Top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay trong năm 2018

No Comments

Trong thời đại số hóa này, mọi người đã tìm cách kết nối với nhau, để có thể hoạt động xã hội trên internet, điều này xảy ra với sự xuất hiện của nhiều nền tảng và ứng dụng mạng xã hội. Các trang mạng truyền thông xã hội cũng tăng trưởng nhanh chóng. Theo số liệu thống kê được tiết lộ trên Statista , khoảng 2 tỷ người sử dụng trang web và ứng dụng mạng xã hội vào năm 2015. Và, với việc sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng, con số này sẽ vượt qua con số 2,6 tỷ vào năm 2018. Dưới đây là Top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay trong năm 2018:

Top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay trong năm 2018:

Facebook

Đây là một trang web mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và là một trong những trang web được sử dụng rộng rãi nhất. Và Facebook có lẽ là người đầu tiên vượt qua mốc 1.000 tỷ tài khoản người dùng.

Ngoài khả năng kết nối mạng với bạn bè và người thân, bạn cũng có thể truy cập các ứng dụng Facebook khác nhau để bán hàng online và thậm chí bạn có thể quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng các quảng cáo trả phí trên Facebook.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 1,59 tỷ

Whatsapp

Mặc dù đã được mua lại bởi Facebook vào năm 2014, nền tảng nhắn tin nhanh này vẫn tồn tại như một thực thể độc lập.

Nó đã đến thị trường nhiều hơn Facebook, đã có thể nắm bắt được tâm trí của hàng triệu người trên khắp thế giới bằng cách trao cho họ khả năng giao tiếp và chia sẻ ngay lập tức với các cá nhân và các nhóm.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 1 tỷ.

Tumblr

Được sở hữu bởi Yahoo kể từ năm 2013, Tumblr đóng vai trò như một phương tiện truyền thông xã hội với nền tảng thiết kế web trang viết blog vi mô có thể được sử dụng để tìm và làm theo những điều mà bạn thích. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đăng bất kỳ nội dung nào, bao gồm cả đa phương tiện, vào một blog dạng ngắn. Hơn nữa, nó mang lại cho bạn sự linh hoạt để tùy chỉnh hầu hết mọi thứ.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 555 triệu

Instagram

Instagram đã được đưa ra như là một nền tảng mạng xã hội duy nhất hoàn toàn dựa trên chia sẻ hình ảnh và video. Ảnh chia sẻ ứng dụng mạng xã hội này cho phép bạn nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn, bằng máy ảnh trên điện thoại hoặc bất kỳ máy ảnh nào khác và chuyển chúng thành các tác phẩm nghệ thuật.

Điều này có thể xảy ra vì Instagram cho phép bạn áp dụng nhiều bộ lọc cho ảnh của mình và bạn có thể dễ dàng đưa chúng vào các trang web xã hội phổ biến khác, chẳng hạn như Facebook và Twitter. Nó là một phần của đế quốc Facebook. .

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 400 triệu

Twitter

Trang web mạng xã hội này cho phép bạn gửi các tin nhắn văn bản ngắn (gọi là tweets), chứa một số ký tự giới hạn (lên đến 140), để truyền tải thông điệp của bạn đến với thế giới. Với cơn sốt ngày càng tăng về mua sắm trực tuyến, Twitter cũng giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của bạn và thậm chí mua sắm trực tiếp thông qua tweets.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 320 triệu

Google+

Được sở hữu bởi công ty Alphabet (Google) khổng lồ, nền tảng mạng xã hội dựa trên sở thích này cho phép bạn giữ liên lạc với mọi người bằng cách chia sẻ tin nhắn, ảnh, video, liên kết hữu ích tới các trang web. Nó cũng mở rộng hỗ trợ hội nghị truyền hình qua Hangouts và cho phép các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ thông qua các trang kinh doanh của Google+.

Số người dùng hoạt động: 300 triệu

Skype

Skype, thuộc sở hữu của Microsoft, là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất. Nó cho phép bạn kết nối với mọi người thông qua các cuộc gọi thoại, cuộc gọi video (bằng webcam) và nhắn tin văn bản. Bạn thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi hội nghị nhóm. Và, phần tốt nhất là các cuộc gọi Skype-to-Skype là miễn phí và có thể được sử dụng để giao tiếp với bất cứ ai, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, thông qua internet.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 300 triệu

Snapchat

Đây là một nền tảng xã hội nhắn tin hình ảnh cho phép bạn trò chuyện với bạn bè bằng cách sử dụng hình ảnh. Nó cho phép bạn khám phá tin tức và thậm chí kiểm tra những câu chuyện sống đang diễn ra trên khắp thế giới.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 200 triệu

Pinterest

Đây là mạng xã hội chia sẻ ảnh và đánh dấu trang web xã hội hoặc ứng dụng cho phép bạn tìm các ý tưởng mới cho dự án của bạn và lưu chúng. Vì vậy, bạn có thể làm nhiệm vụ DIY hoặc dự án cải tiến nhà, lên kế hoạch cho chương trình du lịch của bạn và bằng cách sử dụng Pinterest.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 100 triệu

LinkedIn

LinkedIn là một trong những trang web hoặc ứng dụng mạng xã hội chuyên nghiệp phổ biến nhất và hiện có trên 20 ngôn ngữ. Nó được sử dụng trên toàn cầu bởi tất cả các chuyên gia và đóng vai trò là nền tảng lý tưởng để kết nối với các doanh nghiệp khác nhau, định vị và thuê ứng viên lý tưởng, và nhiều hơn nữa. Nó tự hào với hơn 400 triệu thành viên.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 100 triệu

Xem thêm:

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment