Tổng hợp những cách tăng like facebook nhanh hiệu quả cao

No Comments

Trước hết, lượng like không chỉ là con số. Những người bấm like là những người quan tâm đến thương hiệu của bạn, người đã thể hiện sự quan tâm đến công ty của bạn với một cú nhấp chuột, và có thể trở thành khách hàng hoặc những người ủng hộ thương hiệu. Mục tiêu của một nhà tiếp thị xã hội là thu hút khách hàng với nội dung chất lượng cao mang lại giá trị thực sự và tăng sự trung thành với thương hiệu. Dưới đây là tổng hợp những cách tăng like facebook nhanh hiệu quả cao mà bạn nên tham khảo.

Vì sao tăng like Facebook trở nên quan trọng?

+ Mặc dù khoảng tiếp cận tự nhiên đã giảm đối với một số thương hiệu nhưng nó không dành cho tất cả. Miễn là bạn chia sẻ nội dung tuyệt vời, bạn sẽ tiếp cận đối tượng có giá trị.

+ 62% người dùng sẽ nghiên cứu sản phẩm trên Facebook trước khi mua. Một trang Facebook tuyệt vời với khách hàng gắn bó sẽ làm cho bạn đáng tin cậy.

+ Trang Facebook không chỉ là để có được khách hàng mới, nó còn có thể là một cách hiệu quả để cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời (sẽ chuyển đổi nhiều người dùng mới sang khách hàng).

+ Thúc đẩy nội dung thông qua Quảng cáo trên Facebook cho người hâm mộ trang, tận dụng rẻ hơn và hiệu quả hơn quảng cáo cho người lạ

+ Ngay cả khi tất cả các bài đăng trên trang Facebook Page chỉ chiếm một tỷ lệ phần trăm nhỏ của người hâm mộ của bạn, một lịch biên tập được thực hiện tốt sẽ cho phép bạn tiếp cận hầu hết người dùng.

Những cách tăng like facebook nhanh hiệu quả

1. Tổ chức give away trên Facebook

Give away trên Facebook là cách dễ dàng nhất để khiến mọi người hào hứng và thu hút người dùng mới với tư cách là Người hâm mộ. Sự thu hút của một giải thưởng lớn (liên quan đến thị trường mục tiêu cụ thể của bạn) giúp khách hàng mục tiêu của bạn dễ dàng “Like” trang của bạn và trở thành Fan của bạn.

 

2. Tặng phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá là chương trình quảng cáo tuyệt vời chắc chắn sẽ làm tăng like Facebook. Ví dụ như phiếu mua hàng giảm giá 10%. Tuy nhiên cách tốt nhất để sử dụng phiếu giảm giá là yêu cầu họ phải có hành động để tiếp cận mà không yêu cầu quá phức tạp.

3. Quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo Facebook là cách dễ dàng nhất để tăng like Facebook. Vì nó đảm bảo tầm nhìn của thương hiệu đến đối tượng được nhắm mục tiêu cao.

Một quảng cáo trên Facebook cho phép bạn nhắm mục tiêu đặc biệt, đảm bảo rằng chỉ những nhân khẩu học mục tiêu đó mới nhìn thấy nó.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ là Quảng cáo trên Facebook không giống với Quảng cáo của Google. Do quảng cáo Google của bạn xuất hiện khi một người đang tìm kiếm từ khóa của bạn. Họ có nhiều khả năng muốn biết về cung cấp cụ thể của bạn tại thời điểm cụ thể đó – tạo ra một cú nhấp chuột vào những gì có liên quan nhất cho tìm kiếm của họ (quảng cáo).

Quảng cáo trên Facebook xuất hiện trong khi một người chỉ duyệt qua trên News Feed của họ, vì vậy nhiều người sẽ không có ý định mua sản phẩm của bạn tại thời điểm đó. Điều này có nghĩa là bạn cần cung cấp động cơ thúc đẩy các nhấp chuột lên Quảng cáo trên Facebook của bạn. Bạn có thể cung cấp động lực tốt bằng cách sử dụng 2 phương pháp thảo luận ở trên: give away hoặc phiếu giảm giá.

4. Thêm nút “Like” vào tiêu đề trang web

Việc có nút Like ở góc trên cùng bên phải hoặc bên trái của trang thiết kế web của bạn là một cách dễ dàng để hướng những lượt like mới. Đối với một số khách hàng, đây đã là một trình điều khiển giúp tăng những lượt like mới hàng ngày. Nó sẽ không giúp bạn có được ngàn like cùng một lúc, nhưng có nó hiện diện ở đó và sẽ giúp tăng lượt like theo thời gian.

5. Video giống như quảng cáo

Giống như phiếu giảm giá và giva away, bạn có thể đặt quảng cáo “giống” ngay trên đầu các video này để thu hút người hâm mộ mới.

Nhưng đây không phải là bất kỳ video nào. Đây là những lần đầu tiên, những điều đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Dưới đây là một số ví dụ tạo ra sự độc quyền tuyệt vời:

  • Video từ hậu trường tại các sự kiện
  • Hội thảo trên web video độc quyền với những người có ảnh hưởng lớn
  • Hướng dẫn hướng dẫn độc quyền cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Tại sao nội dung lại cần đặc biệt?

Mọi người có thể xem video bất cứ nơi nào, vì vậy những điều này cần được đặc biệt thú vị để tăng lượt like Facebook bằng cách thu hút người hâm mộ tiềm năng với một cái gì đó mới mẻ và thú vị, có thể họ sẽ có nhu cầu  nhiều hơn trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm: 

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment