Thiết kế website có thật sự cần thiết đối với doanh nghiệp?

No Comments

Tại sao doanh nghiệp bạn cần có một website?

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?

Vì website chính là vị trí đầu tiên mà những khách hàng tiềm năng, nhân viên hoặc nhà đầu tư sẽ tìm hiểu về bạn, công ty của bạn và những gì bạn đại diện. Trong một vài giây đầu tiên, khách hàng sẽ được gây ấn tượng bằng hình ảnh về những sản phẩm mà bạn cung cấp và sau đó có thể đi đến một cuộc gọi hoặc là quyết định lựa chọn đến với những dịch vụ của bạn. Sau đây là những lý do mà Builderwebsitedesigns nghĩ rằng đó chính là lý do bạn cần đến một dịch vụ thiết kế website:

Website là tài liệu trực tuyến

Các công ty chi hàng triệu đô vào việc tạo ra tài liệu quảng cáo và phân phối chúng. Bằng cách có một trang web, bạn có thể bỏ qua nó hoàn toàn. Khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm hiểu về bạn và bất kỳ sản phẩm nào của bạn trên mạng. Nếu hầu hết các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều thông qua mạng thì khách hàng sẽ muốn kiểm tra trang web để tin cậy hơn.

Website mang đến nhiều khách hàng hơn

Hơn 2,4 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày, và khoảng 90% trong số đó đã mua một cái gì đó, hoặc liên hệ với một công ty trực tuyến trong 12 tháng qua. Vì vậy, không có trang web, bạn sẽ bỏ lỡ một phần lớn chiếc bánh.

Website làm nổi bật giá trị doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn đang cố gắng để huy động vốn cho hoạt động kinh doanh hay khiến cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm mà bạn cung cấp thì website của công ty chính là điểm quan trọng nhất. Trên trang web sẽ thể hiện được năng lực, thành tựu hay các giá trị mà doanh nghiệp đã xây dựng.

Website tạo sự ảnh hưởng

Bằng cách có một trang web, có khả năng hàng ngàn người sẽ nhìn thấy nó. Bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định của con người và giáo dục họ.

Website chính là thời gian để thể hiện

Để mọi người biết đến những giá trị mà doanh nghiệp bạn đã, đang và sẽ làm cho cộng đồng. Và thật tuyệt vời khi mọi người đều công nhận thành quả của bạn. Chỉ cần có một trang web, mọi người có thể thể hiện được những gì đã làm và tự hào vì điều đó.

Website giúp đánh giá mục tiêu kinh doanh

Khi nói đến việc viết nội dung cho trang web, bạn sẽ duyệt lại những điều về công việc kinh doanh mà bạn không phải qua nhiều năm. Bạn rất có thể sẽ đánh giá lại các mục tiêu kinh doanh.

Website phá vỡ rào cản chi phí

Bạn muốn kinh doanh nhưng trước đây cần quá nhiều chi phí để bắt đầu. Nhưng hiện nay, chỉ với một website bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh qua mạng với chi phí cực thấp.

Website hiển thị 24 giờ mỗi ngày

Trang web chạy 24/7 mà không cần bất kỳ giám sát nào hoặc cần khóa nó. Bạn luôn có thể ở đó với khách hàng.

Website giúp giao tiếp với khách hàng

Bằng cách có blog hoặc thậm chí chỉ là một nguồn cấp dữ liệu trên trang web, bạn có thể cập nhật khách hàng về các phiếu mua hàng, sản phẩm, khuyến mại, sự kiện, ảnh hoặc bất kỳ nội dung khác.

Website giúp tăng tiếp thị cho doanh nghiệp

Internet đã mở ra một thế giới tiếp thị mới hoàn toàn chưa từng tồn tại. Trang web có thể thu hút doanh nghiệp mới bằng cách sử dụng toàn bộ kỹ thuật tiếp thị với chi phí thấp .

Website giúp hỗ trợ khách hàng trực tiếp

Doanh nghiệp có thể giảm đáng kể chi phí hỗ trợ khách hàng bằng cách có một hệ thống bán vé, hoặc thậm chí chỉ là một mục “Câu Hỏi Thường Gặp” trên trang web. Tôi có thể nghĩ đến khoảng 5 công ty về việc sắp xếp dịch vụ khách hàng ngay từ trang web của họ.

Website phù hợp với bất kỳ chủ đề hoặc sở thích nào sẽ làm

Bạn có thích thể thao không? Còn về múa ba lê, điệu nhảy thay thế, nhiếp ảnh, ngày lễ, Kit-Kats, xe hơi, ván trượt, khoa học hay thú vật? Vâng, sau đó bạn có một ý tưởng kinh doanh chỉ chờ đợi để xảy ra. Internet có chỗ cho một số lượng không giới hạn các blog chuyên biệt có thể thu hút lưu lượng truy cập và doanh thu. Chỉ cần chọn cái gì bạn yêu thích và bắt đầu viết về nó.

Website giúp bạn kết nối với những người khác

Một lưu ý nhỏ, nếu bạn đang sở hữu một trang web thì sẽ rất dễ dàng để kết nối kinh doanh và cá nhân với những doanh nghiệp hay chủ trang web khác. Điều này có thể mang thêm thu nhập cho bạn đấy.

Website giúp doanh nghiệp làm kinh doanh theo cách của riêng mình

Bạn không cần sự cho phép của bất kì ai để có thể làm kinh doanh theo cách riêng. Mỗi doanh nghiệp sẽ tự do thể hiện cho khách hàng thấy được những giá trị riêng biệt mà họ đang kinh doanh trên trang web.

Website giúp bạn có thể đánh bại kẻ lớn

Bạn có bao giờ muốn tham gia kinh doanh, nhưng không biết làm thế nào để cạnh tranh với tất cả các tên tuổi lớn trên mạng? Bằng cách tạo ra một trang web tuyệt vời với một chiến lược vững chắc đằng sau nó, bạn có thể đập vỡ những kẻ lớn thành từng mảnh. Bạn không có cơ hội xây dựng tòa nhà chọc trời lớn hơn, nhưng trang web của bạn có thể phá vỡ bức tường nhìn thấy giữa bạn và họ.

Website giúp tạo độ tin cậy tức thì

Bạn có bao giờ gặp khó khăn trong việc bán hàng không? Hoặc thuyết phục ai đó rằng bạn là người thực sự có thể giải quyết vấn đề cho họ. Bằng cách xây dựng một trang web có cấu trúc tốt, bạn có thể thúc đẩy sự tín nhiệm ngay lập tức với bất kỳ ai. Bạn có thể cung cấp bằng chứng cuối cùng cho thấy bạn là người thực sự mà họ cần để giải quyết vấn đề một cách tin tưởng nhất.

Website giúp bạn tìm một công việc mới

Tôi chắc rằng nhiều bạn đã không nhìn thấy điều này. Một trang web có thể giúp doanh nghiệp kinh doanh, nhưng nó cũng có thể giúp bạn thể hiện năng lực cá nhân. Trang web không chỉ có thể lưu trữ sơ yếu lý lịch hoặc CV của bạn, mà còn bằng cách sở hữu và quản lý trang web, bạn đã chứng minh được hàng tấn những kỹ năng cứng và mềm. Đã từng làm việc trong HR một thời gian, tôi biết nó là có giá trị.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment