Thiết kế website theo yêu cầu có phù hợp với doanh nghiệp?

No Comments

Thiết kế trang web là một trong những khía cạnh bị bỏ qua nhất của một doanh nghiệp. Có rất nhiều lựa chọn khi một doanh nghiệp muốn thiết kế website theo yêu cầu. Bất kể nội dung của bạn có tốt như thế nào, nếu không được gây ấn tượng bởi hình ảnh, nó sẽ không thu hút được khách hàng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều tổ chức đã ưu tiên  thiết kế trang web, phát triển và coi nó là một vấn đế ưu tiên được đặt lên hàng đầu. 

Ngay cả khi bạn đã đưa ra quyết định khôn ngoan để đầu tư vào việc phát triển một trang web mới, nhiều chủ doanh nghiệp vẫn còn bối rối và không thể hiểu được liệu nên sử dụng các mẫu trang web hoặc thiết kế website theo yêu cầu hoàn toàn tùy chỉnh. Thậm chí bạn có thể cân nhắc các giải pháp dựa trên mẫu phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập vì chúng giúp bạn kiểm soát việc tạo trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức về mã hóa hoặc thiết kế nào. Để giúp bạn có lựa chọn tốt nhất, Builderwebsitedesigns sẽ phác thảo những yếu tố chính mà bạn nên cân nhắc để giúp quyết định thiết kế website theo yêu cầu phù hợp:

Ngân sách cân nhắc cho thiết kế website theo yêu cầu:

Yếu tố ngân sách được đặt lên trước tiên khi nói đến phát triển một trang web. Khi tạo một trang web mới, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả. Nếu bạn có ngân sách hạn chế, đặt cược tốt nhất sẽ là trang web dựa trên mẫu. Hoặc bạn có thể chọn một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu dựa trên mẫu bạn mong muốn với chi phí hợp lý.

Các trang dựa trên trang web giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian kể từ khi thiết kế trực quan và định dạng đã được đặt ra. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu dựa trên mẫu có vẻ như là một lựa chọn hợp lý cho các công ty có ngân sách hẹp, sau một thời gian nhất định, có thể phát triển và cải tiến thêm tùy theo sự tùy chỉnh với chi phí cao hơn.

Nhiều người nghĩ rằng có một thiết kế website theo yêu cầu là quá đắt nhưng nếu công ty bạn có thể đủ khả năng, những lợi ích của việc chọn cho một thiết kế website theo yêu cầu sẽ mang lại nhiều giá trị hơn những gì bạn đã bỏ ra. Nói một cách đơn giản, nếu ngân sách của bạn đang đến chủ yếu từ việc kinh doanh trên Internet, hãy chọn một trang web theo ý muốn của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay chuyên nghiệp nhất

Thời gian dành cho việc thiết kế website theo yêu cầu:

Một yếu tố quan trọng cần lưu ý là thời gian bạn dành cho việc thiết kế website theo yêu cầu. Một website theo yêu cầu cần ít nhất vài tuần để thiết kế và xây dựng. Nếu bạn đang vội vàng để có được trang web và chạy thì một trang web theo mẫu có sẵn sẽ phù hợp hơn.

Thiết kế và phát triển một website theo yêu cầu bao gồm nhiều thứ khác như: lập kế hoạch phát triển, thảo luận, thiết kế, phát triển, copywriting, nhiếp ảnh, thử nghiệm và cũng yêu cầu sự tham gia và sự tham gia của nhiều người từ các phòng ban khác nhau làm việc cùng nhau.

Thiết kế website theo yêu cầu có quan trọng với một nhãn hiệu không?

Nếu thiết lập thương hiệu, xây dựng hình ảnh và sự hiện diện của thương hiệu là ưu tiên hàng đầu của công ty bạn, thì lựa chọn tốt nhất là chọn một công ty thiết kế website theo yêu cầu để giúp bạn nổi bật hơn so với đám đông. Trang web là sự phản ánh, thể hiện giá trị của thương hiệu và xây dựng lòng tin với khách hàng hay khách hàng tiềm năng. Chi phí mà bạn phải trả cho các trang website theo yêu cầu rất đáng giá vì nó đảm bảo thương hiệu của bạn được miêu tả trên internet. Bạn có thể còn được trang bị các công cụ và kỹ thuật thích hợp để tương tác tốt hơn với khách hàng, tận dụng tối đa các tương tác với họ.

Thiết kế website theo yêu cầu giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn

Khách truy cập trang web của bạn sẽ bắt nguồn từ nhiều nguồn khác nhau ngay từ máy tính để bàn đến máy tính bảng hay di động. Và điều quan trọng là nếu sử dụng thiết kế website theo yêu cầu thì trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa và dễ dàng truy cập từ tất cả các tiện ích khác nhau. Để đảm bảo trải nghiệm người dùng là tối ưu và mang lại sự hài lòng hoàn toàn, một trang web theo yêu cầu sẽ giúp bạn làm tốt điều này.

Ngoài ra, khi nói đến trải nghiệm người dùng, một trang web tùy chỉnh có ít hạn chế hơn so với trang web mẫu sẵn có vì nó cung cấp tính linh hoạt và bảo mật cao hơn nhiều so với các trang web dựa trên mẫu. Bên cạnh đó, chức năng cũng bị hạn chế nghiêm trọng trong các trang web mẫu, ngay cả khi kết hợp thương mại điện tử hoặc thêm bất kỳ ứng dụng tùy chỉnh nào khác là không thể.

Khả năng mở rộng dài hạn đối với thiết kế website theo yêu cầu

Nếu bạn hình dung nhu cầu liên tục bổ sung các yếu tố và các tính năng vào trang web để xử lý lưu lượng truy cập ngày càng tăng, tốt nhất là nên tránh một trang web dựa trên mẫu vì nó có thể làm mọi thứ trở nên khó khăn. Các trang web theo mẫu được thiết kế để có một kích thước phù hợp với tất cả các giải pháp.Do đó có nhiều tính năng bổ sung không được mã hóa nhiều do máy chủ cố định, dẫn đến thời gian tải chậm hơn . Tác động của việc này hầu như không đáng kể nếu một trang web có lưu lượng truy cập thấp. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch tăng khả năng mở rộng lớn hơn, lựa chọn tốt nhất là nên đầu tư vào thiết kế website theo yêu cầu.

Thiết kế web theo yêu cầu mang đến những đặc quyền mà chỉ bạn mới có

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn được yêu cầu chỉnh sửa hay thiết kế bất kỳ điều gì trên trang web của bạn. Trang web sẽ mang phong cách riêng, dấu ấn riêng mà không nơi nào có thể đánh cắp hay pha trộn được. Ví dụ doanh nghiệp bạn phát triển ở thị trường châu á, nhưng lại muốn hướng tới phong cách làm việc của châu âu và bạn muốn thể hiện nó lên trang web. Điều này hoàn toàn có thể đối với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu.

Hơn nữa, Builderwebsitedesigns hiểu rõ nhu cầu kinh doanh của công ty bạn và mong muốn được hợp tác để mang đến ngày càng nhiều giá trị cho khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng cho doanh nghiệp bạn qua việc tư vấn tìm hiểu rõ yêu câu, đối tượng và ngành nghề mà công ty bạn cung cấp. Với đội ngũ phát triển website có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dẫn dắt doanh nghiệp của bạn thành công bằng những giải pháp phù hợp nhất.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment