Thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng chuyên nghiệp giao diện thu hút

No Comments

Giới thiệu thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng chuyên nghiệp

Nhu cầu tìm việc làm ở Việt Nam ngày càng lớn, chính vì vậy, rất nhiều trung tâm tư vấn việc làm và tuyển dụng đã được mở ra. Tuy nhiên để cho nhiều người biết đến dịch vụ của trung tâm mình thì các nhà đầu tư cần phải có chiến lược phát triển và cạnh tranh thật hợp lý. Trong đó phải kể đến việc thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng chuyên nghiệp.

Lợi ích của thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng chuyên nghiệp

  • Đối với nhà tuyển dụng:

Thay vì đăng tin tuyển dụng trên website riêng hay trang Fanpage, Facebook của công ty, thông tin tuyển dụng của các đơn vị sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều ứng của viên tiềm năng hơn nếu bạn đăng nó trên các trang thiết kế web tuyển dụng.

Bên cạnh đó, đa số các website tuyển dụng đều có phần giới thiệu công ty. Nếu bạn là một công ty mới, chưa được nhiều người biết đến thì đây cũng là một kênh rất tốt để quảng bá thương hiệu cũng như tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty bạn.

  • Đối với các ứng viên:

Tất nhiên nhu cầu cấp thiết đầu tiên của các ứng viên chính là TÌM VIỆC. Quá trình này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu tất cả loại việc làm, ngành nghề liên quan mà họ cần tìm đều “quy về một mối”. Nghĩa là, họ có thể tìm được tất cả các đầu việc mình mong muốn từ rất nhiều công ty và so sánh, chọn lựa chỉ thông qua một vài cú click chuột.

Ngoài ra, với chức năng đăng tải và tự cập nhật profile, hồ sơ, ứng của viên tham gia tuyển dụng cũng có thể “tiếp thị” các giá trị bản thân mình đến với các nhà tuyển dụng để họ lựa chọn và câ nhắc.

Bí quyết thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng hấp dẫn

  • Thiết kế website dễ dàng thay đổi giao diện:

Vào mỗi một dịp khác nhau, việc chuẩn bị những template khác nhau sẽ tránh gây nhàm chán cho khách hàng ghé thăm. Điều này cũng thể hiện được sự bắt kịp xu thế của doanh nghiệp và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái. Chính vì thế, một website dễ dàng thay đổi giao diện sẽ rất tiện lợi cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng chúng quá nhiều vì sẽ không tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

  • Thiết kế website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm:

Nếu muốn khách hàng biết nhiều đến website của bạn thì cần phải quảng bá nó mạnh mẽ trên Google, Bing, SEO… Vì vậy, một thiết kế website theo yêu cầu có tiêu chuẩn chuẩn SEO là cần thiết để nhà quản trị dễ dàng viết bài, tối ưu từ khóa giúp tăng thức hạng của website trên thứ hạng tìm kiếm của google.

  • Thiết kế website chú trọng vào thông tin:

 

Điều đặc trưng của thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng là thông tin chính xác, rõ ràng. Việc sắp xếp khoa học, logic, rành mạch các thông tin của nhà tuyển dụng hay ứng viên là điều vô cùng quan trọng giúp hai bên nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp. Điều này sẽ giúp cho trang web của bạn tăng lượt truy cập và thu hút càng nhiều nhà tuyển dụng chất lượng.

Bạn được gì khi thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng tại BWD?

Với định hướng mang những giá trị tốt nhất đến khách hàng, BWD luôn cam kết đặt quyền lợi lên hàng đầu:

+ Hoàn thành sản phẩm đúng deadline, hạn chế tối đa chậm trễ công việc của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

+ Miễn phí hướng dẫn sử dụng và support 24/7

+ Thiết kế web với những công nghệ hiện đại nhất như PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP

+ Hệ thống quản trị dễ sử dụng, thân thiện.

+ Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm.

+ Chế độ bảo hành trọn đời nếu khách hàng sử dụng hosting của BWD và 12 tháng đối với hosting ngoài.

+ Hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.

Liên hệ thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info@builderwebsitedesigns.com

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment