồm việc đặt cho trang web một tên miền. Sau đó, bạn cần lựa chọn một máy chủ để trang web được lưu trữ dữ liệu. Hãy lựa chọn những máy chủ có tốc độ load mạnh và dung lượng lưu trữ lớn vì trang web xem phim sẽ phải chứa một lượng nội dung khổng lồ.

>> Xem thêm: Thiết kế web mua bán, rao vặt chuyên nghiệp giá tốt

Khi mua một tên miền cho trang web xem phim, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên miền DOT (.) COM. Các tên khác có thể kết thúc bằng DOT NET hoặc DOT COM.VN…vv… có thể sẵn có, nhưng khó ghi nhớ với khán giả hơn.

Sau khi đã chọn thời hạn đăng ký của mình (chẳng hạn như 1, 2 năm trở lên), bạn chỉ cần nhập thông tin thanh toán và hoàn tất việc mua hàng.

Bước 2: Cài đặt WordPress Trên Máy chủ

Thiết kế web xem phim chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng hện thống quản lý nội dung hay CMS trên nền tảng WordPress phổ biến nhất. Sau khi sở hữu tên miền, bạn sẽ được gắn và chuyển hướng đến bảng điều khiển và sau đó bấm chọn “Wordpress”

Khi đó bạn sẽ bắt đầu với một trang web mới được cài đặt trên nền tảng WordPress trong serve bạn đã mua.

Sau vài phút, WordPress sẽ được cài đặt trong tài khoản của bạn. Sau đó, bạn sẽ được cấp một tên người dùng và mật khẩu. Bạn có thể đăng nhập vào trang web và bắt đầu chỉnh tùy biến.

Theo chúng tôi, WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung mạnh nhất trên thế giới và sử dụng dễ dàng. Bạn có thể chọn các theme khác nhau, giúp hướng tới đối tượng mục tiêu tốt hơn trong WordPress. Sau đó, bạn có thể sửa đổi nội dung mong muốn.

Bước 3: Tìm themes WordPress để thiết kế web xem phim

Khi bạn đưa ra trang web xem phim, các nhà kinh doanh không nên chỉ dừng lại ở việc cung cấp các bộ phim cho khán giả. Nó cần một thông điệp mang cá tính riêng, một câu chuyện của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp ích cho việc làm thương hiệu của bạn tốt hơn.

Thiết kế web xem phim có cần mục phản hồi của khán giả?

Bạn có nhiều bộ phim hay, không có nghĩa là bạn sẽ có được nhiều khán giả truy cập như mong muốn. Trang web xem phim cũng cần một vài lời phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng phim, tốc độ load hay cấu trúc logic dễ dàng tìm phim.

Những lời phản hồi tốt này chỉ đơn giản là chứng minh cho khách hàng tiếp theo về chất lượng nghiêm túc mà bạn đầu tư và mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Mục đích của việc thiết kế web xem phim

Mục tiêu chính của việc thiết kế web xem phim chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc đem đến cho khách hàng dịch vụ giải trí điện ảnh tốt, mà còn giúp bạn kiếm được tiền quảng cáo từ bên thứ ba.

Không khó thấy trên cái trang web xem phim hiện nay có các banner, video hay link quảng cáo. Khi bạn có một lượng khán giả trung thành, các nhà kinh doanh sản phẩm khác sẽ tìm tới trang web chỉ để thuê một khoảng trống quảng cáo.

Là nhà kinh doanh dịch vụ, tùy thuộc vào tiềm năng và phương hướng phát triển mà bạn có thể sử dụng làm công cụ tiếp thị tốt hay không.

>> Xem thêm: Thiết kế web phòng tập gym, yoga, thể hình chuẩn SEO

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment