Top 10 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Đà Lạt (2018)

No Comments

Đà lạt được xem như là thiên đường nên đến 1 lần của Việt Nam hôm nay mình sẽ liệt kê 10 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Đà Lạt nếu các bạn đang muốn trải nghiệm chuyến du lịch tại Đà Lạt hay lên kế hoạch cho những chuyến hành trình của mình thì cùng tham khảo.

Danh sách 10 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Đà lạt  (2018)

Thật ra danh sách này chỉ là do mình bình chọn ra từ những trải nghiệm thực tế ngoài ra còn rất nhiều địa điểm du lịch tại Đà Lạt đẹp nữa nếu thời gian cho phép mình sẽ viết 1 danh sách gần 100 điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Lạt để các bạn có thể trải nghiệm của thung lũng xứ sở mây mù.

10. Chợ đêm Đà Lạt

Ẩm thực của chợ đêm Đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt còn có tên gọi khác là chợ Âm Phủ vì chợ chỉ hoạt động chính vào lúc sau 5h chiều nhưng sau này do hoạt động Đà Lạt ngày càng nhộn nhịp nên chợ có hoạt động vào ban ngày nhưng nếp sống của chợ về đêm với những mặt hàng phong phú trong cái se lạnh cùng làn sương mù mờ ảo với cảnh vật đượm buồn bên cạnh không khí mua bán nhộn nhịp thì chợ đêm Đà Lạt mình nghĩa là địa điểm các bạn nên trải nghiệm một lần.

9. Nhà Thờ Con Gà

Nhà thờ con gà là nhà thờ giáo phận lớn nhất Đà Lạt nằm ở trung tâm thành phố với kiến trúc cổ điển được Pháp xây dựng đến nay nhà thờ vẫn còn giữ được vẻ đẹp từ những đường nét xưa do những người thợ kiến trúc tài hoa người Pháp thực hiện.

8. Dinh I Đà Lạt

Dinh 1 Đà Lạt hay còn được biết đến với tên gọi King Palace gắn liền với một thời lịch sử của vị vua cuối cùng triều đại phong kiến của Việt Nam – Vua Bảo Đại. Nằm ở trên đỉnh đồi cao 1550m so với mực nước biển với vẻ đẹp cổ kính xen lẫn vẻ hiện đại cổ điển thì đây là một địa điểm thú vị để các bạn trải nghiệm một lần.

7. Núi Langbiang

Khu du lịch núi Langbiang là một địa điểm du lịch đẹp mỗi ngày thu hút hàng ngàn lượt khách ở trên đỉnh Langbiang các bạn sẽ thấy khung cảnh của Đà Lạt từ trên cao

6. Thung Lũng Tình Yêu

Tọa lạc trên đường Mai Anh Đào, khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu là một địa điểm tham quan thơ mộng và lãng mạn nhất tại Đà Lạt. Ngoài là một điểm tham quan du lịch, đây còn là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp tình nhân đang yêu.

5. Ma rừng lữ quán

Ma rừng lữ quán là một lữ quán nằm sâu trong rừng núi Đạ Nghịt, nơi đây được bao bọc bởi rừng thông và suối thơ. Những năm gần đây Ma rừng lữ quán bắt đầu nổi tiếng và đón rất nhiều lượt khách đến tham quan mỗi ngày.

4. Vườn quốc gia Cát Tiên

Vườn quốc gia Cát Tiên là một khu dữ trữ sinh quyển và bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng tọa lạc trên ba tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai và Bình Phước. Ngoài là một khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia Cát Tiên còn là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

3. Đồi Cù Đà Lạt

Đồi cù là một khoảng đất rộng tọa lạc bên cạnh hồ Xuân Hương thơ mộng và xinh đẹp. Đứng phía bên quảng trường Lâm Viên du khách có thể ngắm Đồi Cù Đà Lạt như một dãi lụa bắt ngan qua qua phố núi mù sương, nơi này được người Đà Lạt xem là trái tim, lá phổi của thành phố ngàn hoa.

2. Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Thời gian gần đây, một ngôi chùa ở huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng đã nổi lên như một điểm đến tham quan độc lạ. Với khung cảnh mờ ảo và tuyệt đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh, chùa Linh Quy Pháp Ấn là một nơi thanh tịnh và xinh đẹp tọa lạc giữa không gian xanh mát, chập chùng đồi núi bao quanh.

1. Thác Pongour

Thác Pongour hay còn gọi là thác 7 tầng, đây là ngọn thác đẹp nhất của vùng Tây Nguyên. Thác tọa lạc tại huyện Đức Trọng cách thành phố Đà Lạt khoảng 50km về hướng Nam trên quốc lộ 20.

Nếu các bạn cần thiết kế web du lịch thì dịch vụ thiết kế web của builderwebsitedesigns chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment