Thiết kế website du lịch là yếu tố quyết định đối với khách hàng

No Comments

Mọi người đều thích có cơ hội để đi ra ngoài thế giới và khám phá nhiều điều hơn, họ chấp nhận chi tiền để được trải nghiệm nhiều hơn. Đây chính là cơ hội cho những ai có dự định mở một công ty du lịch và dịch vụ thiết kế website du lịch cũng được ra đời. Nếu bạn chưa có một trang web đại diện cho doanh nghiệp thì đã đến lúc bạn ưu tiên cho việc phát triển nó rồi đấy. Bạn sẽ mang tất cả mọi thứ mà bạn có được như các địa điểm phiêu lưu, sách hướng dẫn đặc biệt, ký túc xá, khách sạn, resort nghỉ dưỡng..v.v.. vào trang web web để khách hàng tìm đến với bạn. Mọi người đã làm điều đó lâu lắm rồi, tại sao bạn còn chần chừ nữa?

Xem thêm: Thiết kế website theo yêu cầu có phù hợp với doanh nghiệp?

Quyết định những yếu tố liên quan đến việc thiết kế website du lịch bao gồm:

 

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải quyết định những yếu tố cần đưa vào trang web công ty du lịch của mình. Bạn chắc chắn sẽ muốn có các yếu tố tiếp thị giúp kể câu chuyện của doanh nghiệp, liên kết với các hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội và lời phản hồi thực tế của khách hàng. Thêm vào đó, bạn sẽ cần thêm hình ảnh và bản đồ để giúp hiển thị chi tiết về thời gian đi tham quan, cách để lựa chọn đặt phòng khách sạn, cổng chấp nhận thanh toán và cách hiển thị thông báo cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của doanh nghiệp là homestay, khách sạn lớn hay một chuyến đi mạo hiểm, tùy theo nhu cầu có thể tùy chỉnh trang web. Nhưng trên nền tảng cơ bản, tất cả các trang web du lịch đều cần các bước xây dựng cơ bản này.

Các chức năng cơ bản khi cần thiết kế website du lịch:

Trang chủ:

  • Giao diện đơn giản, đẹp mắt, bao gồm các phần mục và banner tùy theo mong muốn của doanh nghiệp bạn.

Giới thiệu:

  • Kể câu chuyện của bạn – Đây cũng là một phần quan trọng trong những chiến dịch tiếp thị đối với ngành du lịch. Kể về câu chuyện của doanh nghiệp, ý tưởng chiến lược kinh doanh và những giá trị mà bạn sẽ mang lại cho khách hàng. Hãy để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi bắt đầu.

Sản phẩm:

  • Chi tiết các gói điểm đến mà công ty bạn cung cấp – Câu chuyện của doanh nghiệp đã làm bạn nổi bật so với đám đông, và tiếp theo khách hàng cần những trải nghiệm du lịch tuyệt vời hơn. Để làm điều này trực quan hơn, bạn cần thiết kế website du lịch chi tiết kèm những album hình ảnh đẹp. Nếu có các phương tiện trên nền tảng mạng xã hội như Instagram hay Flicks, hãy xem xét những plugin để hiển thị nó trên trang web của bạn.

Các plugins đặt chỗ:

  • Bạn cần đảm bảo trên website có cách để khách hàng có thể đặt chỗ chỉ trong một phút.

Chấp nhận thanh toán:

  • Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh du lịch, bạn có thể muốn trả trước thanh toán qua trang web của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp các tour du lịch đi bộ hoặc cuộc phiêu lưu ngắn ngày, tích hợp thanh toán có thể rất quan trọng.

Cung cấp thông tin liên hệ, giờ, địa chỉ, chính sách, v.v …:

  • Trước khi khách hàng bàn giao chi tiết thanh toán trực tuyến, nhiều người sẽ muốn biết thêm về doanh nghiệp. Bạn cần cung cấp nhiều hơn thông tin về liên hệ, giờ hoạt động, địa chỉ doanh nghiệp, bất kỳ chính sách công ty quan trọng nào hoặc thông tin khác khách hàng muốn biết.

Phản hồi tin cậy ở mạng xã hội:

  • Bạn cần cung cấp cho du khách bằng chứng xã hội rằng công ty du lịch này là tuyệt vời bằng cách các bài đánh giá và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Đây là hai trong số những nguồn đáng tin cậy nhất mà người tiêu dùng tin tưởng vào việc đưa ra quyết định mua hàng trực tuyến .

Xem thêm: Thiết kế web bán trang sức khó hay dễ?

Nếu trang web du lịch của doanh nghiệp bạn bao gồm tất cả những điều này và phục vụ khách hàng tốt, bạn nên nghĩ đến việc ngày càng mở rộng quy mô hơn. Nếu bạn đang tập trung vào kinh doanh lữ hành, một trang web tuyệt vời sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và tạo ra cho họ những kỷ niệm khó quên.

Bạn nghĩ gì là yếu tố quan trọng nhất cho việc thiết kế website du lịch của bạn? Hãy cho chúng tôi biết để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment