Thiết kế website giáo dục và sự chuyên nghiệp của hệ thống trường học

No Comments

Internet đã mở ra một thời đại phát triển chưa từng có ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực bao gồm cả giáo dục và dịch vụ thiết kế website giáo dục đang là mối quan tâm hàng đầu của hệ thống nhà trường. Các hoạt động giáo dục, đào tạo, ngoại khóa, tin tức, thông báo hay thậm chí là quản lý, học trực tuyến…. đều được thể hiện đầy đủ trên hệ thống website tối ưu. Vì tính chất quan trọng của lĩnh vực mà Builderwebsitedesigns đặc biệt chú trọng đến dịch vụ thiết kế website giáo dục, nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao hoàn chỉnh về chức năng, giao diện, kỹ thuật… để phục vụ cho hệ thống giáo dục tri thức một cách tối ưu nhất.

 Tại sao bạn cần một dịch vụ thiết kế website giáo dục?

Giáo dục là một nhu cầu thiết yếu quan trọng trong mọi thời đại. Với thời đại internet hiện nay thì ngoài việc hệ thống chất lượng đào tạo tốt, bạn cần theo kịp xu hướng và làm mới nhà trường để truyền thông tới mọi người tốt hơn. Trong lúc mọi thứ người ta đều tra khảo trên mạng thì đó chính là cách duy nhất từ học sinh đến phụ huynh tìm đến nhà trường.

Vì đặc trưng của ngành giáo dục nên cái bạn cần không phải một website “hòa lẫn” như các website khác. Bạn cần một thương hiệu, sự khác biệt nổi trội, sự tin tưởng… tất cả được thể hiện trên trang web của nhà trường. Khi bạn lấy được sự tín nhiệm của mọi người qua một trang web tốt, bạn đã thành công một nửa rồi.

Nhữngđiều bạn nhận được khi có thiết kế website giáo dục: 

Khi có một website giáo dục chất lượng, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những lợi ích to lớn của chúng sau đây:
– Thiết lập mô hình quản lý và đào tạo phù hợp với quy chế mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
–  Cập nhật nhanh chóng và dễ dàng kết nối với học sinh, sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến.
–  Thiết kế website giáo dục giúp giảm thiểu chi phí quản lý điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin xuyên suốt, tiết kiệm thời gian và con người qua những phân đoạn thủ công trước đây.
–  Đối với từng trường khác nhau sẽ có lượng kiến thức mở tới học sinh khác nhau, thiết kế website giáo dục cho phép dùng các chức năng cần thiết và điều chỉnh hợp lý với nhu cầu.
–  Bảo mật hệ thống cao.

Dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Builderwebsitedesigns gồm có những gì?

Hướng tới mục tiêu dịch vụ thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp với các tiêu chí giao diện đẹp mắt, thân thiện với mọi người, dễ sử dụng và hoàn hảo đến từng chi tiết thì Builderwebsitedesigns đã đưa ra những chức năng ban đầu ngay dưới đây để bạn có thể hình dung rõ ràng hơn trước khi bắt tay vào làm một website thuộc về hệ thống của bạn – đó cũng chính là sự khác biệt của chúng tôi:

1: Trang chủ

Giao diện chuyên nghiệp, màu sắc thân thiện được làm theo yêu cầu của khách hàng hoặc đồng bộ với logo của website đặc trưng ngành Giáo Dục – Đào Tạo. Nội dung hiển thị bao gồm hình ảnh và những giới thiệu nổi bật của hệ thống Giáo Dục nhà trường. Có banner đổi hình được làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.

2: Giới thiệu về Nhà Trường

Phần giới thiệu chung và những đặc điểm riêng nổi bật chi tiết về Nhà Trường như năng lực, nhân sự, thành tích nổi trội…. Nội dung phần này có thể sử dụng dạng hiển thị vài viết, chèn hình ảnh minh họa.

3: Đăng ký học

Cho phép người dùng có thể đăng ký khóa học trực tiếp trên website mà không cần tài khoản (hoặc cần tài khoản thành viên tùy theo yêu cầu) Học viên sẽ đăng ký khóa học qua Form đăng ký theo các tiêu chí thông tin đã được thiết lập sẵn tùy theo từng hệ thống nhà trường. Mọi thông tin sẽ được gửi về email của quản trị viên trang web.

4: Các trang phụ

Ngoài những nội dung chính thì bạn có thể đăng tải tài liệu học trực tuyến, video clips hoặc những nội dung khác ở các phân mục phụ để thuyết phục khách hàng chỉ qua một trang web.

5: Yêu cầu nâng cao: Các tài liệu và video có thể được quản lý theo component Cho phép người dùng download và xem với các chức năng quản lý linh hoạt. Có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.

6: Tin tức

Để khách hàng luôn đọc được những tin mới nhất từ nhà trường thì mục tin tức sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất. Những thông tin về quy định mới, hệ thống giáo dục, khuyến mãi, tuyển dụng, hoạt động ngoại khóa mới..v..v.. Những nội dung này có thể hiển thị dạng bài viết kem theo hình ảnh minh họa.

7: Tư vấn – hỏi đáp

Với chuyên mục này bạn có thể vừa tiết kiệm được chi phí chăm sóc khách hàng so với cách truyền thống, vừa có thể chăm sóc nhiều khách hàng cùng một lúc. Khách hàng có thể đặt câu hỏi và gửi về hộp thư của nhà trường. Bạn cũng có thể hiển thị dạng câu hỏi thường gặp FAQs để giải đáp khách hàng nhanh chóng hơn.

8: Liên hệ

Mẫu form bao gồm các thông tin: Họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ. Thông tin sẽ được gửi đến email của Quản trị viên. Quản trị có thể thay đổi thông tin liên hệ.

9. Hệ quản trị WordPress:

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress, hỗ trợ nhiều tính năng liên tục được cập nhật dễ dàng cho người sử dụng và quản lý.

10: Các tiện ích khác

a.Cung cấp tài khoản để sử dụng bộ thống kê chi tiết

b.Đặt banner quảng cáo, liên kết website tại các vị trí module đã có sẵn trên website

c.Hỗ Trợ trực tuyến: Yahoo, Skype

d.Thống kê truy cập: Số người truy cập website, Số khách đang online. Quản trị có thể reset lại khi cần thiết

e.Tìm kiếm: Tìm kiếm theo từ khóa có liên quan

Những chức năng này sẽ liên tục được cập nhật khi có phiên bản mới.

Đối với Builderwebsitedesigns, chúng tôi không dừng lại ở việc làm bạn hài lòng ngay khi nhận sản phẩm hoàn hảo mà còn hướng tới việc mang lại giá trị lâu dài, cùng bạn phát triển vững chắc.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment