Thiết kế website bán đồng hồ chất lượng tốt nhất

No Comments

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng gia tăng và phụ kiện đồng hồ cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Để mang sản phẩm tiếp cận được với ngày càng nhiều khách hàng khắp mọi nơi thì thiết kế web bán đồng hồ là điều vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh lĩnh vực này.

Vì sao cần thiết kế website bán đồng hồ ?

– Tăng doanh thu: Nếu so sánh với kiểu kinh doanh truyền thống, khách hàng cần phải tới tận nơi để mua sản phẩm thì doanh thu của doanh nghiệp sẽ bị hạn chế ở một mức nào đó. Còn đối với kinh doanh trực tuyến qua mạng, thì con số doanh thu sẽ tăng vô hạn vì lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm vô cùng khủng khiếp.

– Tiết kiệm chi phí: Với một mặt bằng cửa hàng, bạn sẽ cần chi trả bao nhiêu tiền thuê mặt bằng, nhân viên và các chi phí quản lý phát sinh khác? Nếu doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn cầu thì cần bao nhiêu địa điểm như vậy? Nhưng mọi chi phí bạn trên có thể giải quyết bằng việc thiết kế website bán đồng hồ. Một cửa hàng online sẽ thay những cửa hàng truyền thống mang sản phẩm tới khách hàng của bạn.

>> Xem thêm: Thiết kế web bán hàng điện tử giá tốt nhất thị trường

– Quảng bá thương hiệu: Với việc thường xuyên tiếp cận với khách hàng thì website bán đồng hồ của bạn đóng một vai trò không nhỏ trong việc mang thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Một thiết kế web chuyên nghiệp sẽ nói lên phong cách làm việc và chất lượng kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

– Tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ: Thời đại Internet và kinh doanh online phát triển thì rất nhiều người cùng làm chung một lĩnh vực. Nếu không nhanh chóng nắm bắt xu hướng và tạo ra sự khác biệt độc đáo thì bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc chơi đầy cạnh tranh khốc liệt này. Một website thiết kế ấn tượng, chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm sẽ hỗ trợ cho việc Marketing rất nhiều.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ của Builderwebsitedesigns ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp, Builderwebsitedesigns luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng:

– Thiết kế giao diện đẹp mắt, linh hoạt hay có thể thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Đối với các lĩnh vực thời trang thì luôn có những mẫu thiết kế giao diện thời thượng, hiện đại, trẻ trung.

– Luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất trong thiết kế website như HTML5, CSS3 để tạo cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

– Thiết kế giao diện tương thích với mọi thiết bị và mọi trình duyệt tìm kiếm như Google, Bing, Coccoc…

– Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

– Thiết kế website tích hợp nhiều tính năng như: Tìm kiếm theo từ khóa, giới thiệu sản phẩm, Bán hàng, đặt hàng, quản lý đơn hàng, Blog…vv…

– Đối với thiết kế web bán hàng cần được hỗ trợ một số tính năng như:

+ Email Marketing: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũ và phát triển khách hàng tiềm năng thông qua kênh Email. Các thông tin về chương trình khuyến mãi, lễ tết, coupon, event, các tư vấn hữu ích..vv.. sẽ được gửi tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

+ Quản trị bán hàng: Công cụ này giúp bạn quản lý danh sách đơn hàng, chi tiết trạng thái đơn hàng, ghi chú, hình thức vận chuyển hay tìm kiếm đơn hàng theo mã đơn, tình trạng…vv..

+ Quản trị khách hàng: Thống kê danh sách tệp khách hàng

+ Quản trị sản phẩm: Hỗ trợ sắp xếp, quản lý các sản phẩm trong kho hàng, giá cả sản phẩm…vv..

+ Phương thức thanh toán: Hỗ trợ đầy đủ các cổng thanh toán như tiền mặt, thẻ ATM, thẻ tín dụng, Paypal và một số hình thức thanh toán theo yêu cầu khách hàng.

– Hệ quản trị dễ sử dụng và quản lý dành cho người không chuyên kỹ thuật cũng có thể dùng tốt với các chức năng chỉnh sửa, thêm bớt sản phẩm, gian hàng hay nội dung một cách linh hoạt.

– Tốc độ tải trang web nhanh và có thể chứa lượng người truy cập cùng lúc lớn.

– Hỗ trợ công cụ thống kê lượt người dùng truy cập, cung cấp báo cáo đầy đủ số liệu.

– Dịch vụ hỗ trợ 24/7 khó khăn trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm: Thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp, chuẩn SEO toàn quốc

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

 

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment